Phim của Dương Tử dính drama nữ phụ làm tiểu tam “tòm tem” với NSX

Phim của Dương Tử dính drama nữ phụ làm tiểu tam “tòm tem” với NSX Vừa lên sóng những tập đầu tiên nhưng Trầm Vụn Hương Phai đã mau chóng dính drama. Theo An hóng hớt được thì nhà sản xuất của bộ phim này bị vợ cũ tố ngoại tình với nữ diễn viên Từ Khải Ninh, người đóng nữ phụ Huỳnh Đăng trong phim. Thậm chí có đồn đoán rằng Từ Khải Ninh đã dùng tình cảm của mình để tranh lấy vai diễn.>> Xem thêm: Phim mới của Lý Hiện có vấn đề, vừa lên sóng đã bay màu ngay lập tức Cụ thể, một người có tên Trương Quân Trúc đã đăng bài vạch trần chồng cũ của mình là Cao Tân Kiệt, nhà sản xuất của Trầm Vụn Hương Phai “qua lại” với nữ diễn viên Từ Khải Ninh (đóng vai Huỳnh Đăng tiên tử). Người này cho biết vào lúc cô mang thai thì Cao Tân Kiệt và Từ...
quảng cáo

Vừa lên sóng những tập đầu tiên nhưng Trầm Vụn Hương Phai đã mau chóng dính drama. Theo An hóng hớt được thì nhà sản xuất của bộ phim này bị vợ cũ tố ngoại tình với nữ diễn viên Từ Khải Ninh, người đóng nữ phụ Huỳnh Đăng trong phim. Thậm chí có đồn đoán rằng Từ Khải Ninh đã dùng tình cảm của mình để tranh lấy vai diễn.

>> Xem thêm: Phim mới của Lý Hiện có vấn đề, vừa lên sóng đã bay màu ngay lập tức 

Cụ thể, một người có tên Trương Quân Trúc đã đăng bài vạch trần chồng cũ của mình là Cao Tân Kiệt, nhà sản xuất của Trầm Vụn Hương Phai “qua lại” với nữ diễn viên Từ Khải Ninh (đóng vai Huỳnh Đăng tiên tử). Người này cho biết vào lúc cô mang thai thì Cao Tân Kiệt và Từ Khải Ninh đã bắt đầu “tòm tem” với nhau. Tiếp đó, cô bị chồng buộc ly hôn, và chưa tới 10 ngày sau thì thấy anh ta cùng nữ diễn viên kia về sống chung.

Không chỉ có thế, Trương Quân Trúc cho biết, người chồng là nhà sản xuất phim của mình còn muốn để Từ Khải Ninh làm mẹ kế con của cô. Anh ta nghe lời người tình không cho cô gặp con, hơn nữa còn dọa rằng nếu không biết nặng nhẹ sẽ giấu đứa con đi. Trương Quân Trúc khẳng định, cô không sợ bị kiên vì những điều cô nói ra đều có bản ghi âm làm chứng cứ.

Mặt khác, dính líu đến bộ phim Trầm Vụn Hương Phai, Trương Quân Trúc có đề cập đến việc Cao Tân Kiệt với vị trí nhà sản xuất phim đã giúp người tình của mình có tên trong danh sách diễn viên. Cư dân mạng sau đó đào lại thông tin thì biết trước đó, vai diễn Huỳnh Đăng tiên tử do Từ Khải Ninh đảm nhận vốn ban đầu thuộc về Diệp Thanh.

Tạo hình của Diệp Thanh trong vai này cũng đã bị leak ra, cô cũng đã tới Tân Cương để chuẩn bị cho vai diễn, vậy nhưng cuối cùng lại bay màu khỏi bộ phim. Giang cư mận mau chóng đặt ra nghi vấn, cho rằng Diệp Thanh đã bị Từ Khải Ninh tranh vai, hoặc bị buộc phải bỏ vai diễn Huỳnh Đăng tiên tử.

Thực tế nếu xem qua những tập đầu của phim, dễ dàng nhận thấy vai diễn Huỳnh Đăng tiên tử của Từ Khải Ninh xuất hiện khá nhiều. Dù là nữ phụ của phụ nhưng có khi lên sóng còn nhiều hơn cả nữ thứ Mạnh Tử Nghĩa lẫn nữ chính Dương Tử. Netizen thì nghĩ chắc là do có tác động nào đó tăng đất diễn cho cô này, còn phía đoàn làm phim đến hiện tại vẫn giữ im lặng. 

Hiện tại, lùm xùm của Từ Khải Ninh vẫn đang không ngừng được netizen bàn tán. Riêng An thì hi vọng drama của cô nữ phụ này sẽ không ảnh hưởng đến Trầm Vụn Hương Phai, bằng không phim của Dương Tử - Thành Nghị lại biến thành “Thả Thí Thiên Hạ” thứ hai đấy.

>> Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai: Dương Tử diễn chán, nhan sắc còn thua nữ phụ 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây