Phim của AngelaBaby lại flop, tất cả là tại Lệ Dĩnh chiếm spotlight?

Phim của AngelaBaby lại flop, tất cả là tại Lệ Dĩnh chiếm spotlight? Trở lại màn ảnh nhỏ với bộ Dáng Hình Tình Yêu đóng cùng trai trẻ Lại Quán Lâm, AngelaBaby lại một lần nữa gây thất vọng bởi phim của cô... flop sấp mặt. Xét qua suốt quá trình lên sóng, An thấy phim chỉ được chú ý một chút ở giai đoạn đầu, còn lại từ giữa đến khi phim kết thúc, độ thảo luận ngày một đi xuống và gần như chẳng còn ai quan tâm.>> Xem thêm: Những bộ phim Hoa ngữ được đoán chỉ nên xem vì nhan sắcLà một bộ phim đề cập đến mối tình chị em thời hiện đại, Dáng Hình Tình Yêu có nội dung khá nhẹ nhàng, dễ thương. Xuyên suốt bộ phim, mối tình ngọt ngào của cặp đôi chính đã được AngelaBaby và Lại Quán Lâm thể hiện khá ổn. Tuy chênh nhau tận 13 tuổi, nhưng cả hai trông...
quảng cáo

Trở lại màn ảnh nhỏ với bộ Dáng Hình Tình Yêu đóng cùng trai trẻ Lại Quán Lâm, AngelaBaby lại một lần nữa gây thất vọng bởi phim của cô... flop sấp mặt. Xét qua suốt quá trình lên sóng, An thấy phim chỉ được chú ý một chút ở giai đoạn đầu, còn lại từ giữa đến khi phim kết thúc, độ thảo luận ngày một đi xuống và gần như chẳng còn ai quan tâm.

>> Xem thêm: Những bộ phim Hoa ngữ được đoán chỉ nên xem vì nhan sắc

Là một bộ phim đề cập đến mối tình chị em thời hiện đại, Dáng Hình Tình Yêu có nội dung khá nhẹ nhàng, dễ thương. Xuyên suốt bộ phim, mối tình ngọt ngào của cặp đôi chính đã được AngelaBaby và Lại Quán Lâm thể hiện khá ổn. Tuy chênh nhau tận 13 tuổi, nhưng cả hai trông vẫn rất đẹp đôi, chemistry tốt.

Dù vậy, có vẻ như diễn xuất của AngelaBaby vẫn chưa đủ trình để có thể gánh được người mới như Lại Quán Lâm. Thế nên không ít phân cảnh mà cả hai diễn sượng, không cảm xúc. Nội dung của phim cũng không phải quá mới mẻ nên khó thu hút người xem. Nhìn chung, điểm được nhất ở Dáng Hình Tình Yêu là dàn trai xinh gái đẹp, phần nhìn gánh còng lưng phần diễn xuất lẫn kịch bản.

Cũng chính vì không có điểm nhấn mà độ hot của Dáng Hình Tình Yêu một đường đi xuống. An thấy ban đầu, blogger còn đi bài bàn luận về phim, nhưng rồi sau đó là mất hút. Dù cho sau đó, phía nền tảng đã không ngừng thúc đẩy các buổi tuyên truyền phim, cả AngelaBaby và Lại Quán Lâm thường xuyên livestream PR phim nhưng cũng không thu về nhiều sự chú ý.

Một điều nữa An thấy cũng xu cho bộ phim của AngelaBaby và Lại Quán Lâm, đó là khi phim đang chiếu thì Hạnh Phúc Đến Vạn Gia cùng Tinh Hán Xán Lạn lên sóng. Phim của Lệ Dĩnh và Triệu Lộ Tư chiếu đã chiếm hết spotlight của mối tình chị em kia rồi.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh - Tổ Nhi đẹp ma mị, Ngô Thiến xinh như thiếu nữ bên trai đẹp 

Được biết đến thời điểm hiện tại, Dáng Hình Tình Yêu đã đi đến tập cuối, nhưng dường như còn chẳng có ai quan tâm ngoài fan. Có lẽ, màn comeback lần này của AngelaBaby lại không thành công như mong đợi rồi. Hi vọng ở những bộ phim sắp tới, AngelaBaby sẽ gây chú ý nhiều hơn nhé!

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dáng Hình Tình Yêu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây