Phim có dàn diễn viên khủng nhất VFC với 387 người

Phim có dàn diễn viên khủng nhất VFC với 387 người Đấu Trí là bộ phim mới của VFC vừa được công chiếu trên sóng VTV1 trong khung giờ vàng. Chỉ mới xem vài  tập đâu thôi mà tôi đã cảm nhận được sự kịch tính, “căng cực căng” của tác phẩm này với những tình tiết phản ánh đúng sự thật về các vụ đại án thời gian gần đây khiến dư luận rúng động.  Đúng là khi đọc báo hay xem thời sự, tôi chỉ biết là những tham quan ấy làm sai rồi bị xử lý nhưng không biết quá trình diễn biến ra sao, cùng nhau tạo lợi ích nhóm để “ăn” ngân sách như thế nào. Thông qua những thước phim của Đấu Trí, có thể không đúng 100% nhưng tôi phần nào biết được những hành vi sai trái của loại đối tượng kinh tế. >>>Xem thêm: Lan Phương chia tay Thương Ngày Nắng Về,...
quảng cáo

Đấu Trí là bộ phim mới của VFC vừa được công chiếu trên sóng VTV1 trong khung giờ vàng. Chỉ mới xem vài  tập đâu thôi mà tôi đã cảm nhận được sự kịch tính, “căng cực căng” của tác phẩm này với những tình tiết phản ánh đúng sự thật về các vụ đại án thời gian gần đây khiến dư luận rúng động. 

 Đúng là khi đọc báo hay xem thời sự, tôi chỉ biết là những tham quan ấy làm sai rồi bị xử lý nhưng không biết quá trình diễn biến ra sao, cùng nhau tạo lợi ích nhóm để “ăn” ngân sách như thế nào. Thông qua những thước phim của Đấu Trí, có thể không đúng 100% nhưng tôi phần nào biết được những hành vi sai trái của loại đối tượng kinh tế. 

>>>Xem thêm: Lan Phương chia tay Thương Ngày Nắng Về, không quên nhắn nhủ Hồng Đăng

 Theo dõi trang Facebook cá nhân của một số diễn viên cũng như các thành viên trong đoàn, tôi thấy Đấu Trí là một tác phẩm được VFC đầu tư kỹ lưỡng, tập trung nguồn lực, được coi là dự án lớn nhất, trọng điểm nhất của năm 2022. Đoàn làm phim đã phải lên tận Lào Cai, địa đầu của tổ quốc để ghi hình, từ những vụ đánh án cho đến các phân đoạn tại trụ sở làm việc, trại giam đều rất chân thật. 

 Bên cạnh một kịch bản hay, thực tế, phản ánh những vụ đại án kinh tế gần đây, Đấu Trí còn quy tụ dàn viễn viên cực “khủng”. Theo một thành viên trong ê-kíp sản xuất, bộ phim này quy tụ đến 387 diễn viên cả chính lẫn phụ. Phải rất lâu rồi tôi mới thấy một dự án của VFC tập trung đông nhân lực đến thế. 

 Đối với dàn sao chính, người đầu tiên phải kể đến NSND Trung Anh với vai Đại tá Trần Giang, một trưởng phòng cảnh sát kinh tế làm việc nghiêm túc, yêu nghề và rất “có tâm”. Trong những năm gần đây ông liên tục phủ sóng màn ảnh với những vai diễn để lại ấn tượng trong lòng khán giả, đặc biệt là vai ông Sơn trong Về Nhà Đi Con, được khán giả phong “ông bố quốc dân” trên màn ảnh. 

>>>Xem thêm: Đấu Trí: Vợ chồng Nguyệt Hằng - Anh Tuấn lần đầu đóng chung phim

 Trong phần bình luận của diễn viên Bảo Thanh với một thành viên trong đoàn, tôi mới hóng được có thể cô cũng góp mặt trong Đấu Trí với vai cameo. Không biết đùa hay thật nhưng tôi thực sự rất hi vọng Bảo Thanh cũng sẽ tham gia “siêu phẩm” này của VFC, hội ngộ “bố Sơn”. Kể từ sau Về Nhà Đi Con, Bảo Thanh tập trung lo cho gia đình, sinh bé thứ 2 và chưa tái xuất màn ảnh. 

 Một nam diễn viên “gánh” team phản diện chính là Doãn Quốc Đam, chỉ mới xem mấy tập đầu thôi mà tôi đã ấn tượng với lối diễn xuất của anh rồi. Ngoài tạo hình một doanh nhân trẻ thành đạt, từng cử chỉ, lời nói của anh đều làm đến nơi đến chốn. Đặc biệt điệu nháy mắt chắc chắn sẽ làm nên thương hiệu của Tuấn “nháy” sau dự án này. Tôi thực sự ngưỡng mộ anh Đam khi vai nào anh ấy cũng tạo được “màu sắc” riêng để ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Đấu Trí quy tụ dàn diễn viên trẻ thời gian gần đây được đông đảo khán giả yêu mến như Thanh Sơn - nam thần đã quá quen mặt với khán giả truyền hình. Cùng với các đồng nghiệp mới nổi là Phan Thắng, Lưu Duy Khánh, Anh Đào, Tô Dũng,… Bên cạnh đó là sự góp mặt của vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng với hai nhân vật phản diện.

>>>Xem thêm: Vân Vân "biến hình" kể từ khi yêu Phong, toàn đồ đẹp mà giá sinh viên

 Với sự đầu tư chỉn chu từ kịch bản cho đến nguồn lực về bối cảnh, thành phần đoàn phim, tôi tin rằng Đấu Trí sẽ là một tác phẩm ”ăn khách" nhất của VTV trong năm 2022, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả truyền hình. 

* Bài viết của Đức Nguyên chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến Đấu Trí và các diễn viên góp mặt trong bộ phim này , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.