Phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ quá nhiều các mối quan hệ rắc rối

Phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ quá nhiều các mối quan hệ rắc rối Hẳn là vừa mới nghe tên phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, mọi người cũng giống như tôi, cảm nhận được sự chồng chéo trong mối quan hệ của các nhân vật. Dự đây sẽ là một bộ phim nhịp độ cao với việc mâu thuẫn của mỗi nhân vật sẽ liên tục xảy ra. Vì họ liên quan đến nhau nên tất cả mọi người sẽ bị kéo vào biến cố đó. Không làm tôi phải thất vọng, trong tập đầu tiên của phim, mọi sự liên quan của các nhân vật đã được tiết lộ hết.>>>Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Mẹ kế ở với con chồng, biến cố xảy raViệt (Việt Anh) mới cưới Giang (Lã Thanh Huyền) làm vợ, nhưng trong quá khứ anh đã có một đời vợ và hai người đã có với nhau một đứa con chung là...
quảng cáo

Hẳn là vừa mới nghe tên phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, mọi người cũng giống như tôi, cảm nhận được sự chồng chéo trong mối quan hệ của các nhân vật. Dự đây sẽ là một bộ phim nhịp độ cao với việc mâu thuẫn của mỗi nhân vật sẽ liên tục xảy ra. Vì họ liên quan đến nhau nên tất cả mọi người sẽ bị kéo vào biến cố đó. Không làm tôi phải thất vọng, trong tập đầu tiên của phim, mọi sự liên quan của các nhân vật đã được tiết lộ hết.

>>>Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Mẹ kế ở với con chồng, biến cố xảy ra

Việt (Việt Anh) mới cưới Giang (Lã Thanh Huyền) làm vợ, nhưng trong quá khứ anh đã có một đời vợ và hai người đã có với nhau một đứa con chung là Mai Anh (Nguyễn Quỳnh Trang). Hơn nữa, cô con gái sau thời gian ở với mẹ, đã quyết định chuyển ra ở với bố để tiếp tục học hành, dù gì cô bé cũng có ý định làm việc ở ngoài này. 

Nhưng giờ bố đã có vợ mới, con gái lại dọn vào ở chung, chắc chắn sẽ xảy ra những mâu thuẫn lớn nhỏ. Tôi thấy Mai Anh là một cô bé đành hanh, luôn muốn giành được phần nhiều sự quan tâm từ bố nên khó chịu với cô Giang ra mặt luôn.

Ngay từ những giây phút đầu gặp nhau, Giang đã cố gắng nhượng bộ con gái riêng của chồng, mong thay đổi được cô bé, nhưng tôi thấy nó chẳng ích gì, càng được mẹ kế bao dung thì Mai Anh lại càng lấn tới. Giang cũng khó chịu lắm, nhưng không thể làm gì được, chắc chắn trước lúc cưới hai vợ chồng đã thỏa thuận sẽ không phải ở cùng con gái riêng của Việt, rồi mọi chuyện hôm nay lại không như mong muốn.

Chưa kể vợ cũ của Việt là Lam (Thúy Hằng) vẫn còn quan tâm từng hoạt động của chồng cũ trên mạng xã hội, cô còn không ngại vào bình luận dưới bức ảnh cưới của chồng và người vợ mới. Nhìn ánh mắt sắc lẻm của Lam làm tôi sởn cả tóc gáy, người phụ nữ này chắc chắn cũng không phải dạng vừa đâu. Không chừng trong tương lai Lam sẽ có những hành động làm cho hai vợ chồng Việt – Giang mâu thuẫn với nhau đó chứ.

Những tưởng chỉ Việt còn phải duy trì những mối quan hệ rắc rối, nhưng thì ra Giang cũng không khá khẩm hơn là bao. Cô có một anh người yêu cũ, khi hai người gặp lại, tôi thấy ánh mắt của Vũ (Chí Nhân) vẫn còn nuối tiếc cô người yêu cũ lắm. Chẳng biết cảm giác của Giang khi nhìn thấy Vũ sẽ ra sao, nhưng dường như  cô vẫn còn cảm nhận được sự hiện diện của người cũ thì mọi chuyện cũng không phải đơn giản.

Sau này hai người còn làm chung một công ty nữa chứ, mọi chuyện thật chẳng thể lường được. Giang bây giờ đã có chồng nên chắc chắn cô sẽ không, vì phải chạm mặt với người yêu cũ mà bỏ công việc hiện tại. Tôi chưa biết Vũ đã lập gia đình hay chưa? Nhưng khi nghe người ta nói Giang vừa lấy chồng, anh đã phải “đứng hình” mất vài giây.

Đúng với tên phim, Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người những tập phim với cảm xúc của những người cũ. Đã gọi là cũ nên tôi nghĩ không còn tốt, phù hợp với mình nữa nên mới bỏ, vậy mà giờ họ vẫn phải gắn lấy nhau như một định mệnh, vì nhiều lý do khác nhau như đồng nghiệp, đứa con chung,… Tôi thật không dám nghĩ những biến cố gì sẽ xảy đến trong tương lai, nhưng chắc chắn nó sẽ không nhẹ nhàng, êm đềm đâu. Mọi người hãy đón xem những tập kế tiếp của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ để không bỏ lỡ những điều hấp dẫn sắp tới nha.

>>>Xem thêm: Chồng Cũ Vợ Cũ Người Yêu Cũ tập 1: Việt Anh cưới vợ trẻ khoe khắp nơi

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.