Phim Chiếu rạp tháng 12: Đa sắc màu từ phim giáng sinh, gia đình ấm áp cho đến những phim kinh dị, hành động gay cấn !!!

Phim Chiếu rạp tháng 12: Đa sắc màu từ phim giáng sinh, gia đình ấm áp cho đến những phim kinh dị, hành động gay cấn !!! Phim Chiếu rạp tháng 12: Đa sắc màu từ phim giáng sinh, gia đình ấm áp cho đến những phim kinh dị, hành động gay cấn !!! 1. Tuần lộc giả danh - Elliot the Littlest Reindeer Phim nói về: Chú ngựa nhỏ bé Elliot có giấc mơ lớn nhất đời mình là trở thành một trong những thành viên đội quân tuần lộc của Ông già Noel. Tuy nhiên, để trở thành một thành viên trong đội tuần lộc chú ngựa Elliot đã phải trải qua rất nhiều khó khăn… Hãy đón xem Elliot the Littlest Reindeer để xem chứ ngựa nhỏ bé có được tham gia trong đội tuần lộc hay không nhé. Bộ phim là món quà tuyệt với dành cho các bé trong dịp giáng sinh này. Khởi chiếu: 07/12/2018 tại Việt Nam Thể loại: Animation, Family Đạo diễn: Jennifer Westcott 2. Không Gia Đình -...
quảng cáo

1. Tuần lộc giả danh - Elliot the Littlest Reindeer

Phim nói về: Chú ngựa nhỏ bé Elliot có giấc mơ lớn nhất đời mình là trở thành một trong những thành viên đội quân tuần lộc của Ông già Noel. Tuy nhiên, để trở thành một thành viên trong đội tuần lộc chú ngựa Elliot đã phải trải qua rất nhiều khó khăn… Hãy đón xem Elliot the Littlest Reindeer để xem chứ ngựa nhỏ bé có được tham gia trong đội tuần lộc hay không nhé. Bộ phim là món quà tuyệt với dành cho các bé trong dịp giáng sinh này.

Khởi chiếu: 07/12/2018 tại Việt Nam

Thể loại: Animation, Family

Đạo diễn: Jennifer Westcott

2. Không Gia Đình - Remi, Nobody's Boy

Không gia đình là một trong những cuốn sách kinh điển của Hector Malot, lấy đi nhiều nước mắt của những độc giả yêu sách. Không gia đình là Câu chuyện về cậu bé mồ côi Remi. Sau khi buộc phải rời xa người mẹ nuôi tốt bụng, Remi gia nhập gánh xiếc nhỏ của người nghệ sĩ bí ẩn Vitalis. Người thầy mới dạy cho cậu biết đọc, biết viết, biết hát ca, biết yêu thương cuộc sống và những người xung quanh. Và vào tháng 12 này, bộ phim điện ảnh Không Gia Đình sẽ chính thức được khởi chiếu tại Việt Nam. Hãy đến và cảm nhận để có những trải nghiệm cảm xúc khi xem bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ tác phẩm văn học kinh điển này nhé!!!

Khởi chiếu: 14/12/2018 tại Việt Nam

Thể loại: Comedy, Drama

Đạo diễn: Antoine Blossier

3. Khi Các Góa Phụ Hành Động - Widows

Cuộc đấu trí đầy căng thẳng giữa những bà nội trợ và những tay chính trị gia quan liêu như Jack và Tom Mulligan hay nhóm cảnh sát tham nhũng. Ai là bạn, ai là thù, ai đáng tin tưởng là loạt câu hỏi hấp dẫn chờ được giải đáp.
Khởi chiếu: 07/12/2018 tại Việt Nam

Thể loại: Drama, Thriller, Crime

Đạo diễn: Steve McQueen

Nhà sản xuất: Emile Sherman, Iain Canning, Steve McQueen

4. Holmes & Watson

Một bộ phim không thể bỏ qua cho những ai yêu thích thám từ Sherlock Home. Phiên bản “cười ngất ngây” hơn bao giờ hết của chàng thám tử Holmes và bác sĩ Watson sẽ giúp bạn có những giây phút xả stress trong suốt một năm qua…

Khởi chiếu: 25/12/2018 tại Việt Nam

Thể loại: Comedy, Adventure, Mystery

Đạo diễn: Etan Cohen

5. All the Devil's Men

Phim xoay quanh cậu chuyện về Collins. Collins là một tay săn tiền thưởng dày dặn kinh nghiệm đã từng là thành viên của đội biệt kích Mỹ NAVY SEALS tham gia cuộc chiến chống khủng bố sau sự kiện 11/09. Anh được lệnh đến Luân Đôn để bắt giữ một số thành phần khủng bố cũng nhưng một đặc vụ CIA phản bội.

Khởi chiếu: 14/12/2018 tại Việt Nam

Thể loại: Action

Đạo diễn: Matthew Hope

6. Aquaman: Đế Vương Atlantis

Câu chuyện của Đế Vương Atlantis tiếp nối sau những sự kiện xảy ra trong Justice League – Liên Minh Công Lý. Theo đó, Arthur Curry/Aquaman bắt đầu trị vì vương quốc dưới biển sâu Atlantics, và đứng trong tình thế khó xử là những cư dân trên cạn luôn gây ô nhiễm môi trường toàn cầu trong khi người dân Atlantics luôn sẵn sàng để chiếm lấy đất liền. Bên cạnh đó, hải vương Aquaman còn phải đối mặt với những kẻ thù lăm le đe đọa nền hòa bình và yên ổn của vương quốc mình.

Khởi chiếu: 13/12/2018 tại Việt Nam

Thể loại: Romance, Action, Adventure, Fantasy, Science Fiction

Đạo diễn: James Wan

Nhà sản xuất: Zack Snyder Deborah Snyder Rob Cowan Peter Safran Charles Roven

Hy vọng với những gợi ý Phim chiếu rạp tháng 12 trên sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn thú vị trong dịp nghỉ lễ Giáng Sinh và tết dương lịch 2019.