Phim AI LÀ HUNG THỦ của Triệu Lệ Dĩnh kết thúc trong tiếc nuối - Thẩm Vũ mới là nạn nhân lớn nhất của vụ án?

Phim AI LÀ HUNG THỦ của Triệu Lệ Dĩnh kết thúc trong tiếc nuối - Thẩm Vũ mới là nạn nhân lớn nhất của vụ án? Tuy phim "Ai Là Hung Thủ" đã kết thúc, nhưng cho đến giờ trên Weibo dân tình vẫn đang thảo luận rần rần bàn luận. Nhiều cư dân mạng bày tỏ niềm yêu thích với kiểu phim mà các nhân vật đều có mặt tối như thế này. Tuy nhiên họ cũng hy vọng rằng các thể loại phim như vậy nên giới hạn độ tuổi để đảm bảo việc "phía trên" không cắt bớt tình tiết, rất nhiều người cũng mong "Ai là hung thủ" sẽ tung ra bản đầy đủ để xem được kỹ hơn. Vai diễn Thẩm Vũ của Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim lần này đã nhận được nhiều lời khen ngợi bởi diễn xuất có sự tiến bộ rõ ràng của cô nàng. Dõi theo bước chân của Thẩm Vũ, khán giả từ căm ghét dần dần chuyển thành thương tiếc, đau lòng cho cuộc...
quảng cáo

Tuy phim "Ai Là Hung Thủ" đã kết thúc, nhưng cho đến giờ trên Weibo dân tình vẫn đang thảo luận rần rần bàn luận. Nhiều cư dân mạng bày tỏ niềm yêu thích với kiểu phim mà các nhân vật đều có mặt tối như thế này. Tuy nhiên họ cũng hy vọng rằng các thể loại phim như vậy nên giới hạn độ tuổi để đảm bảo việc "phía trên" không cắt bớt tình tiết, rất nhiều người cũng mong "Ai là hung thủ" sẽ tung ra bản đầy đủ để xem được kỹ hơn.

Phim AI LÀ HUNG THỦ của Triệu Lệ Dĩnh kết thúc trong tiếc nuối - Thẩm Vũ mới là nạn nhân lớn nhất của vụ án?

Vai diễn Thẩm Vũ của Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim lần này đã nhận được nhiều lời khen ngợi bởi diễn xuất có sự tiến bộ rõ ràng của cô nàng. Dõi theo bước chân của Thẩm Vũ, khán giả từ căm ghét dần dần chuyển thành thương tiếc, đau lòng cho cuộc đời nhân vật. 

Trong phim, Thẩm Vũ (do Triệu Lệ Dĩnh đóng) 17 năm bảo vệ cha của mình để rồi nhận được một bộ xương của cha.. Khi chưa biết sự thật về việc người cha giả mạo chính là hung thủ sát hại cha mình, Thẩm Vũ đã từng bước trở thành kẻ đồng loã chỉ vì bảo vệ người cha giả này. Cô cũng chính là hung thủ của vụ án ở gia viên Dung Thành, mục đích là để dẫn dụ người cha xuất hiện, cũng là người tham gia vào vụ án Tiêu Hoa Quân, đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chỉ đạo phạm tội. Cuộc đời của Thẩm Vũ từ nạn nhân trở thành hung thủ và cuối cùng lại trở thành nạn nhân. Khi biết được toàn bộ sự thật, Thẩm Vũ đã tự tay đâm người cha giả mạo này.

Phim AI LÀ HUNG THỦ của Triệu Lệ Dĩnh kết thúc trong tiếc nuối - Thẩm Vũ mới là nạn nhân lớn nhất của vụ án?

Tuy nhiên do bộ phim bị cắt bớt nhiều phân đoạn, lại thêm thời lượng mỗi tập cũng ngắn nên có một số chi tiết không được khai thác sâu và cũng không gây bất ngờ. Vốn dòng phim điều tra, trinh thám này ăn điểm ở sự hồi hộp và kịch tính, nhưng "Ai là hung thủ" dường như chưa thực sự làm tốt ở mảng này. Đồng thời, cũng có nhiều ý kiến cho rằng phim có nhiều tình tiết thiếu logic, không thuyết phục được người xem.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về bộ phim này cũng như về màn "hắc hóa" ấn tượng của Triệu Lệ Dĩnh?