Phiên chợ Tử Tế - phiên chợ của các sản phẩm sống xanh

Phiên chợ Tử Tế - phiên chợ của các sản phẩm sống xanh Chúng mình là 1 nhóm nhỏ những người muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thân thiện thực sự với môi trường và hướng mỗi cá nhân chúng ta đến phong cách sống xanh đúng nghĩa. Chúng mình mong muốn có thể quy tụ lại những ngưòi đã, đang và sẽ tiếp tục định hướng trong kinh doanh về các sản phẩm sạch, thân thiện môi trường. Đặt quyền lợi của ngưòi tiêu dùng lên trên hết. Và cũng là nơi để người mua có 1 điểm đến, có thể gặp gỡ, giao lưu và "khích lệ" nhau thêm trong việc sống xanh. Mỗi tuần khách đi chợ sẽ có một trải nghiệm "mới" ta có thể bắt gặp: + Món mới với "cái tên ngồ ngộ" nhưng lại ngon vô cùng + Hay trải nghiệm mới với những món đồ cùng quen thuộc mà ta mới vứt...
quảng cáo

Chúng mình là 1 nhóm nhỏ những người muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thân thiện thực sự với môi trường và hướng mỗi cá nhân chúng ta đến phong cách sống xanh đúng nghĩa. Chúng mình mong muốn có thể quy tụ lại những ngưòi đã, đang và sẽ tiếp tục định hướng trong kinh doanh về các sản phẩm sạch, thân thiện môi trường. Đặt quyền lợi của ngưòi tiêu dùng lên trên hết. Và cũng là nơi để người mua có 1 điểm đến, có thể gặp gỡ, giao lưu và "khích lệ" nhau thêm trong việc sống xanh.

Mỗi tuần khách đi chợ sẽ có một trải nghiệm "mới" ta có thể bắt gặp:

+ Món mới với "cái tên ngồ ngộ" nhưng lại ngon vô cùng

+ Hay trải nghiệm mới với những món đồ cùng quen thuộc mà ta mới vứt đi vì nghĩ rằng sẽ không dùng đến

+ Cùng gặp gỡ những con người tử tế nhưng cũng đầy "mới lạ": 

- Có cô gái đi vào nơi xa xôi rừng núi để mang rau ra phố

- Có những người đi thu thập những món đồ bỏ đi để tạo ra những sản phẩm thú vị

- Có những người kỳ cụi hàng ngày để mang đến những thứ "xanh thiệt xanh"

Bạn sẽ bắt gặp nhiều mẩu chuyện nhỏ như vậy mà Tử tế vô cùng!

Phiên chợ Tử Tế - phiên chợ của các sản phẩm sống xanh

Vào chủ nhật bạn hãy cắp giỏ ghé thăm Phiên Chợ Tử Tế nhé! Cứ vào chợ là có những món đồ an lành để chăm sóc gia đình. Gặp gỡ những con người Tử tế và được lắng nghe câu chuyện của họ. Vậy là vui thiệt vui!!

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ PHIÊN CHỢ TỬ TẾ

1. Thời gian: 09h00 - 16h00 Chủ nhật hàng tuần

2. Địa điểm: Cà phê Sói, ngõ 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

(Bạn đi vào ngõ 19, ngõ Fafilm, tầm 20m là sẽ thấy chúng mình)