Phiên Chợ Lại Đây Sống Xanh 2019

quảng cáo

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

Thời gian: Chủ nhật, 16/06/2019 9:00 - 17:00

Địa điểm: Trung Tâm Thương Mại Pandora, 1/1 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM - Khu sảnh trong nhà Tầng G - Big C

Vào cửa miễn phí nhưng cần đăng ký trước tại event page.

LÀM SAO ĐỂ ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG TẠI PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY SỐNG XANH?

Lại Đây chỉ chấp nhận đăng ký trên form online, không nhận đăng ký qua email hay Facebook Page hay điện thoại trực tiếp. Sau khi đăng ký tại đây, bạn hãy cho Lại Đây chúng mình 48 tiếng để xử lý thông tin, Lại Đây sẽ thông tin lại bạn qua email để xác nhận trực tiếp về đăng ký của bạn. Bạn có thể đăng ký tham gia TẠI ĐÂY. Cảm ơn bạn.

THAM GIA GIAN HÀNG CÓ MẤT PHÍ KHÔNG?

Nhờ sự hỗ trợ và đồng hành của nhiều đối tác, Lại Đây gói ghém và tiết kiệm được nhiều chi phí tổ chức phiên chợ này. Thế nên, các gian hàng sẽ đóng góp 1 mức phí là 250,000Đ/gian hàng - phí này phục vụ cho việc thuê bàn ghế làm gian hàng cho nhóm của bạn.

PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY SỐNG XANH CÓ ĐÔNG KHÔNG?

Đông hay không là tuỳ sự tham dự của cộng đồng “sống xanh” ở Tp.HCM mình nè, nhưng chắc cũng vài trăm lượt cho một phiên chợ. Chưa kể, địa điểm tổ chức Phiên Chợ Sống Xanh là ở ngay TTTM Pandora & BigC Pandora nên sẽ có một lượng đáng kể.

CÓ GÌ ĐỂ MUA Ở PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ?

Chúng mình sẽ thường xuyên cập nhật để bạn cùng nắm. Sẽ có thể là các sản phẩm cũ - mới - tái chế - thủ công khác nhau mà các đội nhóm có được, phục vụ cho lối sống xanh.THẮC MẮC THÊM HAY CÓ Ý KIẾN KHÁC?

Vui lòng liên hệ với [email protected] và cho Lại Đây 48 tiếng để phản hồi nhé.

Còn chờ gì nữa, hãy cùng book lịch và rủ bạn bè “sống xanh” cùng tham dự cùng Lại Đây nhé! Hẹn bạn Chủ nhật 16/06/2019 9am - 17:00pm và Chúc cho các gian hàng của các đội nhóm, tổ chức phi lợi nhuận với những dự án ý nghĩa cho cộng đồng sống xanh, cho môi trường và xã hội, thật rôm rả và gây được nhiều quỹ.

Xem thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện