Phiên chợ Lại đây mua đồ cũ giáng sinh 2020

Phiên chợ Lại đây mua đồ cũ giáng sinh 2020 Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: Thứ Bảy, 28/11 09:00 sáng – 16:00 chiều Địa điểm: Toong 1 bis Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q1 (Tầng 3) Gửi xe tại Nhà Văn Hoá Thanh Niên hay đường Nguyễn Văn Chiêm hay Diamond Plaza Chủ đề "đồ cũ" của phiên chợ này: "GIÁNG SINH" (Quần áo, phụ kiện, giày dép, quà tặng, nghệ thuật, trang trí...) --------------- Phiên chợ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ CŨ GIÁNG SINH 28/11/2020 Lại Đây chọn cách sống tối giản để giảm thiểu sự phụ thuộc vào vật chất, trào lưu sống tối giản cả về vật chất lẫn tư duy, với mong muốn một cuộc sống nhẹ nhàng, thanh thản. Trong bước đầu của cuộc sống tối giản, bạn luôn băn khoăn trong việc xử lý đống đồ cũ hay băn khoăn có nên mua đồ gì mới. Tuy nhiên việc đem vứt...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: Thứ Bảy, 28/11 09:00 sáng – 16:00 chiều

Địa điểm: Toong 1 bis Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q1 (Tầng 3)

Gửi xe tại Nhà Văn Hoá Thanh Niên hay đường Nguyễn Văn Chiêm hay Diamond Plaza

Chủ đề "đồ cũ" của phiên chợ này: "GIÁNG SINH" (Quần áo, phụ kiện, giày dép, quà tặng, nghệ thuật, trang trí...)

---------------

Phiên chợ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ CŨ GIÁNG SINH 28/11/2020

Lại Đây chọn cách sống tối giản để giảm thiểu sự phụ thuộc vào vật chất, trào lưu sống tối giản cả về vật chất lẫn tư duy, với mong muốn một cuộc sống nhẹ nhàng, thanh thản. Trong bước đầu của cuộc sống tối giản, bạn luôn băn khoăn trong việc xử lý đống đồ cũ hay băn khoăn có nên mua đồ gì mới. Tuy nhiên việc đem vứt bỏ những món đồ cũ không phải là việc dễ dàng, đặt biệt là khi chúng vẫn còn giá trị sử dụng. Phiên chợ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ CŨ chính là một trong những giải pháp cho sự “thanh lọc” những món đồ, đồng thời cùng nhau tăng vòng đời sử dụng đồ vật quanh bạn bằng cách trao đổi, chia sẻ với những chủ nhân mới.

THAM GIA GIAN HÀNG CÓ MẤT PHÍ KHÔNG?

Nhờ sự hỗ trợ và đồng hành của nhiều đối tác, Lại Đây gói ghém và tiết kiệm được nhiều chi phí tổ chức phiên chợ này. Thế nên, các gian hàng sẽ không mất phí tham dự. Tuy nhiên, đây là hoạt động gây quỹ đóng góp trồng cây gây rừng tại Tây Nguyên, Việt Nam. Đóng góp bao nhiêu sau 1 phiên chợ từ các cá nhân, gian hàng là sự tự nguyện và tấm lòng mỗi người. Mọi thông tin gây quỹ được đều được Lại Đây chia sẻ minh bạch trên Internet.

PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ CÓ ĐÔNG KHÔNG?

Đông hay không là tuỳ sự tham dự của cộng đồng “sống xanh” ở Tp.HCM mình nè, nhưng chắc cũng vài trăm lượt cho một phiên chợ. Mỗi phiên chợ sẽ có các cá nhân và món đồ cũ khác nhau, gần theo chủ đề trên. Bạn hãy giúp chúng mình chia sẻ trên kênh cá nhân để cùng có nhiều người bạn sống xanh cùng biết và nhiều đồ vật được "cứu" nhé.

CÓ GÌ ĐỂ MUA Ở PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ?

Phiên chợ Lại Đây Mua Đồ sẽ có khoảng 20 - 40 gian hàng, trong một không gian rất đẹp, ngay trung tâm Tp.HCM trên con đường trung tâm "Phạm Ngọc Thạch" nhiều cây xanh, chắc sẽ đủ cho nhu cầu tìm kiếm một thứ gì đó “cũ người mới ta” cho bạn. Dù là “cũ người mới ta” nhưng Lại Đây cố gắng lựa chọn các món đồ, gian hàng có những nét đặc sắc, đẹp, phong cách khác nhau, cho sự đa dạng và có gu nhé.

Còn chờ gì nữa, hãy cùng book lịch và rủ bạn bè “sống xanh” cùng tham dự cùng Lại Đây nhé! Hẹn bạn Thứ 7 28/11 tại Toong, 01 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP.HCM từ 9:00am - 16:00pm nhé.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện