Phiên Chợ Lại Đây Mua Đồ 2018

quảng cáo

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

Thời gian: Thứ Bảy, 06/10/2018 10:00 sáng – 15:00 chiều 

Địa điểm: Toong Minh Khai, Tầng 2, Khu C, Toà nhà ITAXA - 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp.HCM hay 19 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp.HCM 

Vào cửa tự do. Miễn phí.

Là khách tham dự, bạn có cần đăng ký tham dự không? 

Không cần, bạn nhé. Bạn nhớ cài lịch để đừng quên và rủ bạn bè cùng tham gia. Bạn nhớ tự mang túi đựng khi đi Phiên Chợ Lai Đây Mua Đồ nhé. Mình cùng đặt mục tiêu "không túi ni-lông" nào ở Phiên chợ của cộng đồng lối sống xanh nhé. 

Làm sao để đăng ký gian hàng tại Phiên chợ Lại Đây Mua Đồ?

Bạn có thể đăng ký gian hàng do bạn trực tiếp phụ trách hay ký gửi nhờ Phiên chợ sắp xếp nhân sự trực giúp bạn: Tại đây 

Tham gia gian hàng có mất phí không?

Nhờ sự hỗ trợ và đồng hành của nhiều đối tác, Lại Đây gói ghém và tiết kiệm được nhiều chi phí tổ chức phiên chợ này. Thế nên, các gian hàng sẽ không mất phí tham dự. Tuy nhiên, đây là hoạt động gây quỹ đóng góp cho 02 hoạt động mà Lại Đây theo đuổi thấy là cần thiết cho đợt này là (1) Chương trình Bảo Tồn Rùa Biển Việt Nam của ICUN (50% quỹ kêu gọi được), và (2) Chương trình Trồng cây và Bảo vệ Rừng tại Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu (50% quỹ kêu gọi được). Đóng góp bao nhiêu sau 1 phiên chợ từ các cá nhân, gian hàng là sự tự nguyện và tấm lòng mỗi người. Mọi thông tin gây quỹ được đều được Lại Đây chia sẻ minh bạch trên Internet. Nếu bạn muốn tham gia mà không trực gian hàng được và cần ký gửi, Lại Đây sẽ tìm giúp tình nguyện viên cho bạn, nhưng bạn cần xem xét mức phí bồi dưỡng nhất định cho các tình nguyện viên nhé. 

Phiên chợ Lại Đây Mua Đồ có đông không? 

Đông hay không là tuỳ sự tham dự của cộng đồng “sống xanh” ở Tp.HCM mình nè, nhưng chắc cũng vài trăm, vài ngàn lượt. 

Có gì để mua ở Phiên chợ Lại Đây Mua Đồ? 

Phiên chợ Lại Đây Mua Đồ sẽ có khoảng vào chục gian hàng, trong một không gian rất xanh, ngay trung tâm thành phố, chắc sẽ đủ cho nhu cầu tìm kiếm một thứ gì đó “cũ người mới ta” cho bạn. Dù là “cũ người mới ta” nhưng Lại Đây cố gắng lựa chọn các món đồ, gian hàng có những nét đặc sắc, đẹp, phong cách khác nhau, cho sự đa dạng và có gu nhé. Nếu theo dõi kỹ trên mạng xa hội, biết đâu bạn còn biết được những chủ nhân từng gian hàng nữa.

Ở Phiên chợ Lại Đây Mua Đồ, có nhiều đồ khác nhau: quần áo, phụ kiện thời trang, nón mũ, giày dép, túi xách, đồ dùng nội thất… 

Thắc mắc thêm hay Có ý kiến khác?

Vui lòng liên hệ với [email protected] và cho Lại Đây 48 tiếng để phản hồi nhé. 
 
Còn chờ gì nữa, hãy cùng book lịch và rủ bạn bè “sống xanh” cùng tham dự cùng Lại Đây nhé! Hẹn bạn Thứ 7 06/10/2018 nhé. 
 
Update thêm thông tin sự kiện: TẠI ĐÂY