Phì cười với hàng loạt bình luận của CĐV Thái Lan sau trận đấu: 'Đá đấm như vậy, không thua mới lạ'

Phì cười với hàng loạt bình luận của CĐV Thái Lan sau trận đấu: 'Đá đấm như vậy, không thua mới lạ' Dùng đủ mọi chiêu trò để chơi xấu ĐTVN nhưng Thái Lan vẫn nhận về kết cục ê chề 1-0 trước thầy trò HLV Park Hang Seo. Dù đây chỉ là một giải đấu giao hữu được Thái Lan tổ chức ngay trên sân nhà của họ nhưng có vẻ như họ rất muốn ăn thua đủ với chúng ta khi liên tục có những pha 'đấu võ' ngay trên sân bóng. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, một người dùng có tên Phan An đã dịch một số bình luận của cư dân mạng Thái Lan, nhanh chóng gây sự chú ý trên MXH. Có thể thấy, chiến thắng này của tuyền Việt Nam đã khiến cổ động viên Thái Lan ”tâm phục, khẩu phục”.
quảng cáo

Dùng đủ mọi chiêu trò để chơi xấu ĐTVN nhưng Thái Lan vẫn nhận về kết cục ê chề 1-0 trước thầy trò HLV Park Hang Seo. Dù đây chỉ là một giải đấu giao hữu được Thái Lan tổ chức ngay trên sân nhà của họ nhưng có vẻ như họ rất muốn ăn thua đủ với chúng ta khi liên tục có những pha 'đấu võ' ngay trên sân bóng.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, một người dùng có tên Phan An đã dịch một số bình luận của cư dân mạng Thái Lan, nhanh chóng gây sự chú ý trên MXH. Có thể thấy, chiến thắng này của tuyền Việt Nam đã khiến cổ động viên Thái Lan ”tâm phục, khẩu phục”.