Phát tài phát lộc khi mơ thấy lá bài chất Cơ

Phát tài phát lộc khi mơ thấy lá bài chất Cơ Thứ Hai, 22/06/2015 11:58 (GMT+07)Chiêm bao thấy các lá bài thường là điềm tốt lành. Bạn sẽ sớm nhận được tài lộc, tình duyên như ý, con cái thành đạt... nếu như ngủ mơ thấy lá bài chất Cơ.Mơ thấy lá bài là điềm gì?Chiêm bao thấy lá bài K cơ là cát mộng. Bạn sẽ được người tốt giúp đỡ trong công việc. Mơ thấy lá bài Q cơ là điềm báo tốt lành. Bạn sẽ gặp được người yêu chung thủy và nên duyên chồng vợ.Nhưng nếu giấc mơ đó là lá bài J cơ. Bạn hãy sẵn sàng đón nhận một tình bạn chân thành. Người tri kỷ sắp đến và cùng đồng hành với bạn trong suốt cuộc đời. Ảnh minh họa Trong giấc mơ, bạn thấy lá bài 10 cơ. Con số tròn trĩnh này là điềm báo bạn sắp nhận được bổng lộc bất...

Thứ Hai, 22/06/2015 11:58 (GMT+07)

Chiêm bao thấy các lá bài thường là điềm tốt lành. Bạn sẽ sớm nhận được tài lộc, tình duyên như ý, con cái thành đạt... nếu như ngủ mơ thấy lá bài chất Cơ.Mơ thấy lá bài là điềm gì?


Chiêm bao thấy lá bài K cơ là cát mộng. Bạn sẽ được người tốt giúp đỡ trong công việc.

 

Mơ thấy lá bài Q cơđiềm báo tốt lành. Bạn sẽ gặp được người yêu chung thủy và nên duyên chồng vợ.

Nhưng nếu giấc mơ đó là lá bài J cơ. Bạn hãy sẵn sàng đón nhận một tình bạn chân thành. Người tri kỷ sắp đến và cùng đồng hành với bạn trong suốt cuộc đời.

 


Phat tai phat loc voi giac mo ve cac la bai chat co hinh anh
Ảnh minh họa

 

Trong giấc mơ, bạn thấy lá bài 10 cơ. Con số tròn trĩnh này là điềm báo bạn sắp nhận được bổng lộc bất ngờ. Hãy vui lên nhưng nhớ đừng quá hồi hộp đấy nhé!

 

9 được cho là con số linh thiêng, may mắn. Vì vậy, nếu bạn chiêm bao thấy lá bài 9 cơ là ngụ ý gia đình mình sẽ có chuyện vui. Sắp tới, bạn sẽ được tận hưởng không khí sum họp, đầm ấm. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt để đón anh chị em của bạn ở nơi xa trở về.

 

Số 8 mang ý nghĩa phát tài. Tuy nhiên, mơ thấy lá bài 8 cơ lại là điềm báo bạn sắp sinh quý tử. 

 

Nếu bạn chưa có gia đình, giấc mơ này có ngụ ý rằng, bạn sẽ có được hôn nhân bền chặt, như ý.

 

Số 7 tượng trưng cho trí tuệ, sự may mắn. Vì vậy, nếu bạn mơ thấy lá bài 7 cơ là điềm tốt lành. Con cái bạn sẽ học hành, làm ăn thuận lợi, thành đạt sớm.

 

Nếu bạn chưa có gia đình. Giấc mơ này là tin tốt lành về đường tình duyên. Bạn sẽ sớm gặp được người yêu như ý và kết duyên chồng vợ. Xem thêm: Giúp bạn giải mã giấc mơ hay gặp chuẩn xác nhất

Mơ thấy lá bài chọn số nào may mắn?

 

Theo giải mã giấc mơ, nếu bạn thấy lá bài cơ trong giấc mơ của mình thì sổ mơ sẽ gợi ý cho bạn con số 17 hoặc 26 để thử vận may của mình. Ngoài ra, tùy vào từng hoàn cảnh của mỗi giấc mơ mà chúng sẽ gắn liền với một vài con số khác nhau, cụ thể như sau:

 

Chiêm bao thấy lá bài rô: 52 - 87

 

Ngủ mơ thấy lá bài bích nên chọn số 02 - 64

 

Nằm mộng thấy lá bài chuồn: 01 - 82

 

Nằm mê thấy lá bài màu đen số may mắn là 06 - 66

 

Trong giấc mộng thấy lá bài màu đỏ: 52 - 73

 

Chiêm bao thấy là bài quân A: 59 - 70

 

Mộng thấy lá bài Joker có thể chọn số 12 - 94

 

Nằm mê thấy là bài bị rách con số may mắn có thể là 45 - 93

 

Ngủ mê thấy lá bài mất góc thì chọn con 31 - 41

 

Chiêm bao thấy lá bài bị cháy: 26 - 77

 

Trong mộng thấy lá bài dính máu: 10 - 47

 

Ngủ mê thấy lá bài bay vào nhà thì số may mắn là 45 - 94

Theo Khám phá bí ẩn những giấc mơ


Có thể bạn muốn xem