Phát động Chiến dịch quyên góp sách BookGom 2022 tới các em nhỏ khó khăn

Phát động Chiến dịch quyên góp sách BookGom 2022 tới các em nhỏ khó khăn Nhà báo Harvey MacKay từng nói: "Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc." Sách từ lâu vẫn luôn được tôn vinh với giá trị tri thức tốt đẹp dù khi còn thơm mùi mực in hay khi đã ngả màu và cong mép. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để được tiếp cận với sách, được đọc sách cũng như thu nạp những tri thức mới. Hiểu được điều này, Bookiee và Hành Trình Gom mong muốn mang đến cho các em học sinh khó khăn, trẻ mồ côi những cuốn sách hay, giúp các em có cơ hội đọc sách và mở mang kiến thức, nhờ đó, được tự do mơ ước, chinh phục hoài bão và vươn lên thay đổi cuộc đời mình. Từ sứ mệnh trên, Chiến dịch BookGom đã ra...
quảng cáo

Nhà báo Harvey MacKay từng nói: "Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc."

Sách từ lâu vẫn luôn được tôn vinh với giá trị tri thức tốt đẹp dù khi còn thơm mùi mực in hay khi đã ngả màu và cong mép. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để được tiếp cận với sách, được đọc sách cũng như thu nạp những tri thức mới.

Hiểu được điều này, Bookiee và Hành Trình Gom mong muốn mang đến cho các em học sinh khó khăn, trẻ mồ côi những cuốn sách hay, giúp các em có cơ hội đọc sách và mở mang kiến thức, nhờ đó, được tự do mơ ước, chinh phục hoài bão và vươn lên thay đổi cuộc đời mình.

Phát động Chiến dịch quyên góp sách BookGom 2022 tới các em nhỏ khó khăn

Từ sứ mệnh trên, Chiến dịch BookGom đã ra đời và tiếp tục được triển khai trong năm 2022 mang thông điệp "Chung tay góp sách - Khai phóng tương lai" với quy mô toàn quốc, hoạt động tại 5 thành phố: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Cần Thơ - Đà Nẵng - Vũng Tàu.

>> LÀM SAO ĐỂ THAM GIA CHIẾN DỊCH BOOKGOM 2022

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi tin nhắn đến Fanpage Bookiee hoặc liên hệ Ban Điều phối BookGom theo số điện thoại 0363 420 517 - 0906 000 538 để quyên góp:

+ Sách giáo khoa

+ Vở trắng và dụng cụ học tập

+ Sách phục vụ cho việc học tập và nâng cao kỹ năng, kiến thức

+ Truyện tranh, báo thiếu nhi hoặc thiếu niên

+ Tiền mặt (hoặc chuyển khoản) để hỗ trợ chi phí đóng kệ sách, chi phí vận chuyển và mua thêm sách vở, bút mới.

Thông tin chuyển khoản:

  • Số tài khoản: 0081001349138
  • Họ và tên: Nguyễn Dương Thảo Vy (Nhà sáng lập Bookiee)
  • Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Vũng Tàu
  • Nội dung giao dịch: BOOKGOM 2022 - [HỌ VÀ TÊN BẠN] - [THÀNH PHỐ]

Thời gian nhận quyên góp: Từ ngày 08.06.2022 đến ngày 24.07.2022

Sau khi yêu cầu quyên góp của các bạn được tiếp nhận, Ban Điều phối BookGom sẽ sắp xếp lịch nhận quyên góp giữa bạn và các trạm tại Hà Nội - Hồ Chí Minh - Cần Thơ - Đà Nẵng - Vũng Tàu. Mỗi người quyên góp sẽ nhận được một bookmark tri ân từ BTC BookGom.

Tất cả sự quyên góp sẽ được cập nhật và công khai minh bạch trên:

www.bookiee.org/donate-quyen-gop

Phát động Chiến dịch quyên góp sách BookGom 2022 tới các em nhỏ khó khăn

___________

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về Chiến dịch BookGom 2022 các bạn hãy đặt câu hỏi hoặc nhắn tin cho Bookiee chúng mình nhé!

Để quyên góp, bạn vui lòng:

+ Liên hệ Ban Điều phối BookGom: 0363 420 517 - 0906 000 538

+ Hoặc gửi tin nhắn đến Fanpage Bookiee: https://www.facebook.com/bookiee.sachlaniemvui/