Phát cuồng với những hộp cơm bento của cô nàng "khéo hết phần người ta”

Phát cuồng với những hộp cơm bento của cô nàng "khéo hết phần người ta” Thứ Sáu, ngày 17/11/2017 19:00 PM (GMT+7) Nhìn những hộp cơm bento sang chảnh, đẹp mắt đầy hấp dẫn không khác gì người Nhật làm phải không nào. Chỉ trong vài tiếng sau khi chia sẻ những hợp cơm bento lên trên một hội nhóm của phụ nữ, chị Đỗ Thùy Linh (Hà Nội) đã khiến cho bao chị em ngưỡng mộ bởi mức độ quá khéo tay của mình. Hiện tại, chị đang công tác tại một văn phòng Luật, mặc dù công việc cũng khá bận rộn nhưng chị vẫn dành ra thời gian nấu nướng tự mang cơm đi làm thay vì ăn ngoài quán xá. Chị Linh còn chia sẻ là trước đây chị cũng thường xuyên tự nấu cơm mang theo như mọi người hay làm nhưng rồi mỗi lần mở hộp cơm ra, nhìn thức ăn nguội ngắt rất chán đến mức chị không...

Thứ Sáu, ngày 17/11/2017 19:00 PM (GMT+7)

Nhìn những hộp cơm bento sang chảnh, đẹp mắt đầy hấp dẫn không khác gì người Nhật làm phải không nào.

Phát cuồng với những hộp cơm bento của cô nàng “khéo hết phần người ta” - 1

Chỉ trong vài tiếng sau khi chia sẻ những hợp cơm bento lên trên một hội nhóm của phụ nữ, chị Đỗ Thùy Linh (Hà Nội) đã khiến cho bao chị em ngưỡng mộ bởi mức độ quá khéo tay của mình.

Phát cuồng với những hộp cơm bento của cô nàng “khéo hết phần người ta” - 2

Hiện tại, chị đang công tác tại một văn phòng Luật, mặc dù công việc cũng khá bận rộn nhưng chị vẫn dành ra thời gian nấu nướng tự mang cơm đi làm thay vì ăn ngoài quán xá.

Phát cuồng với những hộp cơm bento của cô nàng “khéo hết phần người ta” - 3

Phát cuồng với những hộp cơm bento của cô nàng “khéo hết phần người ta” - 4

Chị Linh còn chia sẻ là trước đây chị cũng thường xuyên tự nấu cơm mang theo như mọi người hay làm nhưng rồi mỗi lần mở hộp cơm ra, nhìn thức ăn nguội ngắt rất chán đến mức chị không muốn ăn. Chính vì thế chị đã nghĩ mình cần phải làm gì đó để bữa ăn của mình phong phú.

Phát cuồng với những hộp cơm bento của cô nàng “khéo hết phần người ta” - 5

Phát cuồng với những hộp cơm bento của cô nàng “khéo hết phần người ta” - 6

Trao đổi với phóng viên, chị chia sẻ rằng : “Khi xem những hộp bento của các bạn Nhật hay Hàn làm mình thấy rất thích thú, cảm giác nếu mỗi buổi trưa sau khi làm việc mệt được mở một hộp cơm đầy màu sắc ra thì sẽ tạo thêm cho bản thân nhiều năng lượng tích cực hơn. Vì vậy mình có ý tưởng làm bento đem đi làm để bữa cơm trưa trở nên hấp dẫn hơn.”

Phát cuồng với những hộp cơm bento của cô nàng “khéo hết phần người ta” - 7

Bên cạnh đó chị Linh cũng hay làm bento cho các cuộc picnic, bạn bè của chị luôn rất thích thú với những hộp cơm chị làm. Ai nấy đều tấm tắc khen hộp cơm không chỉ đẹp mắt mà mùi vị của nó lại rất ngon không cưỡng lại được.

Phát cuồng với những hộp cơm bento của cô nàng “khéo hết phần người ta” - 8

ẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng chị Linh phải tốn rất nhiều thời gian để nấu ăn. Tuy nhiên, chị Linh chia sẻ rằng để tiết kiệm thời gian nấu nướng, buổi tối chị chuẩn bị hết tất cả nguyên liệu rồi sáng sớm trước khi đi làm chị chỉ cho vào nồi nấu sau đó trang trí khoảng 30 phút là xong.

Mẹ bầu gây ”sốt” vì hộp cơm trưa chuẩn bị cho chồng mang đi làm

Mặc dù bầu bì mệt nhọc nhưng chị Thùy Trang nhất quyết không để chồng phải “cơm hàng cháo chợ” hằng ngày.

Có thể bạn muốn xem