Phản ứng của Netizen Nhật Bản trước thông tin Manga "Kimetsu no yaiba" (Demon Slayer) bán ra 60 triệu bản

Phản ứng của Netizen Nhật Bản trước thông tin Manga "Kimetsu no yaiba" (Demon Slayer) bán ra 60 triệu bản Phản ứng của Netizen Nhật Bản trước thông tin Manga "Kimetsu no yaiba" (Demon Slayer) bán ra 60 triệu bản Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba (tạm dịch: Thanh gươm Diệt quỷ) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác bởi Koyoharu Gotōge. Bộ truyện xuất bản lần đầu trên Weekly Shōnen Jump vào ngày 15 tháng 2 năm 2016. + Về cốt truyện: Từ thuở xa xưa, có nhiều tin đồn về việc loài quỷ ăn thịt người ẩn nấp trong rừng. Vì thế, người dân trong những làng bên cạnh không bao giờ dám ra ngoài vào ban đêm. Nhân vật chính Kamado Tanjirou là một cậu bé tốt bụng, thông minh sống cùng gia đình trên núi và kiếm tiền bằng cách bán than củi. Tất cả mọi thứ thay đổi khi gia đình cậu bị tấn công và tàn sát bởi quỷ (oni).  Tanjirou và...
quảng cáo

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba (tạm dịch: Thanh gươm Diệt quỷ) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác bởi Koyoharu Gotōge. Bộ truyện xuất bản lần đầu trên Weekly Shōnen Jump vào ngày 15 tháng 2 năm 2016.

+ Về cốt truyện:

Từ thuở xa xưa, có nhiều tin đồn về việc loài quỷ ăn thịt người ẩn nấp trong rừng. Vì thế, người dân trong những làng bên cạnh không bao giờ dám ra ngoài vào ban đêm.

Nhân vật chính Kamado Tanjirou là một cậu bé tốt bụng, thông minh sống cùng gia đình trên núi và kiếm tiền bằng cách bán than củi. Tất cả mọi thứ thay đổi khi gia đình cậu bị tấn công và tàn sát bởi quỷ (oni). 

Phản ứng của Netizen Nhật Bản trước thông tin Manga

Tanjirou và em gái Nezuko là những người còn sống sót sau vụ việc đó, mặc dù Nezuko giờ đã trở thành quỷ, nhưng đáng ngạc nhiên là vẫn có dấu hiệu có cảm xúc và suy nghĩ của con người.

Tanjirou tham gia Sát Quỷ Hội được Thủy trụ Tomioka Giyuu giới thiệu cho Cựu thủy trụ Urokodaki Sakonji rèn luyện trở thành sát quỷ nhân để giúp em gái cậu trở lại thành người, trả thù cho sự mất mát của gia đình cậu.

Theo thống kê mới nhất, doanh số bán ra của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba đã vượt mốc 60 triệu bản, riêng tập 20 bán được 2,8 triệu bản..

Trước thông tin chính thức này, netizen Nhật Bản được một phen náo loạn. Hãy cùng nhìn lại một số bình luận có nhiều lượt like nhất trên News Yahoo Japan nhé!

1. (+7894, -928) Cứ thế này thì chắc vài tuần nữa sẽ end mất. Không thể tin nổi nếu như Shuuei (tên NXB) sẽ end bộ này trong cái lúc mà nó đang nổi phần phật như thế này. Bộ truyện cũng đã gây dựng được danh tiếng rất tốt. Tuyệt vời ông mặt trời.

2. (+6023, -902) Cốt truyện đã hay sẵn rồi, bản anime còn đỉnh cao hơn. Sản xuất, lồng tiếng, nhạc nền, tất cả đều quá đỉnh. Hẳn nhà sản xuất nào cũng sẽ muốn cho ra 1 tác phẩm như vậy.

3. (+4901, -906) Bản anime đỉnh cao đã kiếm cho Kimetsu no yaiba 1 rổ fan và manga cũng trở thành hit. Mong là sắp tới vẫn sẽ giữ nguyên đội staff làm anime. Không biết có side story nào về những nhân vật,... ngoài nhân vật chính không nhỉ?

4. (+1283, -122) Mạch khá là nhanh và quá là thú dzị luôn các bạn ạ.
Đặc biệt tác giả không giết dần những nhân vật quan trọng, úi mừng ghê cơ. Mong là nó không dần đuối dần giống như Bắc đẩu thần khuyển hay Bleach. Kimetsu no yaiba hãy end 1 cách hoàn mĩ đi nào.