Phần phim tiền truyện của “Kingsman” mang tên “The Great Game" sẽ ra mắt vào tháng 2 năm sau!

Phần phim tiền truyện của “Kingsman” mang tên “The Great Game" sẽ ra mắt vào tháng 2 năm sau! [ad_1] “Kingsman: The Great Game” là phần tiền truyện của loạt phim “Kingsman” đình đám sẽ chính thức ra mắt vào tháng Hai năm sau.  Phần phim tiền truyện của bộ phim Kingsman mang tên “The Great Game” đến từ đạo diễn Matthew Vaughn sẽ ra rạp vào ngày lễ tình nhân năm 2020, thay vì tháng 11 như đã dự tính lúc đầu. Mặc dù thiếu vắng sự góp mặt của Taron Egerton, song nam diễn viên đã khẳng định anh sẽ có mặt trong những phần sau của Kingsman. Loạt phim đình đám Kingsman lần đầu tiên ra mắt vào năm 2014 dưới bàn tay đạo diễn Matthew Vaughn, chuyển thể từ truyện tranh Kingsman: The Secret Service của Mark Millar và David Gibbons. Bộ phim xoay quanh cậu thanh niên Eggsy (Taron Egerton), dưới sự hướng dẫn của Harry Hart (Colin Firth), dần dần trở thành một...
quảng cáo

“Kingsman: The Great Game” là phần tiền truyện của loạt phim “Kingsman” đình đám sẽ chính thức ra mắt vào tháng Hai năm sau. 

Phần phim tiền truyện của bộ phim Kingsman mang tên “The Great Game” đến từ đạo diễn Matthew Vaughn sẽ ra rạp vào ngày lễ tình nhân năm 2020, thay vì tháng 11 như đã dự tính lúc đầu. Mặc dù thiếu vắng sự góp mặt của Taron Egerton, song nam diễn viên đã khẳng định anh sẽ có mặt trong những phần sau của Kingsman.

Loạt phim đình đám Kingsman lần đầu tiên ra mắt vào năm 2014 dưới bàn tay đạo diễn Matthew Vaughn, chuyển thể từ truyện tranh Kingsman: The Secret Service của Mark Millar và David Gibbons. Bộ phim xoay quanh cậu thanh niên Eggsy (Taron Egerton), dưới sự hướng dẫn của Harry Hart (Colin Firth), dần dần trở thành một đặc vụ ngầm hoạt động dưới trướng tổ chức The Kingsman. Phần thứ hai của loạt phim mang tên “The Golden Circle” cũng nhanh chóng trở thành một trong những tác phẩm hết sức ăn khách.

“The Great Game” sẽ hội tụ một dàn diễn viên mới toanh bao gồm Ralph Fiennes, Matthew Goode và Harris Dickinson, được ưu tiên ra mắt trước Kingsman 3 là để tạo chiều sâu lịch sử và hoàn thiện thương hiệu Kingsman hơn nữa. Có thể nói, đạo diễn Vaughn đã có một nước cờ cực kì thông minh khi đưa ra quyết định này, đồng thời cũng đảm bảo được chất lượng, độ hấp dẫn cũng như thành công cho bộ phim.

Bộ phim sắp tới được dự đoán là sẽ lấy bối cảnh thời Thế Chiến I, mô tả chi tiết sự ra đời vào đầu thế kỷ 20 của tổ chức danh giá này. Nhân vật của Harris Dickinson sẽ thay Eggsy làm trung tâm, nhưng câu chuyện vẫn đi theo tuyến phát triển nhân vật tương tự như của Eggsy trong phim Kingsman đầu tiên.

Hà Phương – Cuồng PhimTheo The Hollywood Reporter

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/kingsman-the-great-game-cuong-phim-1.jpg","width":1400,"height":700},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}