Phần 2 của “World War Z” có thể sẽ khởi quay vào tháng 3 với cái tên chính thức là “Maximillian”!

Phần 2 của “World War Z” có thể sẽ khởi quay vào tháng 3 với cái tên chính thức là “Maximillian”! [ad_1] Cuối cùng thì ngày bắt đầu sản xuất và tiêu đề cho phần phim về đại dịch zombie đình đám World War Z tiếp theo đã được tiết lộ. World War Z ban đầu là một cuốn tiểu thuyết của Max Brooks, kể lại cuộc chiến mà loài người phải chống lại xác sống. Cuốn sách được kể lại từ nhiều góc độ, với những người sống sót trên toàn thế giới chia sẻ khía cạnh của họ trong trận chiến khải huyền. Tuy nhiên, với nội dung như vậy thì World War Z có lẽ phù hợp với một chương trình truyền hình hơn là một bộ phim nhưng cuối cùng Brad Pitt vẫn chọn đưa World War Z lên màn ảnh rộng. Trong đó, nam tài tử đóng vai một điều tra viên của Liên Hợp Quốc, người phải đi khắp thế giới để tìm cách chữa...
quảng cáo

Cuối cùng thì ngày bắt đầu sản xuất và tiêu đề cho phần phim về đại dịch zombie đình đám World War Z tiếp theo đã được tiết lộ.

World War Z ban đầu là một cuốn tiểu thuyết của Max Brooks, kể lại cuộc chiến mà loài người phải chống lại xác sống. Cuốn sách được kể lại từ nhiều góc độ, với những người sống sót trên toàn thế giới chia sẻ khía cạnh của họ trong trận chiến khải huyền. Tuy nhiên, với nội dung như vậy thì World War Z có lẽ phù hợp với một chương trình truyền hình hơn là một bộ phim nhưng cuối cùng Brad Pitt vẫn chọn đưa World War Z lên màn ảnh rộng. Trong đó, nam tài tử đóng vai một điều tra viên của Liên Hợp Quốc, người phải đi khắp thế giới để tìm cách chữa trị cho sự bùng nổ bất ngờ của đại dịch zombie.

Khi chính thức ra mắt, World War Z được cho là có rất ít điểm chung với cuốn sách ngoài tựa đề và tiền đề cơ bản. Việc sản xuất bộ phim nổi có phần lộn xộn khi đạo diễn Marc Forster được cho là thường tranh cãi với Brad Pitt và các thành viên khác trong đoàn làm phim. Bộ phim cũng trải qua nhiều lần re-shoot với trận chiến thứ ba ban đầu xảy ra ở Nga nhưng đã được thay thế bằng một bối cảnh kinh dị hơn trong một cơ sở y tế. Bất chấp những tai ương sản xuất, bộ phim cũng đã đạt được thành công nhất định và phần tiếp theo đã sớm được các ông lớn bật đèn xanh.

Phải mất rất lâu để việc sản xuất phần phim thứ 2 này đi vào ổn định khi đạo diễn J.A. Bayona đã rút lui vào đầu năm 2016 và chỉ còn lại David Fincher. Dường như một phần của sự chậm trễ này là việc Fincher mong muốn phát triển một kịch bản mạnh mẽ cho dự án, và cuối cùng có dự án cũng chính thức tiến hành. Một báo cáo từ Production Weekly cho biết World War Z 2 sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 3 và sẽ quay tại các địa điểm như Tây Ban Nha, Thái Lan và Atlanta, Georgia. Bộ phim sẽ được quay dưới cái tên Maximillian. Tuy nhiên, một đại diện từ Paramount đã kịp phủ định điều này từ Production Weekly, khiến cho mọi thứ trở về điểm xuất phát.

Dù gì đi nữa thì phần 2 của Đai Chiến Zombie cũng đã đến rất gần với người hâm mộ. Vẫn chưa có thông tin về cốt truyện được tiết lộ cho World War Z 2 nhưng hy vọng nó sẽ lấy thêm cảm hứng từ tiểu thuyết của Max Brook. World War Z cũng đang được phát triển thành một trò chơi điện tử bắn súng nơi người chơi có thể bị 1.000 thây ma đuổi theo cùng một lúc.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/world-war-z-2-cuong-phim-1.jpg","width":1280,"height":720},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}