Park Eun Bin từng hơn 1 lần từ chối vai Woo Young Woo, đạo diễn kiên nhẫn chờ cả năm trời

Park Eun Bin từng hơn 1 lần từ chối vai Woo Young Woo, đạo diễn kiên nhẫn chờ cả năm trời Park Eun Bin từng hơn 1 lần từ chối vai Woo Young WooVới những "mọt phim Hàn" chân chính, Park Eun Bin dĩ nhiên chẳng phải cái tên xa lạ. Thế nhưng sẽ không quá khi nói rằng nhờ bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, tên tuổi của nữ diễn viên sinh năm 1992 càng được biết đến một cách rộng rãi hơn, và nhiều khán giả cũng càng thêm yêu mến cô hơn.Bằng chứng cho điều này, đó là việc hiện tại Park Eun Bin đang nhận được vô số lời mời tham gia đóng quảng cáo với cát-xê cao gấp đôi trước đây. Đáng nói hơn, với việc bộ phim còn chưa đi được nửa chặng đường, số tiền các nhãn hàng phải bỏ ra để mời Park Eun Bin hứa hẹn sẽ còn tăng phi mã.Nhờ bộ phim, cái tên Park Eun Bin...
quảng cáo

Park Eun Bin từng hơn 1 lần từ chối vai Woo Young Woo

Với những "mọt phim Hàn" chân chính, Park Eun Bin dĩ nhiên chẳng phải cái tên xa lạ. Thế nhưng sẽ không quá khi nói rằng nhờ bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, tên tuổi của nữ diễn viên sinh năm 1992 càng được biết đến một cách rộng rãi hơn, và nhiều khán giả cũng càng thêm yêu mến cô hơn.

Bằng chứng cho điều này, đó là việc hiện tại Park Eun Bin đang nhận được vô số lời mời tham gia đóng quảng cáo với cát-xê cao gấp đôi trước đây. Đáng nói hơn, với việc bộ phim còn chưa đi được nửa chặng đường, số tiền các nhãn hàng phải bỏ ra để mời Park Eun Bin hứa hẹn sẽ còn tăng phi mã.

 Park Eun Bin từng hơn 1 lần từ chối vai Woo Young Woo, đạo diễn kiên nhẫn chờ cả năm trời  - Ảnh 1.

Nhờ bộ phim, cái tên Park Eun Bin đang trở nên "nóng" hơn bao giờ hết

Đây là thành quả xứng đáng khi mà Park Eun Bin đã thể hiện diễn xuất cực kỳ tuyệt vời. Thế nhưng theo chia sẻ của chính mỹ nhân Luyến Mộ, cô từng e ngại mình không đủ khả năng diễn xuất nên đã từ chối vai Woo Young Woo:

"Thực tế, tôi nhận lời mời tham gia bộ phim cùng thời điểm với Luyến Mộ. Khi ấy, tôi đã thấy đây là một bộ phim rất hấp dẫn. Thế nhưng đồng thời, tôi cũng rất sợ rằng mình không đủ giỏi để có thể đảm nhận vai diễn khó khăn này. Chính vì vậy, tôi đã trì hoãn một thời gian và thậm chí còn từ chối tới vài lần.

Thế nhưng thật may là đạo diễn và biên kịch lại bảo rằng họ sẽ chờ tôi. Cảm nhận được sự tin tưởng nơi họ nên tôi rất muốn báo đáp tình cảm ấy. Bởi lẽ đó, tôi đã gom hết sự can đảm của mình để nhận lời góp mặt trong bộ phim."

 Park Eun Bin từng hơn 1 lần từ chối vai Woo Young Woo, đạo diễn kiên nhẫn chờ cả năm trời  - Ảnh 2.

Park Eun Bin từng từ chối vai Woo Young Woo vì lo sợ bản thân không đủ giỏi để góp mặt trong phim với tư cách nữ chính

Theo một số nguồn tin, đạo diễn Yoo In Sik và biên kịch Moon Ji Wo đã kiên nhẫn chờ đợi Park Eun Bin tới hơn 1 năm trời để có thể đưa cô vào vai Woo Young Woo. Rõ ràng, sự kiên nhẫn này là hoàn toàn xứng đáng và đang cho ra quả ngọt. Diễn xuất của mỹ nhân họ Park đã góp công lớn giúp Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo đạt được độ phủ sóng mạnh mẽ và trở thành bộ phim Hàn được yêu thích nhất thời điểm hiện tại.