Park Eun Bin đánh bại IU, BLACKPINK

Park Eun Bin đánh bại IU, BLACKPINK Khá bất ngờ khi Park Eun Bin có thể vượt mặt nhiều đối thủ nặng ký như IU, BTS hay BLACKPINK để chiếm lấy ngôi đầu bảng trong BXH giá trị thương hiệu ngôi sao tháng 7 tại Hàn Quốc... Mới đây, Korea Institute of Corporate Reputation (Viện Danh tiếng Doanh Nghiệp Hàn Quốc) đã chính thức công bố bảng xếp hạng giá trị thương mại của các ngôi sao xứ sở kim chi trong tháng 7.  Theo đó, nữ diễn viên Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo - Park Eun Bin là người đã xuất sắc vượt qua 9 đối thủ nặng ký khác như BTS, vận động viên Son Heung Min hay IU... để giành lấy ngôi đầu bảng với 12.087.763 điểm.  Thành công vang dội của bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo quả thực đã giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của các diễn viên tham gia. Không...

Khá bất ngờ khi Park Eun Bin có thể vượt mặt nhiều đối thủ nặng ký như IU, BTS hay BLACKPINK để chiếm lấy ngôi đầu bảng trong BXH giá trị thương hiệu ngôi sao tháng 7 tại Hàn Quốc...

Mới đây, Korea Institute of Corporate Reputation (Viện Danh tiếng Doanh Nghiệp Hàn Quốc) đã chính thức công bố bảng xếp hạng giá trị thương mại của các ngôi sao xứ sở kim chi trong tháng 7. 

Theo đó, nữ diễn viên Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo - Park Eun Bin là người đã xuất sắc vượt qua 9 đối thủ nặng ký khác như BTS, vận động viên Son Heung Min hay IU... để giành lấy ngôi đầu bảng với 12.087.763 điểm. 

Thành công vang dội của bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo quả thực đã giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của các diễn viên tham gia. Không chỉ được công chúng săn đón nhiều hơn, mà mức cát-xê Park Eun Bin nhận được theo đó tăng lên đáng kể. Ngoài "Ngọc nữ màn ảnh" Hàn, bạn diễn của cô - Kang Tae Oh cũng góp một suất trong bảng xếp hạng lần này.

Giá trị thương hiệu của các ngôi sao Hàn trong tháng 7:

1. Park Eun Bin 

2. Son Heung Min

3. Lim Young Woong 

4. Kim Yuna 

5. Son Seok Gu 

6. IU 

7. BLACKPINK 

8. BTS 

9. PSY 

10. Kang Tae Oh

( Nguồn tổng hợp)