Panel với chủ đề "Women In Tech" - Nữ giới trên con đường Công nghệ thông tin

Panel với chủ đề "Women In Tech" - Nữ giới trên con đường Công nghệ thông tin Women In Tech Panel là Hackathon dành cho học sinh nữ đầu tiên tại Việt Nam với mục tiêu khuyến khích nữ giới tìm hiểu về lĩnh vực Công nghệ thông tin và tầm quan trọng của Công nghệ thông trong việc tạo ra thay đổi trong xã hội xung quanh. Song song với việc xây dựng sản phẩm và tham gia các workshop, người tham gia sẽ có được cái nhìn chân thực nhất thông qua chia sẻ của các diễn giả trong lĩnh vực này. >> Xem thêm các sự kiện sắp diễn ra: Vietnam Energy Efficiency Building Week 2018 Maestoso Chamber Music Concert Series No.1 “Pastoral” Tektronix IoT Workshop 2018 THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: 17h30 - 18h30, ngày 14/07/2018 2. Địa điểm: BKHUP Co-Working Space, A17, 17 Tạ Quang Bửu, Hà Nội. 3. Format chương trình: Panel sẽ chạy song song với các sự...
quảng cáo

Women In Tech Panel là Hackathon dành cho học sinh nữ đầu tiên tại Việt Nam với mục tiêu khuyến khích nữ giới tìm hiểu về lĩnh vực Công nghệ thông tin và tầm quan trọng của Công nghệ thông trong việc tạo ra thay đổi trong xã hội xung quanh.

Song song với việc xây dựng sản phẩm và tham gia các workshop, người tham gia sẽ có được cái nhìn chân thực nhất thông qua chia sẻ của các diễn giả trong lĩnh vực này.

>> Xem thêm các sự kiện sắp diễn ra:

Panel với chủ đề Women In Tech - Nữ giới trên con đường Công nghệ thông tin

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 17h30 - 18h30, ngày 14/07/2018

2. Địa điểm: BKHUP Co-Working Space, A17, 17 Tạ Quang Bửu, Hà Nội.

3. Format chương trình:

Panel sẽ chạy song song với các sự kiện chính khác trong không gian mở và ấm cúng, nhằm khuyến khích sự tương tác giữa khán giả và diễn giả. Cụ thể, các điểm chính của panel như sau:

a, Khách mời giới thiệu bản thân & Chia sẻ trải nghiệm cá nhân.

+ Chị Vũ Nguyệt Ánh: Founder & CEO Rudicaf - doanh nghiệp khởi nghiệp đang sở hữu 2 ứng dụng hẹn hò trên điện thoại RUDICAF Dating và Tilani, cũng là thương hiệu đang được đánh giá là uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực này.

Panel với chủ đề Women In Tech - Nữ giới trên con đường Công nghệ thông tin

+ Chị Trần Thanh Huyền: Founder và CEO của True Juice - thương hiệu nước ép nguyên chất tại Việt Nam.

Panel với chủ đề Women In Tech - Nữ giới trên con đường Công nghệ thông tin

+ Chị Từ Thu Hiền: Founder & CEO Tổ chức Sáng kiến hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh (WISE).

Panel với chủ đề Women In Tech - Nữ giới trên con đường Công nghệ thông tin

+ Chị Phan Hoàng Lan: Gương mặt mới nổi trong lĩnh vực khởi nghiệp nằm trong danh sách 30 Under 30 Forbes Vietnam.

Panel với chủ đề Women In Tech - Nữ giới trên con đường Công nghệ thông tin

+ Chị Tạ Thanh Huyền: Ecommerce Manager tại Canifa - Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Dương, kinh nghiệm hơn 8 năm làm trong lĩnh vực Thương mại điện tử và từng làm việc tại công ty Manage Store với vị trí Marketing Manager.

Panel với chủ đề Women In Tech - Nữ giới trên con đường Công nghệ thông tin

b, Giao lưu cùng khán giả.

Khán giả chia sẻ trải nghiệm và góc nhìn cá nhân xung quanh các câu hỏi sau:

+ Cụm từ “Công nghệ thông tin” luôn tạo ra ý nghĩ “khó” hoặc “nhàm chán” cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam nói chung và học sinh, sinh viên nữ nói riêng. Anh/chị nghĩ đâu là lí do? 

+ Anh/chị có thể chia sẻ một kỷ niệm đáng nhớ nhất trong suốt quãng thời gian anh/chị làm việc trong lĩnh vực này không?

+ Anh/chị đã trải nghiệm hoặc chứng kiến những khó khăn cũng như lợi thế gì gì đối với nữ giới làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin?

+ Công nghệ thông tin có vai trò tạo ra tác động xã hội như thế nào trong thời đại hiện nay, đặc biệt là trong khởi nghiệp?

4. Cách thức tham dự:

Sự kiện mở cửa tự do. Miễn phí tham dự!

______________________

Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/shecodeshackathon2018/

Email: [email protected]