Painting Workshop - Vẽ hoa cỏ mùa xuân

Painting Workshop - Vẽ hoa cỏ mùa xuân Tại workshop, hoạ sỹ Hải Linh sẽ hướng dẫn chúng mình cách quan sát, lên bố cục cơ bản và pha màu để vẽ nên những nét xuân, những bông hoa sặc sỡ. Đừng ngần ngại nếu bạn chỉ là một "tay mơ". Vì đến Líu Lô, ngoài niềm hân hoan, thì chúng mình chẳng cần bạn mang gì thêm nữa. Với nhiều mẫu tĩnh vật hoa, quả khác nhau, Hải Linh sẽ giúp bạn tự hoàn thiện bức tranh hoa cỏ mùa xuân của riêng mình. Hãy xem khi năng lượng tích tụ được giải phóng, nó sẽ tạo ra dược những bức tranh rực rỡ sắc xuân như thế nào nhé!   * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP: 1. Thời gian: 13h30 – 16h30 | Thứ Bảy, ngày 13/03/2021 2. Địa điểm: Líu Lô Studio, 76 ngõ 281 Trần Khát Trân 3. Giới thiệu nghệ sĩ: Hải Linh...
quảng cáo

Tại workshop, hoạ sỹ Hải Linh sẽ hướng dẫn chúng mình cách quan sát, lên bố cục cơ bản và pha màu để vẽ nên những nét xuân, những bông hoa sặc sỡ. Đừng ngần ngại nếu bạn chỉ là một "tay mơ". Vì đến Líu Lô, ngoài niềm hân hoan, thì chúng mình chẳng cần bạn mang gì thêm nữa. Với nhiều mẫu tĩnh vật hoa, quả khác nhau, Hải Linh sẽ giúp bạn tự hoàn thiện bức tranh hoa cỏ mùa xuân của riêng mình.

Hãy xem khi năng lượng tích tụ được giải phóng, nó sẽ tạo ra dược những bức tranh rực rỡ sắc xuân như thế nào nhé!

Painting Workshop - Vẽ hoa cỏ mùa xuân

 

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP:

1. Thời gian: 13h30 – 16h30 | Thứ Bảy, ngày 13/03/2021

2. Địa điểm: Líu Lô Studio, 76 ngõ 281 Trần Khát Trân

3. Giới thiệu nghệ sĩ:

Hải Linh là một hoạ sỹ và nhà thiết kế tốt nghiệp chuyên ngành Hội hoạ tại Mỹ và Ý. Cô sử dụng chất liệu sơn dầu chủ yếu trong các tác phẩm của mình. Các sáng tác của Linh hiện tại tập trung bàn luận, khơi gợi về vấn đề bản ngã của mỗi cá nhân và mối liên hệ giữa con người và thiên nhiên. Con người và hoa cỏ, thiên nhiên là chủ đề chính trong tranh của Linh.

4. Chi phí: 420k/người (đã bao gồm tất cả các nguyên vật liệu và 1 bức tranh hoàn thiện)

5. Số lượng: 7 người

6. Cách thức tham dự:

Điền vào link đăng ký: https://forms.gle/5Zge1HHqAnashpiJ6

Sau khi bạn đăng ký xong, Líu Lô sẽ gửi mail xác nhận cùng thông tin chuyển khoản, hãy nhớ check mail bạn nhé!

* LƯU Ý VỀ VIỆC HOÀN/HUỶ ĐĂNG KÝ:

Líu Lô sẽ hoàn 100% phí đặt cọc nếu huỷ trước 7 ngày trước ngày tổ chức workshop.

Nếu ít hơn 7 ngày, chúng mình xin phép không hoàn lại phí đặt cọc.

Cảm ơn bạn đã đọc ký các thông tin quan trọng, còn sau đây , bạn vui lòng điền một vài thông tin cá nhân để Líu Lô có sự chuẩn bị tốt nhất nhé!