Painting Workshop tại Hà Nội

Painting Workshop tại Hà Nội Chỉ với 100k "học phí" người tham gia được tặng ngay một mô hình xịn xò là Primaris Marine hay Sigmarite Sequitor. Có rất nhiều bạn đã thành lập được cả đội quân riêng của mình bằng cách tham gia tất cả các Workshop và gọi hết cô dì chú bác tham dự. Và đặc biệt các bạn nữ tham gia buổi Workshop hôm Chủ Nhật sẽ được HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Các bạn sẽ được tiếp xúc và sử dụng miễn phí bộ sưu tập sơn mô hình lớn nhất Hà Nội, mà lại toàn là sơn chất lượng hàng đầu thế giới của Citadel Anh quốc. Các loại dụng cụ như kìm, dao, kéo, pallette ướt, cốc rửa sơn, súng xịt, keo, đất đá làm terrain...đều được Iron Hammer cho các bạn mượn sử dụng thoải mái để tăng trải nghiệm sơn mô hình tối đa nhất có...
quảng cáo

Chỉ với 100k "học phí" người tham gia được tặng ngay một mô hình xịn xò là Primaris Marine hay Sigmarite Sequitor. Có rất nhiều bạn đã thành lập được cả đội quân riêng của mình bằng cách tham gia tất cả các Workshop và gọi hết cô dì chú bác tham dự.

Và đặc biệt các bạn nữ tham gia buổi Workshop hôm Chủ Nhật sẽ được HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Các bạn sẽ được tiếp xúc và sử dụng miễn phí bộ sưu tập sơn mô hình lớn nhất Hà Nội, mà lại toàn là sơn chất lượng hàng đầu thế giới của Citadel Anh quốc. Các loại dụng cụ như kìm, dao, kéo, pallette ướt, cốc rửa sơn, súng xịt, keo, đất đá làm terrain...đều được Iron Hammer cho các bạn mượn sử dụng thoải mái để tăng trải nghiệm sơn mô hình tối đa nhất có thể.

Painting Workshop tại Hà Nội

Các bạn sẽ được dạy các bước sơn từ cơ bản là prime rồi base đến mức độ layer, highlight trung bình. Iron Hammer luôn cố gắng để đến cuối buổi sơn các bạn hài lòng nhất với mô hình mình tự vẽ.

Và đặc biệt, các bạn sẽ được thử nghiệm với dòng sơn contrast mới tinh đang làm mưa làm gió trên thế giới.

Vậy còn chờ gì nữa, hãy sắp xếp lịch để chiều Chủ Nhật này tham gia một Workshop vui và độc nhất Hà Nội các bạn nhé.

1. Thời gian: 13h30 Chủ nhật, ngày 08/03/2020

2. Địa điểm: Iron Hammer - 110 Nguyễn Thái Học, Hà Nội

* Lưu ý: Painting Workshop luôn trong tình trạng cháy vé, bạn nên đặt sớm tại shop nếu không sẽ lỡ hẹn vì lần này Iron Hammer sẽ hạn chế số người tham gia là 12 người để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất!

Đặc biệt lưu ý: Các bạn check-in tại buổi workshop sẽ được miễn phí một chai nước uống bất kì nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/ironhammerhn/

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/487946567/