Painting Workshop - Relaxing Weekend

Painting Workshop - Relaxing Weekend Painting Workshop - Relaxing Weekend là sự kiện mà ai cũng có thể tham gia, sẽ không có bất cứ khoảng cách nào giữa các bạn. Ở đây, tụi mình đã chuẩn bị đầy đủ họa phẩm (cọ, toan, màu vẽ); anh bạn hoạ sĩ dễ thương, ga lăng và cực kì thân thiện để hướng dẫn. Nhanh tay đăng kí lịch vẽ tranh để tạo nên những tác phẩm của riêng mình, hay đơn giản chỉ là ghé qua để cùng bên nhau trải nghiệm một không gian nghệ thuật với hội hoạ và chút âm nhạc du dương thật yên bình, thư giãn vào cuối tuần sau những ngày làm việc căng thẳng. * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP 1. Thời gian: 14:30 - 16:30 Thứ Bảy hàng tuần 09:30 - 11:30 Chủ Nhật hàng tuần 2. Địa điểm: Couchsurfing Café - Số 103A/2, ngõ 84 Ngọc...
quảng cáo

Painting Workshop - Relaxing Weekend là sự kiện mà ai cũng có thể tham gia, sẽ không có bất cứ khoảng cách nào giữa các bạn. Ở đây, tụi mình đã chuẩn bị đầy đủ họa phẩm (cọ, toan, màu vẽ); anh bạn hoạ sĩ dễ thương, ga lăng và cực kì thân thiện để hướng dẫn.

Nhanh tay đăng kí lịch vẽ tranh để tạo nên những tác phẩm của riêng mình, hay đơn giản chỉ là ghé qua để cùng bên nhau trải nghiệm một không gian nghệ thuật với hội hoạ và chút âm nhạc du dương thật yên bình, thư giãn vào cuối tuần sau những ngày làm việc căng thẳng.

Painting Workshop - Relaxing Weekend

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP

1. Thời gian:

14:30 - 16:30 Thứ Bảy hàng tuần

09:30 - 11:30 Chủ Nhật hàng tuần

2. Địa điểm: Couchsurfing Café - Số 103A/2, ngõ 84 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, HN

3. Chi phí:

+ 290k nếu đi 1 người (đã bao gồm 1 đồ uống bất kì và bức vẽ mang về làm kỉ niệm)

+ 250k nếu đi 2 người (đã bao gồm 1 đồ uống bất kì và bức vẽ mang về làm kỉ niệm)

Discount thêm 10% nếu bạn đang là học sinh, sinh viên!

Hotline: 0978 019 383

Gmail: [email protected]