Our Blues rating tăng vọt ở tập 2, dẫn đầu khung giờ

Our Blues rating tăng vọt ở tập 2, dẫn đầu khung giờ Tôi nghe nói hôm qua khá nhiều phim tăng rating đạt thành tích mới thì phải, cùng điểm qua một lượt xem là những bộ phim nào nhé.Trong ngày phát sóng thứ 2, Our Blues của tvN và My Liberation Notes của JTBC đều đánh dấu màn tăng rating so với tập đầu đấy. Theo Nielsen Korea, tập 2 của Our Blues đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 8.7%, chiếm ngay vị trí đầu trong khung giờ phát sóng trên tất cả đài cáp. Với đối tượng khán giả chiến lược từ 20 đến 49, Our Blues cũng đạt số điểm trung bình là 4.0%, chỉ số khá cao đấy. Câu chuyện về những người dân sống tại làng chài biển ở Jeju vẫn đang diễn ra rất sinh động và cuốn hút, không khí biển trong lành cùng nhịp sống nơi đây khiến người ta xem...
quảng cáo

Tôi nghe nói hôm qua khá nhiều phim tăng rating đạt thành tích mới thì phải, cùng điểm qua một lượt xem là những bộ phim nào nhé.

Trong ngày phát sóng thứ 2, Our Blues của tvN và My Liberation Notes của JTBC đều đánh dấu màn tăng rating so với tập đầu đấy. 

Theo Nielsen Korea, tập 2 của Our Blues đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 8.7%, chiếm ngay vị trí đầu trong khung giờ phát sóng trên tất cả đài cáp. Với đối tượng khán giả chiến lược từ 20 đến 49, Our Blues cũng đạt số điểm trung bình là 4.0%, chỉ số khá cao đấy. 

Câu chuyện về những người dân sống tại làng chài biển ở Jeju vẫn đang diễn ra rất sinh động và cuốn hút, không khí biển trong lành cùng nhịp sống nơi đây khiến người ta xem phim mà đắm chìm không thể dứt ra được. Cặp đôi Shin Min Ah và Lee Byung Hun có ngay nụ hôn đầu tiên ở tập 2 này rồi đấy, tôi có niềm tin mãnh liệt rằng rating sẽ còn tăng vọt hơn nhiều nữa.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 10/4: Our Blues khởi đầu mạnh mẽ áp đảo loạt phim mới

Tập 2 của My Liberation Notes cũng tăng nhẹ rating với chỉ số trung bình là 3.0%. Đây là tín hiệu vô cùng tốt mặc dù chỉ số này vẫn chưa phải là kỷ lục gì. Theo tôi thì bộ phim với câu chuyện đời thường của những con người đang cố vươn mình thoát khỏi cuộc sống ngột ngạt này sẽ khó có thể cạnh tranh với những bộ phim vui tươi khác. Tuy nhiên, tôi dám chắc giá trị nội dung của My Liberation Notes là rất đáng xem, mọi người đừng bỏ lỡ nhé.

The King of Tears Lee Bang Won của KBS đã ghi nhận chỉ số tăng vượt trội lên mốc mới 11.5% sau khi có sụt giảm đôi chút vào tối thứ 7. Ngoài ra, A Superior Day, bộ phim hình sự nặng tâm lý của đài OCN cũng leo lên mốc rating 1%. Hai phim khó xem, thuộc những thể loại khó có thể gây sốt hay được chú ý trên mạng xã hội vẫn đang chạy đều, thành tích thì mỗi phim có một cột mốc cho mình, tôi thấy là tạm ổn rồi.

Cuối cùng là It’s Beautiful Now của KBS đã tăng rating trở lại với cột mốc mới 25.3% cho tập thứ 4, đây cũng là tập phim có rating cao nhất kể từ khi phim lên sóng. Phim gia đình của KBS thì bất bại rồi, chúng ta chỉ có thể chờ xem phim sẽ cao được tới đâu chứ không cần tò mò nó bị vượt mặt đâu nhé. Giữa thời đại 4.0 hiện nay, con số rating vượt 20% thực sự là quá xa xỉ.

Giờ chúng ta điểm qua một chút tin tức phim mới nhé. Bộ phim Sh**ting Star của tvN chắc chắn đang là tâm điểm chú ý. Đây là bộ phim làm về giới giải trí với câu chuyện của nhóm người làm việc trong hậu trường, dọn dẹp những lộn xộn mà các ngôi sao gây ra để đưa họ lên đỉnh cao danh vọng. Phim về showbiz thì chắc chắn cameo sẽ rất nhiều. Đoàn phim vừa tung ra hình ảnh của nữ thần Choi Ji Woo, cameo đỉnh cao sẽ xuất hiện trong phim.

Choi Ji Woo sẽ vào vai Eun Si Woo, một nữ diễn viên hạng A huyền thoại, nổi tiếng có kỹ năng diễn xuất, từng là sao Hàn đầu tiên giành giải thường nữ chính xuất sắc nhất tại liên hoan phim danh giá ở Pháp. Sau khi giải nghệ, Eun Si Woo đột ngột sang Pháp, lần này cô trở lại Hàn và một lần nữa lại gây ra chủ đề nóng. Đoàn phim đã mời Choi Ji Woo vì cảm thấy chị là người duy nhất đầy đủ đẳng cấp cả về nhan sắc lẫn hào quang siêu sao phù hợp với nhân vật Eun Si Woo. Tôi ngày càng chờ đợi Sh**ting Star nhiều hơn rồi đấy, sao mà 22 tháng 4 lại lâu đến vậy.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 10/4: Our Blues khởi đầu mạnh mẽ áp đảo loạt phim mới

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.