Oricon công bố danh sách "Nam diễn viên đột phá năm 2019"

Oricon công bố danh sách "Nam diễn viên đột phá năm 2019" 1. Yokohama Ryusei Ngay khi bộ phim truyền hình "Hajimete Koi wo Shita Hi ni Yomu Hanashi" bắt đầu lên sóng vào ngày 15/01 năm nay, Yokohama Ryusei đã trở thành cái tên được đông đảo khán giả biết đến. Sở hữu lượng fan đông đảo và tăng nhanh một cách chóng mặt, hàng loạt những ấn phẩm của nam diễn viên đều nhanh chóng sold out chỉ sau vài ngày mở bán. Chắc chắn Hajikoi là cộc mốc quan trọng trong sự nghiệp của Yokohama, bởi trước đó anh vẫn chỉ thuộc hàng ngũ những gương mặt trẻ triển vọng. Đến nay cái tên Yokohama Ryusei đã trở nên rực sáng, liên tục xuất hiện trong nhiều bảng xếp hạng, bình chọn và ngay cả fan nước ngoài cũng không thể không chú ý đến mỹ nam mới nổi của Jbiz này. Tài năng của anh cũng được công...
quảng cáo

1. Yokohama Ryusei

Ngay khi bộ phim truyền hình "Hajimete Koi wo Shita Hi ni Yomu Hanashi" bắt đầu lên sóng vào ngày 15/01 năm nay, Yokohama Ryusei đã trở thành cái tên được đông đảo khán giả biết đến. Sở hữu lượng fan đông đảo và tăng nhanh một cách chóng mặt, hàng loạt những ấn phẩm của nam diễn viên đều nhanh chóng sold out chỉ sau vài ngày mở bán.

Chắc chắn Hajikoi là cộc mốc quan trọng trong sự nghiệp của Yokohama, bởi trước đó anh vẫn chỉ thuộc hàng ngũ những gương mặt trẻ triển vọng. Đến nay cái tên Yokohama Ryusei đã trở nên rực sáng, liên tục xuất hiện trong nhiều bảng xếp hạng, bình chọn và ngay cả fan nước ngoài cũng không thể không chú ý đến mỹ nam mới nổi của Jbiz này. Tài năng của anh cũng được công nhận với danh hiệu Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại "Giải Hàn lâm Phim truyền hình". Chúng ta hãy cùng chờ đợi những tác phẩm mới và những thành công mới của Yokohama nhé.

Bảng xếp hạng Nam diễn viên Nhật Bản đột phá nửa đầu năm 2019

2. Kaku Kento

Nam diễn viên sinh năm 1989 Kaku Kento bắt đầu đóng phim vào năm 2007 và sau 10 năm, anh đã để lại được nhiều ấn tượng với khán giả qua các tác phẩm "Asuko March!", "Một Nửa Ranma" và "Softboys". Kaku Kento cũng từng góp mặt trong nhiều live action đáng chú ý như: Paradise Kiss, Saiki Kusuo no Sainan và sắp tới đây là Chihayafuru 3.

Trong toàn bộ sự nghiệp, N no Tame ni là bộ phim có ý nghĩa đặc biệt với Kaku Kento. Đây không chỉ là tác phẩm giúp anh khẳng định thực lực mà còn là "bà mối" giúp anh tìm được một nửa của đời mình - nữ diễn viên Eikura Nana. Cả hai đã kết hôn và vừa chào đón em bé đầu lòng vào tháng 6/2017 vừa qua.

Năm 2018 & 2019 đánh dấu bước phát triển vượt trội trong sự nghiệp của Kaku Kento từ sau thành công của bộ phim truyền hình học đường hài hước "Kyou kara Ore wa!!" xoay quanh hai nam sinh Mitsuhashi Takashi (Kaku đóng) và Ito Shinji với những quan điểm sống trái ngược. Bộ phim nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả, đặc biệt là ở thị trường Nhật Bản & Trung Quốc, góp phần không nhỏ trong việc đưa tên tuổi của Kaku Kento lọt vào Bảng xếp hạng Nam diễn viên Nhật Bản đột phá nửa đầu năm 2019.

Bảng xếp hạng Nam diễn viên Nhật Bản đột phá nửa đầu năm 2019

3. Yoshizawa Ryo

Công ty giải trí Nhật Bản Amuse, Inc là nơi sản sinh ra hàng loạt cái tên thành công như Masaharu Fukuyama, DEAN Fujioka, Miura Haruma, Sato Takeru, và Kamiki Ryunosuke. Tiếp bước thế hệ đàn anh, Yoshizawa Ryo cũng đang nhanh chóng trở thành một ngôi sao mới trong ngành điện ảnh!

2017 là một năm đột phá của Yoshizawa khi anh vào vai Sogo Okita , nhân vật Shinsengumi của một trong những bộ phim live-action hài có doanh thu phòng vé cao nhất - Gintama, và vai Kaido Shun, một người bạn dễ thương với "hội chứng hoang tưởng tuổi dậy thì" trong Saiki Kusuo no Sainan. Anh cũng đóng vai chính trong Tomodachi Game, một bộ phim truyền hình với kết thúc là một phim điện ảnh.

Năm 2018 & 2019 là khoảng thời gian Ryou tiếp tục mạch thăng tiến trong sự nghiệp và thử sức ở nhiều thể loại hơn, cả chính kịch, lẫn hành động, lãng mạn bi hài kịch. Theo đó, số lượng phim của anh chàng đã tăng gần gấp đôi năm ngoái và trải đều từ đầu năm đến cuối năm. 

Bảng xếp hạng Nam diễn viên Nhật Bản đột phá nửa đầu năm 2019

4. Nakamura Tomoya

Top 10 nam diễn viên Nhật Bản vừa hát hay vừa có khả năng diễn xuất

5. Nakagawa Taishi

Bảng xếp hạng Nam diễn viên Nhật Bản đột phá nửa đầu năm 2019

6. Hirano Sho

Bảng xếp hạng Nam diễn viên Nhật Bản đột phá nửa đầu năm 2019

7. Mamiya Shotaro

Bảng xếp hạng Nam diễn viên Nhật Bản đột phá nửa đầu năm 2019

8. Arata Mackenyu

 Oricon công bố danh sách Nam diễn viên đột phá năm 2019

9. Ito Kentaro

 Oricon công bố danh sách Nam diễn viên đột phá năm 2019

10. Yoshida Kotaro

 Oricon công bố danh sách Nam diễn viên đột phá năm 2019

Nguồn: Oricon