Open call: Vẽ minh họa “Happy at Home”

Open call: Vẽ minh họa “Happy at Home”   Thông tin từ ban tổ chức: Viện Goethe mời các họa sĩ vẽ hoạt hình, biếm họa, minh họa và thiết kế animation người Việt gửi tham gia sáng tác truyện tranh ba khung, minh họa hoặc animation về chủ đề [email protected]? Những tác phẩm dự thi sẽ được giới thiệu trên trang web của Viện Goethe và trưng bày trong một triển lãm. Sẽ có sáu bài dự thi được lựa chọn trao giải. Mỗi giải thưởng trị giá 15 triệu Đồng. Format tác phẩm: 2300 px X 1000 px Vui lòng gửi bài dự thi về địa chỉ email [email protected] Mô tả Đại dịch bùng nổ. Nhịp sống hàng ngày bắt đầu trùng lặp rồi tắc nghẽn. Khi mỗi người được yêu cầu phải thực hiện giãn cách xã hội, họ dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, hoặc một mình, hoặc cùng gia đình, ẩn náu...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Viện Goethe mời các họa sĩ vẽ hoạt hình, biếm họa, minh họa và thiết kế animation người Việt gửi tham gia sáng tác truyện tranh ba khung, minh họa hoặc animation về chủ đề [email protected]?

Những tác phẩm dự thi sẽ được giới thiệu trên trang web của Viện Goethe và trưng bày trong một triển lãm.

Sẽ có sáu bài dự thi được lựa chọn trao giải. Mỗi giải thưởng trị giá 15 triệu Đồng.

Format tác phẩm: 2300 px X 1000 px

Vui lòng gửi bài dự thi về địa chỉ email [email protected]

Mô tả

Đại dịch bùng nổ. Nhịp sống hàng ngày bắt đầu trùng lặp rồi tắc nghẽn. Khi mỗi người được yêu cầu phải thực hiện giãn cách xã hội, họ dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, hoặc một mình, hoặc cùng gia đình, ẩn náu trong chính ngôi nhà của mình. Cho dù là trẻ nhỏ, thanh thiếu niên, người trưởng thành, người cao tuổi, các cặp đôi, giữa anh chị em hoặc ngay cả với người độc thân – ai cũng có thể cảm thấy ngột ngạt. Học tập, làm việc, mua sắm, ra ngoài, vui chơi giải trí, tiêu thụ – mọi liên kết thường nhật với thế giới bên ngoài giờ đây cần tìm ra hướng đi mới. Internet mang tới làn sóng thứ hai tới ngôi nhà.

Ngôi nhà của chúng ta đang thay đổi thế nào? Điều gì đang diễn ra dưới áp lực của đại dịch và với van áp suất yêu thích của chúng ta – mạng internet? Chúng ta đối diện với cuộc khủng hoảng này như thế nào và mạng internet bỗng có ý nghĩa với ta ra sao? Chúng ta nói gì với nhau, chúng ta tin vào điều gì, rốt cuộc chúng ta dành thời gian cùng ai, chúng ta thực sự cần gì, chúng ta muốn tiếp tục sống sau những hậu quả từ đại dịch như thế nào? Đây là các chủ đề chúng tôi muốn mời các bạn khám phá và thể hiện qua tác phẩm sáng tạo của riêng mình.