Onmyoji - Âm Dương Sư: Tựa game mobile hot nhất đầu năm 2018 tại Việt Nam

Onmyoji - Âm Dương Sư: Tựa game mobile hot nhất đầu năm 2018 tại Việt Nam Như nhiều bạn đã biết, Onmyoji là siêu phẩm RPG lấy bản quyền khai thác bối cảnh IP “Onmyouji” nổi tiếng Nhật Bản. Qua đó, đưa người khám phá một thế giới cổ trang xứ ở sở hoa Anh Đào trong thời kỳ Heian với đầy yếu tố thần thoại, ma quỷ cực thú vị. Bên cạnh đó là trải nghiệm chất lượng đồ họa tuyệt mỹ, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm khác. Được xây dựng bằng nền tảng đồ họa 3D hoàn chỉnh với độ chi tiết rất cao, Onmyoji (Âm Dương Sư) thể hiện rất tốt cách thức tạo hình nhân vật và phong cách theo kiểu anime, đưa người chơi hóa thân thành nhân vật trứ danh như vị “onmyouji” tài danh Abe no Seimei, khám phá một cốt truyện thần bí phân chia theo từng chương cực kỳ lôi cuốn và gặp...
quảng cáo

Như nhiều bạn đã biết, Onmyoji là siêu phẩm RPG lấy bản quyền khai thác bối cảnh IP “Onmyouji” nổi tiếng Nhật Bản. Qua đó, đưa người khám phá một thế giới cổ trang xứ ở sở hoa Anh Đào trong thời kỳ Heian với đầy yếu tố thần thoại, ma quỷ cực thú vị. Bên cạnh đó là trải nghiệm chất lượng đồ họa tuyệt mỹ, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm khác.

Onmyoji - Âm Dương Sư: Tựa game mobile hot nhất đầu năm 2018 tại Việt Nam

Được xây dựng bằng nền tảng đồ họa 3D hoàn chỉnh với độ chi tiết rất cao, Onmyoji (Âm Dương Sư) thể hiện rất tốt cách thức tạo hình nhân vật và phong cách theo kiểu anime, đưa người chơi hóa thân thành nhân vật trứ danh như vị “onmyouji” tài danh Abe no Seimei, khám phá một cốt truyện thần bí phân chia theo từng chương cực kỳ lôi cuốn và gặp gỡ với nhiều nhân vật thần thoại lẫn lịch sử khác nữa.

Bên cạnh với chất lượng đồ họa miễn chê, Onmyoji càng thuyết phục người chơi rằng đây là một sản phẩm khai thác nguồn gốc Nhật Bản khi có phần lồng tiếng nhân vật hoàn hảo bởi những “seiyuu” nổi tiếng, mỗi tình tiết đối thoại cốt truyện đều được lồng tiếng hoàn chỉnh, tạo sức hút lớn đối với những ai yêu mến văn hóa anime. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi có thể mở khóa rất nhiều nhân vật phong phú với tạo hình diện mạo đẹp mắt kèm theo thông tin được diễn viên nào lồng tiếng.

Onmyoji - Âm Dương Sư: Tựa game mobile hot nhất đầu năm 2018 tại Việt Nam

Trên phương diện gameplay, trò chơi kết hợp những yếu tố của thể loại thẻ bài phổ biến hiện nay với hình thức RPG kết hợp đánh theo lượt cổ điển. Cụ thể hơn, cơ chế chiến đấu có sử dụng thanh ATB, nhân vật nào có tốc độ nhanh, chạy hết thành trước sẽ đến lượt tấn công, mỗi nhân vật lại có 3 chiêu thức kỹ năng chủ động ngoại trừ nhân vật chính có nhiều hơn để thay đổi, và tất cả nhân vật đều có chung một bình linh lực.

Onmyoji - Âm Dương Sư: Tựa game mobile hot nhất đầu năm 2018 tại Việt Nam

Chỉ sau 1 tuần ra mắt,  Onmyoji - Âm Dương Sư Mobile đã thu hút hơn 200.000 lượt tải về, một con số chắc chắn khiến nhiều tựa game khác phải dè chừng. Cùng với đó là những phản hồi tích cực từ phía người chơi sau khi tự mình trải nghiệm, có thể nói  Onmyoji – Âm Dương Sư xứng đáng được vinh danh tựa game mobile hot nhất tại Việt Nam trong dịp đầu năm 2018 này!

Hi vọng tựa game nhập vai đình đám này sẽ tiếp tục giữ vững phong độ tuyệt vời của mình và tiến thẳng tới ngôi vị game mobile được yêu thích nhất năm tại thị trường VN.