[Online] Workshop Gỡ: Gỡ Rối "Áp Lực Đồng Trang Lứa 2021

[Online] Workshop Gỡ: Gỡ Rối "Áp Lực Đồng Trang Lứa 2021 Thông tin từ ban tổ chức: Đăng ký vé tham gia [GỠ] tại: ĐÂY Lấy người trẻ làm nền tảng để tiếp sức cho việc gây quỹ vì một nền giáo dục bình đẳng cho trẻ em, Gỡ chính là thông điệp để thế hệ trẻ tự tạo ra những giá trị tích cực cho bản thân và cộng đồng. Lựa chọn chủ đề “Áp lực đồng trang lứa”, Thương hiểu rằng, thật không dễ dàng cho những người trẻ thuộc thế hệ thành tích như chúng ta đương đầu với những thách thức và phải đồng thời tìm kiếm cơ hội cho chính bản thân. “Áp lực đồng trang lứa” thật sự đã trở thành một mối nguy hại đến sức khoẻ tinh thần bị tác động bởi cả hai yếu tổ bên trong và bên ngoài. Đến với Workshop Gỡ, Thương tin rằng đây sẽ là một trải...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Đăng ký vé tham gia [GỠ] tại: ĐÂY

Lấy người trẻ làm nền tảng để tiếp sức cho việc gây quỹ vì một nền giáo dục bình đẳng cho trẻ em, Gỡ chính là thông điệp để thế hệ trẻ tự tạo ra những giá trị tích cực cho bản thân và cộng đồng.

Lựa chọn chủ đề “Áp lực đồng trang lứa”, Thương hiểu rằng, thật không dễ dàng cho những người trẻ thuộc thế hệ thành tích như chúng ta đương đầu với những thách thức và phải đồng thời tìm kiếm cơ hội cho chính bản thân. “Áp lực đồng trang lứa” thật sự đã trở thành một mối nguy hại đến sức khoẻ tinh thần bị tác động bởi cả hai yếu tổ bên trong và bên ngoài.

Đến với Workshop Gỡ, Thương tin rằng đây sẽ là một trải nghiệm trực tuyến đầy thú vị với nội dung được chuẩn bị chuyên sâu bởi những diễn giả đầy kinh nghiệm, giúp những người trẻ chúng ta tìm hiểu và yêu thương bản thân thông qua việc TỰ ĐỊNH HƯỚNG và GIẢI TOẢ CẢM XÚC tiêu cực một cách hiệu quả nhất.

VÉ ĐƠN:

Phiên chung, Phiên 1 và Phiên 2

GIÁ VÉ: 110.000VNĐ

Phiên chung, Phiên 1 và Phiên 3 HOẶC Phiên chung, Phiên 2 và Phiên 3

GIÁ VÉ: 130.000VNĐ

Cả 4 Phiên

GIÁ VÉ: 175.000VNĐ

VÉ NHÓM:

Mỗi người tham dự trong nhóm tự chọn 2 trong 3 phiên chủ đề chuyên sâu yêu thích để đăng ký

GIÁ VÉ: 300.000VNĐ

Cả 4 phiên

GIÁ VÉ: 500.000VNĐ

LƯU Ý:

1. Phiên chung là phiên bắt buộc tham dự

2.Đối với COMBO 300.000VNĐ, mỗi người tham dự có thể tự chọn các phiên chuyên sâu khác nhau.

Đối với COMBO 500.000VNĐ, 3 người đều phải tham dự cả 4 phiên.

Hình thức sự kiện: ONLINE qua nền tảng ZOOM

Thời gian diễn ra Workshop: Ngày 12 và 13/06/2021.

Sổ tay chương trình: http://bit.ly/STCT_WSGO

Còn chờ gì nữa mà không đến [GỠ] gặp Thương và cùng GỠ rối nào!

----

“Nếu là cuộn len, bạn có thể tự gỡ rối chính mình?”

Workshop [GỠ] với chủ đề “Áp lực đồng trang lứa” nằm trong chuỗi dự án Summer Program 2021 - Chuỗi hoạt động thiện nguyện mùa hè hướng đến những em nhỏ có mảnh đời khó khăn, là nền tảng để người trẻ đóng góp những giá trị tích cực cho xã hội.

30% lợi nhuận từ Workshop sẽ được đóng góp cho Chương trình [Hỗ trợ Học bổng Phát triển trẻ em] của Saigon Children's Charity CIO 

Sổ tay chương trình: http://bit.ly/STCT_WSGO

-----------------

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Email: [email protected]

0868.089.436 (Thái An)

0772420801 (Trâm Anh)