Online Talk: ” Không gian Thánh thiêng, một số yếu tố hỗ trợ “

Online Talk: ” Không gian Thánh thiêng, một số yếu tố hỗ trợ “   Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 14:30 – 17:00, Thứ bảy 22/08/2020 Địa điểm: Diễn ra trực tuyến trên Facebook Live Trong chuỗi vận động phát triển của kiến trúc thế giới từ “chủ nghĩa cấu trúc” (Structurelism), “hậu cấu trúc”“giải toả cấu trúc” (Deconstruction), “phi vật chất hoá” (Dematerialisation), tiến tới “số hoá” (Digitalisation)… kiến trúc mất dần đi tính tải lực của nó, chỉ còn là những hình ảnh đẹp, những ví von hình hài liên đới. Buổi nói chuyện mở ra những suy nghĩ trong sáng tác kiến trúc khi tư duy kết cấu như một thành phần của kiến trúc, đặc biệt là trong khả năng biểu đạt không gian với ví dụ trong “Không gian Thánh thiêng”. – Người trình bày : KTS Vũ Hương ( VN-A Berlin/Đà Lạt ) – Đơn vị tổ chức : AGOhub, CA’ Library – Đối tác đồng...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 14:30 – 17:00, Thứ bảy 22/08/2020

Địa điểm: Diễn ra trực tuyến trên Facebook Live

Trong chuỗi vận động phát triển của kiến trúc thế giới từ “chủ nghĩa cấu trúc” (Structurelism), “hậu cấu trúc”“giải toả cấu trúc” (Deconstruction), “phi vật chất hoá” (Dematerialisation), tiến tới “số hoá” (Digitalisation)… kiến trúc mất dần đi tính tải lực của nó, chỉ còn là những hình ảnh đẹp, những ví von hình hài liên đới.

Buổi nói chuyện mở ra những suy nghĩ trong sáng tác kiến trúc khi tư duy kết cấu như một thành phần của kiến trúc, đặc biệt là trong khả năng biểu đạt không gian với ví dụ trong “Không gian Thánh thiêng”.

– Người trình bày : KTS Vũ Hương ( VN-A Berlin/Đà Lạt )

– Đơn vị tổ chức : AGOhub, CA’ Library

– Đối tác đồng hành : American Standard

Cổng Zoom mở lúc 14:15

Vui lòng xác nhận tham gia tại Event hoặc inbox để nhận Link tham dự.

Chương trình dành cho:

– Các anh/chị/em làm việc trong lĩnh vực Kiến trúc, các Kiến trúc sư hành nghề.

– Các Kỹ sư Kết cấu, Kỹ thuật công trình.

– Các chuyên gia, nhà nghiên cứu phê bình, lý luận Kiến trúc trong lĩnh vực kiến trúc.