Online Talk "Không gian Thánh thiêng, một số yếu tố hỗ trợ"

Online Talk "Không gian Thánh thiêng, một số yếu tố hỗ trợ" Người trình bày: KTS Vũ Hương ( VN-A Berlin/Đà Lạt ) Đơn vị tổ chức: AGOhub Đối tác đồng hành: American Standard 1. THỜI GIAN, HÌNH THỨC, CÁCH THAM DỰ + Thời gian: 14h30 - 17h00 | Thứ Bảy, Ngày 22.08.2020 (Cổng Zoom mở lúc 14h15) Vui lòng xác nhận tham gia tại Event hoặc inbox để nhận Link tham dự. Link event: https://www.facebook.com/events/341960480180345/ Fanpage BTC: https://www.facebook.com/agohub/ 2. GIỚI THIỆU Trong chuỗi vận động phát triển của kiến trúc thế giới từ "chủ nghĩa cấu trúc" (Structurelism), "hậu cấu trúc" (Poststructuralism), "giải toả cấu trúc" (Deconstruction), "phi vật chất hoá" (Dematerialisation), tiến tới "số hoá" (Digitalisation)... kiến trúc mất dần đi tính tải lực của nó, chỉ còn là những hình ảnh đẹp, những ví von hình hài liên đới. Buổi nói chuyện mở ra những suy nghĩ trong sáng tác kiến trúc khi tư duy kết cấu như một...
quảng cáo

Người trình bày: KTS Vũ Hương ( VN-A Berlin/Đà Lạt )

Đơn vị tổ chức: AGOhub

Đối tác đồng hành: American Standard

Online Talk

1. THỜI GIAN, HÌNH THỨC, CÁCH THAM DỰ

+ Thời gian: 14h30 - 17h00 | Thứ Bảy, Ngày 22.08.2020

(Cổng Zoom mở lúc 14h15)

Vui lòng xác nhận tham gia tại Event hoặc inbox để nhận Link tham dự.

Link event: https://www.facebook.com/events/341960480180345/

Fanpage BTC: https://www.facebook.com/agohub/

2. GIỚI THIỆU

Trong chuỗi vận động phát triển của kiến trúc thế giới từ "chủ nghĩa cấu trúc" (Structurelism), "hậu cấu trúc" (Poststructuralism), "giải toả cấu trúc" (Deconstruction), "phi vật chất hoá" (Dematerialisation), tiến tới "số hoá" (Digitalisation)... kiến trúc mất dần đi tính tải lực của nó, chỉ còn là những hình ảnh đẹp, những ví von hình hài liên đới.

Buổi nói chuyện mở ra những suy nghĩ trong sáng tác kiến trúc khi tư duy kết cấu như một thành phần của kiến trúc, đặc biệt là trong khả năng biểu đạt không gian với ví dụ trong "Không gian Thánh thiêng ".

 CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO NHỮNG AI?

+ Các Anh Chị Em làm việc trong lĩnh vực Kiến trúc, các Kiến trúc sư hành nghề.

+ Các Kỹ sư Kết cấu, Kỹ thuật công trình.

+ Các chuyên gia, nhà nghiên cứu phê bình, lý luận Kiến trúc trong lĩnh vực kiến trúc.

Thông tin xin liên hệ:

Email: [email protected]

Hotline: 090 123 8008