Ông Long tỉnh dậy vạch mặt Nhật Mai

Ông Long tỉnh dậy vạch mặt Nhật Mai Sóng gió của Thương Ngày Nắng Về lại tiếp tục ập đến trong tập 50, bên cạnh đó nhiều nút thắt cũng được gỡ. Điển hình là việc Trang (Huyền Lizzie) biết ông Long (NSND Tiến Đạt) có liên quan đến cái chết của ông Mậu (Thế Nguyên) nhiều năm về trước. Trong preview cũng hé lộ ông Long đã vạch mặt Nhật Mai (Minh Khuê) sau khi nghe âm mưu của cô.Khi nói chuyện với bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa), Vân Trang hỏi mẹ mình có nắm được thông tin về vụ tai nạn xảy ra năm 2006 không. Bà Kim Nhung cho con gái biết rằng bà từng nghe đến việc ông Hoàng Long năm xưa gây ra 1 vụ tai nạn rồi cho người đi tù thay. Người đi tù này đã “bay màu”. Đây cũng chính là vũ khí bí mật mà bà Kim Nhung...
quảng cáo

Sóng gió của Thương Ngày Nắng Về lại tiếp tục ập đến trong tập 50, bên cạnh đó nhiều nút thắt cũng được gỡ. Điển hình là việc Trang (Huyền Lizzie) biết ông Long (NSND Tiến Đạt) có liên quan đến cái chết của ông Mậu (Thế Nguyên) nhiều năm về trước. Trong preview cũng hé lộ ông Long đã vạch mặt Nhật Mai (Minh Khuê) sau khi nghe âm mưu của cô.

Khi nói chuyện với bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa), Vân Trang hỏi mẹ mình có nắm được thông tin về vụ tai nạn xảy ra năm 2006 không. Bà Kim Nhung cho con gái biết rằng bà từng nghe đến việc ông Hoàng Long năm xưa gây ra 1 vụ tai nạn rồi cho người đi tù thay. Người đi tù này đã “bay màu”. Đây cũng chính là vũ khí bí mật mà bà Kim Nhung dùng để đe dọa ông Hoàng Long mỗi khi cần. Tôi không rõ tại sao Vân Trang lại hỏi bà về vấn đề này nhưng âu cũng là số phận, ai mà ngờ được đoạn hội thoại ngắn này lại mở ra một sự thật kinh hoàng.

Bà khẳng định với Trang là chỉ quan tâm đến cách thức ông Long trốn tội, chạy án chứ không nắm rõ nạn nhân của vụ tai nạn ấy là ai. Cũng dễ hiểu thôi, dù nạn nhân có là ai thì tôi nghĩ bà chỉ cần biết ông Long có gây tội là đủ. Lúc này, Trang mới tiết lộ cô đã cùng Duy nghe được cuộc nói chuyện của Nhật Mai tại bệnh viện và biết được Chủ tịch chính là người đã ra tay với bố Mậu của cô. Nghiệt duyên là có nhưng tôi không ngờ nó lại nghiệt ngã đến như vậy, ngay khi biết sự thật này tôi không đoán được rằng rồi mọi chuyện sẽ đi về đâu. Vân Trang sẽ ngày càng ôm mối hận thù với người đàn ông này là điều khá chắc chắn.

Ở một diễn biến khác, Nhật Mai đã quyết định thuê người xuống tay với ông Long trên giường bệnh. Nghĩ rằng ông Long không bao giờ tỉnh lại được nữa, Nhật Mai đắc ý nói ra mọi bí mật của mình. Khi nghe điện thoại, cô nàng còn yêu cầu bán cổ phiếu và nói rằng chiếc ghế chủ tịch của Hoàng Kim sắp thay đổi rồi. Nhưng nào ngờ ông Hoàng Long bất ngờ mở mắt: “Ừ, sắp thay thật”. Tôi hoảng hồn phút chốc nhưng cũng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh vì tôi đã đoán trước được khả năng ông giả vờ hôn mê từ lâu.

Hóa ra vỏ quýt dày có móng tay nhọn, tưởng rằng mọi kế hoạch của Nhật Mai gần như chu toàn nhưng đến phút 89 lại bị “lật kèo” một vố đau điếng. Tôi cho rằng ông Long quá cao tay khi nghĩ ra được chiêu trò này để vạch mặt những kẻ thù. Cuộc chơi bây giờ mới chính thức bắt đầu, tôi thật sự nôn nóng sự trở lại của Chủ tịch Hoàng Long, ông sẽ không dễ dàng để yên chuyện này đâu, tôi đoán thế!

Còn Phong (Doãn Quốc Đam) lại hẹn Vân (Ngọc Huyền) ở xưởng vẽ và cho cô xem bìa ngoại truyện Long Thần Tướng của anh. Đúng lúc cầm điện thoại xem thì Vân đọc được tin nhắn của một cô gái gửi tới máy của người yêu hẹn đến khách sạn vào chiều hôm sau. Vân nhanh trí rủ Phong đưa đi xem triển lãm cùng thời điểm nhưng không ngờ anh lại báo bận, hẹn cô vào buổi tối khiến Vân tỏ ra nghi ngờ.

Tình huống này quả thật là rất nhiều cặp đôi mắc phải trong giai đoạn yêu, nhưng tôi nghĩ đây chỉ là vô tình thôi, có thể cô gái đó hẹn Phong ở khách sạn để làm việc gì đó nhưng không may đoạn tin nhắn lại dễ gây hiểu lầm. 

Phong bận thật hay hẹn gặp cô gái bí mật nhắn tin kia? Vân sẽ xử lý tình huống này thế nào? Chủ tịch Hoàng Long sẽ làm gì với Nhật Mai? Trang giải quyết mối oan gia này với gia đình Duy ra sao? Chi tiết Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 50 lên sóng tối 26/7 trên VTV3.   

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thương Ngày Nắng Về và vũ trụ phim VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây