Ông Long chớm tỉnh, Nhật Mai đã lo sốt vó

Ông Long chớm tỉnh, Nhật Mai đã lo sốt vó Trong tập 45 Thương Ngày Nắng Về, ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) đã vượt qua cơn hôn mê và có dấu hiệu của sự sống. Có lẽ Nhật Mai (Minh Khuê) cũng không ngờ rằng, ông Hoàng Long lại tỉnh dậy sớm đến như vậy, điều đó cũng đồng nghĩa với việc mọi kế hoạch của cô hiện giờ cũng đang bị đe dọa. Việc cô hốt hoảng cũng là chuyện dễ hiểu nhưng liệu rằng cô có phương án nào dự phòng hay không?>>>Xem thêm: Ngọc Huyền (TNNV): Phong - Vân hôn rồi, nhưng còn nhiều sóng gió lắmTrong những tập vừa qua, Chủ tịch bị Nhật Mai đổi thuốc, suýt nữa rút ống thở ngay trên giường bệnh nhưng chủ tịch Hoàng Long vẫn may mắn thoát nạn. Còn trong tập này khi ông tỉnh lại, hai anh em Duy (Đình Tú) và Quân (Chí Bách) vui...
quảng cáo

Trong tập 45 Thương Ngày Nắng Về, ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) đã vượt qua cơn hôn mê và có dấu hiệu của sự sống. Có lẽ Nhật Mai (Minh Khuê) cũng không ngờ rằng, ông Hoàng Long lại tỉnh dậy sớm đến như vậy, điều đó cũng đồng nghĩa với việc mọi kế hoạch của cô hiện giờ cũng đang bị đe dọa. Việc cô hốt hoảng cũng là chuyện dễ hiểu nhưng liệu rằng cô có phương án nào dự phòng hay không?

>>>Xem thêm: Ngọc Huyền (TNNV): Phong - Vân hôn rồi, nhưng còn nhiều sóng gió lắm

Trong những tập vừa qua, Chủ tịch bị Nhật Mai đổi thuốc, suýt nữa rút ống thở ngay trên giường bệnh nhưng chủ tịch Hoàng Long vẫn may mắn thoát nạn. Còn trong tập này khi ông tỉnh lại, hai anh em Duy (Đình Tú) và Quân (Chí Bách) vui mừng, còn Nhật Mai thì hoảng sợ. Dù cho Nhật Mai trăm phương ngàn kế cố hãm hại, chủ tịch Hoàng Long vẫn may mắn thoát nạn. Khi chủ tịch tỉnh lại, Nhật Mai biết có lẽ ngày mình bị “lột mặt nạ” sắp đến.

Tập này cũng cho thấy, Quân thực chất không phải con trai ruột của ông Hoàng Long mà chính là giọt máu của ông Sang (NSƯT Trần Đức). Việc Nhật Mai dùng Quân để lừa ông Hoàng Long cũng nằm trong kế hoạch mà ông Sang tính toán từ đầu, nhằm chiếm đoạt công ty Hoàng Kim. Hơn bao giờ hết, Nhật Mai cũng hiểu rõ ông Sang mượn tay con mình để trả thù nên có ý định rời bỏ con thuyền này.

Nhưng nào có ngờ, khi Mai định cao chạy xa bay lại bị ông Sang nắm tẩy. Lúc này tôi mới thật sự tin rằng ông là một người vô cùng nguy hiểm, biết cách thao túng người khác làm theo ý mình. Với tình hình rối ren như thế này mà Mai chỉ một mình một ngựa, thậm chí giờ lại thêm con trai - một nỗi lo rất lớn của Nhật Mai trong thời điểm này thì liệu cô sẽ làm gì để đảm bảo an toàn cho mình và con trai?

Không những thế, Duy cũng đã bắt đầu nghi ngờ khi chứng kiến biểu cảm bất thường của mẹ kế. Phải chăng Duy đã bắt đầu nghi ngờ rồi sao. Tôi nghĩ rằng Duy đã luôn dè chừng những người xung quanh bố từ lâu, càng thân cận thì càng phải giữ khoảng cách. Duy cũng đã bắt đầu hướng tới ông Sang, xâu chuỗi lại mọi chuyện, kể từ khi ông Long hôn mê, ông Sang đã ngay lập tức giở bộ mặt thật. Với đầu óc nhạy bén như Duy, tôi nghĩ anh chàng sẽ không dễ dàng gì bị ông Sang thao túng tâm lý.

Liệu 1 người sẵn sàng bỏ 15 năm để chờ thời như ông Sang có còn "lá bài tẩy” nào khác cho tình huống cấp bách này hay không? Trước mắt thì tôi thấy ông Sang vẫn bình chân như vại, ông cho rằng ông Hoàng Long sẽ không tỉnh dậy sớm như vậy được nên vẫn thản nhiên thực hiện kế hoạch. Một người tiếp xúc với Chủ tịch trong hàng chục năm để tạo sự tin tưởng thì chắc chắn phía sau ông vẫn đang dự trù những lá bài đang chực chờ được tuyên chiến. Ông cũng là người hiểu rõ ông Long nhất, để rồi khi thời cơ tới ông Sang mới thật sự lật mặt.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Nghe Sam nói mới tỏ không ai thay thế được cha mẹ

Tôi nghĩ trong tương lai gần, cuộc chiến Hoàng Kim bây giờ mới thật sự bắt đầu, nếu ông Long chỉ giả vờ bệnh thì coi một mũi tên được 2 con nhạn, vừa kéo được con trai về vừa vạch mặt được Sang và Mai. Chưa biết mỗi phe phái sẽ có những chiêu bài nào hay không nhưng rất xứng đáng để mong chờ. Liệu rằng ông Sang sẽ có “lá bài tẩy”? Nhật Mai sẽ bỏ đi hay tiếp tục làm tay sai cho ông Sang? Cùng đón xem Thương Ngày Nắng Về để biết thêm chi tiết.

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây