Ông Hoàng Long vẫn luôn theo dõi bà Nhung

Ông Hoàng Long vẫn luôn theo dõi bà Nhung Tập 30 của Thương Ngày Nắng Về phần 2 đã hé lộ việc ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) việc luôn cho người theo sát từng nhất cử nhất động của bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) và cậu con trai (Hoàng Duy). Tôi biết ông Hoàng Long luôn nhìn xa trông rộng, suy tính trước mọi việc, sắp xếp kín kẽ không để một việc ngoài ý muốn nào có thể xảy đến, nhưng tính toán đến mức này thì tôi cũng không thể ngờ được luôn.>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh cũng có phút yếu lòng, cần được che chởTừ trước đến giờ, chúng ta luôn nhắc ông Hoàng Long như một nhân vật “cao tay ấn” ngay từ những tập đầu tiên của phim. Ngày ấy, bà Kim Nhung định dắt con gái bỏ trốn nhưng không thành, ông Long cũng đưa ra một cảnh...
quảng cáo

Tập 30 của Thương Ngày Nắng Về phần 2 đã hé lộ việc ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) việc luôn cho người theo sát từng nhất cử nhất động của bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) và cậu con trai (Hoàng Duy). Tôi biết ông Hoàng Long luôn nhìn xa trông rộng, suy tính trước mọi việc, sắp xếp kín kẽ không để một việc ngoài ý muốn nào có thể xảy đến, nhưng tính toán đến mức này thì tôi cũng không thể ngờ được luôn.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh cũng có phút yếu lòng, cần được che chở

Từ trước đến giờ, chúng ta luôn nhắc ông Hoàng Long như một nhân vật “cao tay ấn” ngay từ những tập đầu tiên của phim. Ngày ấy, bà Kim Nhung định dắt con gái bỏ trốn nhưng không thành, ông Long cũng đưa ra một cảnh báo đừng dại dột nghĩ tới chuyện phản bội ông. Rồi chuyện sắp đặt cho bà Nhung tin con gái mình đã mất, để bà toàn tâm, toàn ý lo cho Hoàng Duy và Lâm – em trai của ông Long.

Sau mấy chục năm, ông Hoàng Long vẫn không thay đổi chút nào cả, tôi lại bất ngờ hơn khi người báo tin cho ông Long là Ngọc (Tiến Ngọc) – một người cứ ngỡ là tâm phúc của bà Kim Nhung, phải chăng bà Nhung đang “nuôi ong tay áo”. Mọi chuyện như thế thì thật là nguy hiểm, bỗng chốc tình tình kế hoạch của bà Nhung trở lên đáng báo động hơn bao giờ hết. Có khi bà không chú ý để bản thân đâm vào quá sâu lại tự đẩy mình và con gái vào cái bẫy được giăng ra sẵn ấy chứ.

Nếu mọi chuyện diễn biến theo đúng những gì tôi dự đoán thì cuốn sổ bằng chứng của bà Nhung cũng đang nằm hoàn toàn trong sự kiểm soát của ông Long, ông có thể lật ngược thế cờ bất cứ lúc nào. Tôi không biết bà Nhung có còn đang giữ một con “át chủ bài” nào không chứ chỉ có vỏn vẹn cuốn sổ tay nhỏ bé kia thì chắc chắn không đủ để lật đổ người đàn ông mưu mô kia đâu.

Những tình tiết cũng cho chúng ta biết ông Hoàng Long vẫn còn một người vợ thứ hai hoặc một cô nhân tình đang sinh sống ở nước ngoài và sắp về Việt Nam để tham gia vào kế hoạch thế chỗ bà Nhung của ông. Không những vậy, người phụ nữ này còn có với ông một người con trai, ông có hỏi người phụ nữ kia: “Thằng bé có ngoan không? Cái kiểu mất tập trung ấy là nó lại giống thằng Duy, anh nó mà”.

Qua những chi tiết trên tôi đoán sau khi vợ mất, ông Hoàng Long đã tìm bà Nhung để chăm sóc cho con trai và em trai, còn mình đi kiếm một người phụ nữ khác. Chưa biết diễn biến phim tiếp theo sẽ ra sao nhưng nếu theo đúng kịch bản trong bản gốc Hàn Quốc thì người phụ nữ có con với ông Long kia là một người trẻ đẹp, được giữ lại gia đình vì đã sinh cho ông một đứa con trai. Tất nhiên nhân tố mới này sẽ tạo ra những cơn sóng to, gió lớn trong tương lai, chứ cũng chẳng hiền lành gì cho cam.

Có vẻ như cả ông Long và bà Nhung đang gấp rút bước vào những công đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi cuộc chiến nảy lửa sắp nổ ra, tình hình này chắc chắn Hoàng Duy sẽ về phe của mẹ Nhung vì cậu khẳng định chắc nịch có thua cũng không thiết sợ mất Hoàng Kim. Ở hiện tại, điều được Duy coi trọng và ra sức gìn giữ là tất cả những gì thuộc về Trang, còn lại có hay không đều không quan trọng.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga là một người mẹ không hoàn hảo

Chưa biết trong tương lai ai sẽ thắng ai trong cuộc chiến đầy căng thẳng “một mất một còn” này, nhưng nó rất đáng để chúng ta mong chờ đó chứ. Tất cả những người tham chiến đều có thế mạnh của riêng mình, hẳn ai cũng có cho mình một “món vũ khí bí mật”. Liệu ai sẽ chiếm được thế thượng phong? Hãy đón xem những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 để không phải bỏ qua bất kỳ diễn biến thú vị nào nha.

* Bài viết của Lindo chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây