Ông Cửu tá hoả khi biết chuyện Quyên rút tiền mua siêu xe

Ông Cửu tá hoả khi biết chuyện Quyên rút tiền mua siêu xe Những diễn biến mới nhất của Đấu Trí vẫn tiếp tục xoay quanh gia đình ông Cửu (NSƯT Đức Khuê). Hôm nay không biết vì lý do gì mà Quyên (Thùy Dương) đã thú nhận với bố về chuyện ăn chơi lần trước. Đương nhiên là ông Cửu vô cùng tức giận, đặc biệt ông còn đứng không vững khi nghe tin con gái rút tiền mua siêu xe.  Quyên nhìn thấy bạn bè ai nấy đều có 1 chiếc xế hộp để vi vu, không kiềm được lòng mình mà cô đã xuống tiền rinh một em về nhà, sẵn tiện ra oai với bạn bè luôn. Nhưng khi cuộc vui kết thúc cũng là lúc Quyên trở về với thực tại, Quyên biết rõ là bố khó tính vì vậy cô quyết định rao bán chiếc xe ngay trong đêm. Đúng là thế giới của người giàu có...
quảng cáo

Những diễn biến mới nhất của Đấu Trí vẫn tiếp tục xoay quanh gia đình ông Cửu (NSƯT Đức Khuê). Hôm nay không biết vì lý do gì mà Quyên (Thùy Dương) đã thú nhận với bố về chuyện ăn chơi lần trước. Đương nhiên là ông Cửu vô cùng tức giận, đặc biệt ông còn đứng không vững khi nghe tin con gái rút tiền mua siêu xe.

 Quyên nhìn thấy bạn bè ai nấy đều có 1 chiếc xế hộp để vi vu, không kiềm được lòng mình mà cô đã xuống tiền rinh một em về nhà, sẵn tiện ra oai với bạn bè luôn. Nhưng khi cuộc vui kết thúc cũng là lúc Quyên trở về với thực tại, Quyên biết rõ là bố khó tính vì vậy cô quyết định rao bán chiếc xe ngay trong đêm. Đúng là thế giới của người giàu có khác, chiếc xe chứ có phải bó rau ngoài chợ đâu mà muốn mua thì mua, muốn bán thì bán.

 Điều tôi thắc mắc là vì sao Quyên lại thú nhận với ông Cửu, chắc chắn gia đình phải xảy ra chuyện gì đó nhỉ? Nhưng chuyện ông Cửu tức giận không phải vì chiếc xe, đó là bởi vì Quyên qua lại với những đứa rich-kid trong hội.

Theo tôi thấy những đứa đó toàn là quậy phá bố mẹ, không nên giao du. Nếu bạn để ý thì sẽ thấy Quyên tâm sự mình chỉ mới chơi với đám này từ khi mẹ và chị đi nước ngoài, vậy tôi mới hiểu Quyên đã cô đơn cỡ nào cần có người bầu bạn.

 Tôi thấy bố mẹ của những đứa rich-kid kia đều thân thiết với ông Cửu, có lẽ đây chính là lý do mà Quyên lựa hội này để chơi. Suy cho cùng tôi thấy Quyên vẫn còn non, ngây thơ lắm không phân biệt được bạn tốt, bạn xấu, ông Cửu cấm cản cũng có lý do chính đáng. Sau vụ việc này tôi mới thấy bố con ông Cửu tuy rất tình cảm với nhau nhưng có nhiều điều họ không chia sẻ cho nhau nghe, nên mới dẫn đến sự tình như ngày hôm nay.

 Bên cạnh đó, Vũ (Thanh Sơn) cùng đồng đội đã xác định được gia cảnh thật của ông Cửu, đúng là vỏ bọc giản dị chỉ có thể che mắt được những bà hàng xóm mà thôi. Tôi suy đoán chính sự giản dị hay nói thẳng ra là giả nghèo giả khổ của ông Cửu áp đặt lên gia đình, khiến trong nhà ai cũng chán nản. Có thể chính vì lý do này mà vợ và con gái lớn bỏ sang nước ngoài, Quyên cũng bị áp lực đến nỗi phải “vượt rào”.

 Tóm lại tôi thấy những chuyện nhà ông Cửu rắc rối vô cùng, quan trọng là phải biết vì sao ông Cửu lại chọn cách sinh hoạt như vậy? Vì muốn tránh sự nghi ngờ của công an hay muốn bảo vệ con gái? Tất cả đều sẽ được giải đáp vào tập phim tối nay, nếu bạn cũng tò mò giống tôi thì hãy đón xem phim nha.

>>>> Xem thêm: Đấu Trí tập 22: Lạ đời Hùng Đơn nhờ Vũ tư vấn về thị trường dược

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây