One Ordinary Day - Phim mới của Kim Soo Hyun vừa lên sóng đã hot rần rần vì cảnh nóng

One Ordinary Day - Phim mới của Kim Soo Hyun vừa lên sóng đã hot rần rần vì cảnh nóng Phân cảnh 18+ ngay từ tập đầu tiên đã hé lộ về đêm định mệnh đảo lộn cuộc sống của chàng sinh viên điển trai Kim Huyn Soo (do Kim Soo Hyun đóng). Sau khi nồng nhiệt với người phụ nữ lạ, anh bỗng dưng trở thành nghi phạm chính trong vụ án trên trời rơi xuống. Ekip của One Ordinary Day mới đây cũng chiêu đãi khán giả bằng loạt hình ảnh vô cùng sắc nét của "cụ giáo". Khác với hình ảnh tù nhân hay sát nhân mà ekip úp mở trước đó, lần này khán giả được gặp một Kim Soo Hyun rất khác, từ tạo hình, tóc tai đến nhan sắc đều y hệt một nam sinh mới lớn. Sinh năm 1988, đến nay Kim Soo Hyun đã 33 tuổi. Với những hình ảnh mới từ One Ordinary Day (Một Ngày Bình Thường), "cụ giáo" khiến...
quảng cáo

Phân cảnh 18+ ngay từ tập đầu tiên đã hé lộ về đêm định mệnh đảo lộn cuộc sống của chàng sinh viên điển trai Kim Huyn Soo (do Kim Soo Hyun đóng). Sau khi nồng nhiệt với người phụ nữ lạ, anh bỗng dưng trở thành nghi phạm chính trong vụ án trên trời rơi xuống.

One Ordinary Day - Phim mới của Kim Soo Hyun vừa lên sóng đã hot rần rần vì cảnh nóng

Ekip của One Ordinary Day mới đây cũng chiêu đãi khán giả bằng loạt hình ảnh vô cùng sắc nét của "cụ giáo". Khác với hình ảnh tù nhân hay sát nhân mà ekip úp mở trước đó, lần này khán giả được gặp một Kim Soo Hyun rất khác, từ tạo hình, tóc tai đến nhan sắc đều y hệt một nam sinh mới lớn.

Sinh năm 1988, đến nay Kim Soo Hyun đã 33 tuổi. Với những hình ảnh mới từ One Ordinary Day (Một Ngày Bình Thường), "cụ giáo" khiến khán giả thực sự sửng sốt vì vẻ ngoài trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật. Nhiều người cũng cho rằng Kim Soo Hyun có vẻ gầy đi khi mà mặt anh quá nhỏ tới mức phần đầu và phần cổ to ngang ngửa nhau.

One Ordinary Day - Phim mới của Kim Soo Hyun vừa lên sóng đã hot rần rần vì cảnh nóng

Trong phim, Kim Soo Hyun vào vai Kim Hyun Soo - một sinh viên đại học ngành Luật điển trai. Cuộc sống bình thường của Kim Hyun Soo phút chốc bị đảo lộn hoàn toàn khi anh chàng bị cáo buộc trở thành nghi phạm chính của vụ án giết người. Với tạo hình này, khán giả tin chắc Kim Hyun Soo không thể là sát nhân, thậm chí trông anh còn giống như người không có dã tâm lớn gì.

+ Nội dung phim One Ordinary Day - Một Ngày Bình Thường:

Bộ phim mở đầu với tình tiết một người phụ nữ bị giết hại một cách đầy bí ẩn. Lúc này cuộc sống của chàng sinh viên Huyn Soo (do Kim Soo Hyun thủ vai) trở nên đen tối khi anh lại là nghi phạm chính của vụ giết người. Trong lúc, tuyệt vọng nhất anh lại có được sự giúp đỡ của Shin Joong Han (do Cha Seung Won thủ vai) một vị luật sư vừa mới đậu trường luật. Dần dần vụ án ngày càng trở nên khốc liệt và gây cấn hơn rất nhiều do có nhiều kẻ xấu hãm hại. Liệu mọi chuyện sẽ ra sao? Đời học sinh của Huyn Soo sẽ đi về đâu? Hay sẽ mãi mãi là một màu đen tối?

One Ordinary Day - Phim mới của Kim Soo Hyun vừa lên sóng đã hot rần rần vì cảnh nóng

+ Diễn viên: Kim Soo Hyun, Cha Seung Won, Lee Seol, Yang Kyung Won, Kim Shin Rok

+ Đạo diễn: Lee Myung Woo

+ Thể loại: Hành Động, Bí Ẩn, Tội Phạm

+ Thời lượng: 8 tập