Offline Fanclub Mamamoo tại Hồ Chí Minh - Lần 3

Offline Fanclub Mamamoo tại Hồ Chí Minh - Lần 3 THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BUỔI OFFLINE 1. Thời gian: 13h00 - 17h00, Chủ nhật - Ngày 05/08/2018 (Bắt đầu check-in từ 12h30). 2. Địa điểm: CINESTAR QUỐC THANH - 271 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM. 3. Có gì hot ở buổi Offline Fanclub Mamamoo tại Hồ Chí Minh lần này? + Để tránh tình hình thời tiết và lạc đường năm ngoái, năm nay BTC đã dũng cảm bưng Offline về quận 1 với không gian rộng rãi thoải mái của CineStar Quốc Thanh. Khi đến nơi các bạn sẽ choáng ngợp với không khí ngập tràn MAMAMOO. + Không gian offline xịn xò rộng rãi, thoải mái với màn hình lớn chất lượng âm thanh cao hình ảnh đẹp đặc biệt còn có cung cấp sweetbox cho các cặp đôi ngọt ngào tại Cinestar Vietnam. + Nước uống miễn phí!!! + Thảm đỏ và backdrop chụp...
quảng cáo

Offline Fanclub Mamamoo lần 3 tại Hồ Chí Minh

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BUỔI OFFLINE

1. Thời gian: 13h00 - 17h00, Chủ nhật - Ngày 05/08/2018 (Bắt đầu check-in từ 12h30).

2. Địa điểm: CINESTAR QUỐC THANH - 271 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM.

3. Có gì hot ở buổi Offline Fanclub Mamamoo tại Hồ Chí Minh lần này?

+ Để tránh tình hình thời tiết và lạc đường năm ngoái, năm nay BTC đã dũng cảm bưng Offline về quận 1 với không gian rộng rãi thoải mái của CineStar Quốc Thanh. Khi đến nơi các bạn sẽ choáng ngợp với không khí ngập tràn MAMAMOO.

+ Không gian offline xịn xò rộng rãi, thoải mái với màn hình lớn chất lượng âm thanh cao hình ảnh đẹp đặc biệt còn có cung cấp sweetbox cho các cặp đôi ngọt ngào tại Cinestar Vietnam.

+ Nước uống miễn phí!!!

+ Thảm đỏ và backdrop chụp hình check in xịn gần bằng lễ trao giải Rồng Xanh.

Offline Fanclub Mamamoo lần 3 tại Hồ Chí Minh

+ Quà vào cửa có giá trị tinh thần cực kì lớn và sặc mùi Mememuvien, được vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn với bao gian nan khổ cực =))

+ Những tiết mục đặc sắc nhất từ concert Moosical!

+ Bốc thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn như CD, Diary, Season Greeting,... kèm chữ ký xịn của 마마무 Mamamoo - được tài trợ bởi công ty xịn nhất hệ Solar RBW Vietnam.

+ Tham gia project đặc biệt để thể hiện tình yêu với Mememu (được công ty chuyển trực tiếp đến 4 cún), vì vậy hãy nhớ ăn mặc xinh đẹp make up lồng lộn để lên hình cho nổi bật biết đâu được idol notice mai mốt sang Việt Nam đòi gặp trực tiếp.

+ Quà năm nay rất rất to bự và nhiều hơn tất cả các năm trước cộng lại các bạn ạ. Tập thể staff chương trình cũng sẽ vô cùng gato với bạn nào được quà thành ra hãy lại giựt quà của BTC nha ~

+ Đặc biệt, chúng ta sẽ có dịp gặp gỡ giao lưu với dàn staff siêu đáng yêu của RBW Vietnam và dàn admin tuy hơi bần nhưng cũng dễ thương của MMMVN và các page của thành viên như Cloud9vn - MAMAMOO's MoonSun Vietnamese Fanpage, Mamamoo Moon Byul Yi Vietnamese Fanpage, MooMoo Team - 마마무 Mamamoo Vietnamese Subteam!

Offline Fanclub Mamamoo lần 3 tại Hồ Chí Minh

Hình ảnh tấm vé tham dự buổi Offline Fanclub Mamamoo tại Hồ Chí Minh lần này!

+ Ngay sau khi kết thúc chương trình buổi Offline Fanclub Mamamoo tại Hồ Chí Minh sẽ có chương trình ẩm thực đại náo quán đồ nướng cho xứng danh fan của "hot gơn lòng bò" và chương trình karaoke tưng bừng bằng playlist nhạc Mamamoo tuy nhiên xin lưu ý phần chi phí này không được bao gồm trong tiền vé nha ~

4. Giá vé: 150.000 VNĐ/vé.

(Giá vé đã bao gồm: 01 phần nước ngọt tự chọn tại rạp & 01 phần quà bí mật!)

* Lưu ý:

  • Số lượng vé có hạn, mua sớm sẽ được chỗ đẹp hơn.
  • Có sweetbox cho các bạn nào có nhu cầu.

5. Cách thức mua vé:

a, Đặt mua vé online (chuyển khoản):

+ Bước 1: Chuyển tiền vào tài khoản với nội dung "OFFLINE + Tên người đặt vé" về:

Ngân hàng: VIETCOMBANK TPHCM
Số tài khoản: 0071000729868
Tên tài khoản: NGUYỄN CHÂU THẢO NGỌC

Ngân hàng: BIDV TPHCM
Số tài khoản: 13010001538565
Tên tài khoản: NGUYỄN CHÂU THẢO NGỌC

Offline Fanclub Mamamoo lần 3 tại Hồ Chí Minh

+ Bước 2: Gửi email thông tin chuyển khoản kèm hoá đơn về: [email protected]

+ Bước 3: Điền form sau đây: https://goo.gl/forms/YoATGuPBiDHJM5lY2

BTC sẽ confirm qua email, trong vòng 36 tiếng page sẽ gửi vé cho bạn qua email.

b, Đặt mua vé trực tiếp:

+ Bước 1: Đến địa chỉ <Phương Nam BookCafe – Đường sách Nguyễn Văn Bình quận 1> trong khoảng thời gian từ 14h00 đến 17h00 mỗi Thứ Bảy hoặc Chủ Nhật.

+ Bước 2: Liên hệ staff qua SĐT 0922.509.569 hoặc 0918.866.876 để mua vé.

* Lưu ý: Khi bạn mua vé cho một nhóm (tức một người đại diện chuyển khoản/đăng ký cho nhiều người), bạn sẽ nhận được nhiều vé khác nhau. Mỗi vé là một mã số nên các bạn tự chia vé cho nhau, đảm bảo một người được mỗi vé riêng biệt nhé!

Còn đợi gì nữa mà không canh me giựt vé tham dự buổi Offline Fanclub Mamamoo tại Hồ Chí Minh vào ngày 5/8 tới đây nào!!