Offline Fanclub Linkin Park Miền Nam - Buổi tưởng niệm Chester Bennington

Offline Fanclub Linkin Park Miền Nam - Buổi tưởng niệm Chester Bennington Chester Bennington là giọng ca chính, đồng thời là người đặt nền móng cho sự thành công của ban nhạc rock Linkin Park. Sự ra đi của Chester vào cuối tháng 7 năm ngoái là một cú sốc quá lớn đối với các fan hâm mộ cũng như để lại bao tiếc nuối trong lòng người yêu nhạc nói chung và rock-fan nói riêng. >> Xem thêm các sự kiện hấp dẫn sắp diễn ra tại TP. HCM: Triển lãm Vietfood & Propack Vietnam 2018 Liveshow Hồng Nhung - Lam Trường: "Chờ Em Đến" Vở diễn Teh Dar - sân khấu đương đại mang bản sắc văn hóa Tây Nguyên Để tưởng niệm 1 năm ngày mất của anh, Fanclub Linkin Park khu vực miền Nam đã chính thức thông báo tổ chức buổi offline vào ngày 21/7 tới đây. Vậy nên, nếu bạn yêu thích Linkin Park, yêu thích âm...
quảng cáo

Chester Bennington là giọng ca chính, đồng thời là người đặt nền móng cho sự thành công của ban nhạc rock Linkin Park. Sự ra đi của Chester vào cuối tháng 7 năm ngoái là một cú sốc quá lớn đối với các fan hâm mộ cũng như để lại bao tiếc nuối trong lòng người yêu nhạc nói chung và rock-fan nói riêng.

>> Xem thêm các sự kiện hấp dẫn sắp diễn ra tại TP. HCM:

Offline Fanclub Linkin Park Miền Nam - Buổi tưởng niệm Chester Bennington

Để tưởng niệm 1 năm ngày mất của anh, Fanclub Linkin Park khu vực miền Nam đã chính thức thông báo tổ chức buổi offline vào ngày 21/7 tới đây. Vậy nên, nếu bạn yêu thích Linkin Park, yêu thích âm nhạc của Chester thì nhớ đừng bỏ qua sự kiện đáng nhớ này nhé!

* THÔNG TIN VỀ BUỔI OFFLINE FANCLUB

1. Thời gian: 14h00 - 17h00, ngày 21/07/2018 (14h30 check-in)

2. Địa điểm: Acoustic Bar - 6E1 Hẻm 6 Ngô Thời Nhiệm, P.7, Q.3, TP. HCM

3. Nội dung chương trình:

+ Những bản acoustic của các bài hát hay nhất của Linkin Park chính là nội dung chủ đạo của buổi offline lần này.

Offline Fanclub Linkin Park Miền Nam - Buổi tưởng niệm Chester Bennington

+ Ngoài ra còn có confession cho các bạn chia sẽ cảm nghĩ của mình, bắt đầu từ hôm nay đến ngày off.

Link confession: https://goo.gl/forms/R7F54OvLr7Sm70lP2

+ Nếu các bạn muốn thể hiện khả năng diễn xuất của mình, các bạn hãy đăng ký bài hát mình sẽ thể hiện trong buổi offline đó. Lưu ý là diễn theo phong cách acoustic, tối đa 1 bài vì thời gian chương trình có hạn.

Link audition: https://goo.gl/forms/gNbqiaopM84Dav8f1

+ Offline lần này sẽ có 1 góc tưởng niệm (tribute corner).

Theo đúng như tên gọi, đó sẽ là một góc nhỏ trong Acoustic Bar nơi các bạn tham dự có thể mang theo những món đồ handmade/kỉ niệm có liên quan đến Linkin Park (poster, hình ảnh, thiệp, vòng tay,...) để đặt tại đó, tạo nên 1 góc tưởng niệm ấm cúng trong buổi off và chia sẻ hình ảnh này với cộng đồng fan club của Linkin Park trên toàn thế giới thông qua hashtag #lpmemorial. Hãy mang bất cứ món đồ nào bạn thích, nhưng khuyến khích là đồ tự làm nhé!

Offline Fanclub Linkin Park Miền Nam - Buổi tưởng niệm Chester Bennington

+ Về phần đặt áo fanclub, các bạn có thể đăng ký tại link: http://bit.ly/2NEOb06

4. Giá vé: 80.000 VND/người

Mua vé trước (chuyển khoản) sẽ được tặng 1 cặp vòng tay tại buổi offline (số lượng có hạn).

Link đăng ký vé: https://goo.gl/forms/hXJ6tUcnEYfQAYkH2

Hẹn gặp lại các bạn tại buổi offline nhé!