Offline Fanclub A.R.M.Y tại Hà Nội - Kỷ Niệm 5 Năm BTS Debut

Offline Fanclub A.R.M.Y tại Hà Nội - Kỷ Niệm 5 Năm BTS Debut Offline Fanclub A.R.M.Y tại Hà Nội - Kỷ Niệm 5 Năm BTS Debut Đây là dự định mà team đã ấp ủ từ rất lâu rồi, sẽ là big offline fanclub đầu tiên, và chính thức của HCRT. Theo kế hoạch ban đầu, HCRT team định tổ chức vào gần ngày debut của BTS nhưng sau khi nhận được sự đóng góp ý kiến từ fandom, với mong muốn của các bạn 2k được tham dự cùng, nên BTC quyết định rời buổi offline qua ngày 1/7/2018. Dù như thế này là hơi muộn nhưng team rất mong sự tham gia nhiệt tình của cộng đồng A.R.M.Y Việt Nam. Và hãy nhớ rằng, dù bạn là fanboy hay fangirl, dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào, chỉ cần có chung tình yêu với BTS thì buổi offline tới đây sẽ luôn mở rộng cửa chào đón tất cả các...
quảng cáo

Đây là dự định mà team đã ấp ủ từ rất lâu rồi, sẽ là big offline fanclub đầu tiên, và chính thức của HCRT.

Theo kế hoạch ban đầu, HCRT team định tổ chức vào gần ngày debut của BTS nhưng sau khi nhận được sự đóng góp ý kiến từ fandom, với mong muốn của các bạn 2k được tham dự cùng, nên BTC quyết định rời buổi offline qua ngày 1/7/2018.

Offline Fanclub A.R.M.Y tại Hà Nội - Kỷ Niệm 5 Năm BTS Debut

Dù như thế này là hơi muộn nhưng team rất mong sự tham gia nhiệt tình của cộng đồng A.R.M.Y Việt Nam. Và hãy nhớ rằng, dù bạn là fanboy hay fangirl, dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào, chỉ cần có chung tình yêu với BTS thì buổi offline tới đây sẽ luôn mở rộng cửa chào đón tất cả các bạn!

Hãy đến với buổi Offline Fanclub A.R.M.Y tại Hà Nội - Kỷ Niệm 5 Năm BTS Debut by HCRT team và cùng nhau quẩy hết mình vì trai nhà, cùng ôn lại những dấu mốc quan trọng, kỷ niệm, cũng như ăn mừng những thành tích mà 7 chàng trai Bangtan Boys đã đạt được nhé!!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BUỔI OFFLINE

1. Thời gian: 12h00 - 17h30, Chủ nhật, ngày 1/7/2018

2. Địa điểm: Khu vực Hà Nội (địa chỉ cụ thể sẽ được chính thức công bố trong thời gian tới)

3. Quy mô: tối đa 150 người.

Offline Fanclub A.R.M.Y tại Hà Nội - Kỷ Niệm 5 Năm BTS Debut

4. Nội dung chương trình

a, MINI OUTFIT SELLING (từ 12h00 đến 14h00):

Theo như những góp ý của nhiều bạn với mong muốn một buổi bán hàng trực tiếp outfit doll đi kèm offline nên HCRT team sẽ tổ chức một buổi bán nhưng với quy mô mini thôi, chủ yếu là để khuấy động không khí mở đầu cho buổi offline hôm ấy.

Lưu ý: Hoạt động Mini outfit selling (bán hàng trực tiếp) không mất vé vào cửa, không giới hạn số lượng người. Đây là khu vực hoạt động độc lập, nên dù bạn không tham gia offline và không có vé vào cửa thì vẫn có thể tham gia mua đồ tại khu vực này; cũng như tới tham gia offline không nhất thiết phải tham gia BHTT nếu bạn không có nhu cầu.

b, Hoạt động Offline (từ 2h00 đến 17h30):

GIÁ VÉ THAM DỰ: 150K/NGƯỜI

QUÀ VÀO CỬA: 1 bánh BT21 + 1 nước + 1 banner + 1 quạt tròn + 1 mask + 1 sticker + 1 pola + 1 card + 1 huy hiệu + 1 bảng tên.

QUÀ DÀNH CHO TOP 20 NGƯỜI MUA VÉ ĐẦU TIÊN: 1 quạt trong

* Từ 13h30 sẽ bắt đầu soát vé, lấy bánh & nước.

* Từ 14h00 sẽ chính thức bắt đầu buổi offline.

Offline Fanclub A.R.M.Y tại Hà Nội - Kỷ Niệm 5 Năm BTS Debut

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BUỔI OFFLINE:

+ Ôn lại các mốc kỉ niệm 5 năm đi cùng BTS qua các clip.

+ Một tiểu phẩm hài nho nhỏ do chính các staff HCRT mang tới.

+ Sẽ có rất nhiều các trò chơi thú vị để bọn mình tạo ra các kỉ niệm đáng nhớ cùng nhau, chơi trò chơi nhỏ rinh quà siêu to.

+ BTC sẽ trang trí nơi tổ chức offline hoành tráng để mọi người có thể thỏa sức chụp hình, check in.

+ Cuối cùng là phần quà tinh thần cực kì hay ho do các staff và khách mời bí mật của HCRT mang tới, không thể tiết lộ, tới sẽ biết nha!

CÁCH THỨC MUA VÉ: Các bạn có thể chuyển khoản trước hoặc đến tận nơi trực tiếp mua vé ở buổi offline.

______________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 

HC Random Things

Fanpage: https://www.facebook.com/hcrtdc/

Hotline: 091 606 81 28