Nusasonic HCMC | Hòa nhạc Common Tonalities

Nusasonic HCMC | Hòa nhạc Common Tonalities   Thông tin từ ban tổ chức: HÒA NHẠC COMMON TONALITIES Địa điểm: Lầu 2, Nhà hát Thực Nghiệm, Trường trung cấp Múa, TP. Hồ Chí Minh. Thời gian: Từ 19:00 - 23:00, Thứ 6 ngày 7/10/2022. -------------------- Cùng với ANTARMUKA, Chaulichi, Cheryl Ong, Elisha Tiga, Hoàng Tuấn, Kadapat, Khyam Allami, Lưu Thanh Duy, Lynn Nandar Htoo, Nursalim Yadi Anugerah, Rắn Cạp Đuôi, Phạm Thế Vũ, rEmPiT g0dDe $$, Tusa Montes. Hãy chứng kiến buổi ra mắt các tác phẩm của 15 nhạc sĩ sau hai ngày workshop để sáng tạo ra những bản nhạc mới, thể nghiệm với âm sắc, âm giai và nhịp điệu đặc trưng của Đông Nam Á, và hơn thế nữa. Tất cả các nhạc sĩ sẽ biểu diễn cùng nhau như một dàn hòa tấu lớn và biểu diễn trong những nhóm nhỏ. Buổi hòa nhạc còn có màn biểu diễn live của một...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

HÒA NHẠC COMMON TONALITIES

Địa điểm: Lầu 2, Nhà hát Thực Nghiệm, Trường trung cấp Múa, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian: Từ 19:00 - 23:00, Thứ 6 ngày 7/10/2022.

--------------------

Cùng với ANTARMUKA, Chaulichi, Cheryl Ong, Elisha Tiga, Hoàng Tuấn, Kadapat, Khyam Allami, Lưu Thanh Duy, Lynn Nandar Htoo, Nursalim Yadi Anugerah, Rắn Cạp Đuôi, Phạm Thế Vũ, rEmPiT g0dDe $$, Tusa Montes.

Hãy chứng kiến buổi ra mắt các tác phẩm của 15 nhạc sĩ sau hai ngày workshop để sáng tạo ra những bản nhạc mới, thể nghiệm với âm sắc, âm giai và nhịp điệu đặc trưng của Đông Nam Á, và hơn thế nữa. Tất cả các nhạc sĩ sẽ biểu diễn cùng nhau như một dàn hòa tấu lớn và biểu diễn trong những nhóm nhỏ.

Buổi hòa nhạc còn có màn biểu diễn live của một trong những nhất ban nhạc thu hút nhất ở Sài Gòn, Rắn Cạp Đuôi.

Sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ VÉ VÀO CỬA

Chương trình này là một phần của Lễ hội âm nhạc Nusasonic HCMC.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện