Nửa cuối năm 2021 đài tvN khoe loạt bom tấn với dàn diễn viên XỊN SÒ xứ Hàn: mợ chảnh Jun Ji Hyun, Ji Sung, Song Seung Hun đông loạt trở lại

Nửa cuối năm 2021 đài tvN khoe loạt bom tấn với dàn diễn viên XỊN SÒ xứ Hàn: mợ chảnh Jun Ji Hyun, Ji Sung, Song Seung Hun đông loạt trở lại Hospital Playlist 2 (Chuyện Đời Bác Sĩ 2) Đầu tiên là Hospital Playlist 2, sẽ công chiếu tập đầu tiên vào ngày 17/6 trên Netflix. Sau mùa đầu tiên đầy thành công, Hospital Playlist 2 (Chuyện Đời Bác Sĩ 2) chính thức trở lại đường đua với những câu chuyện thường nhật vừa hài hước vừa kịch tính và không kém phần cảm động, xoay quanh năm vị bác sĩ chuyên khoa cũng là nhóm bạn thân: Lee Ik Jun (Jo Jung Suk), Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok), Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho), Chae Song Hwa (Jeon Mi Do) và Yang Seok Hyeong (Kim Dae Myung). Nếu trước đó, bạn chưa xem qua Hospital Playlist, thì đây là thời điểm lý tưởng để bắt đầu xem những thước phim đầu tiên và thậm chí xem lại mùa 1. Loạt phim không đơn thuần chỉ là những cảnh y khoa khô khan, nó còn...
quảng cáo

Hospital Playlist 2 (Chuyện Đời Bác Sĩ 2)

Đầu tiên là Hospital Playlist 2, sẽ công chiếu tập đầu tiên vào ngày 17/6 trên Netflix. Sau mùa đầu tiên đầy thành công, Hospital Playlist 2 (Chuyện Đời Bác Sĩ 2) chính thức trở lại đường đua với những câu chuyện thường nhật vừa hài hước vừa kịch tính và không kém phần cảm động, xoay quanh năm vị bác sĩ chuyên khoa cũng là nhóm bạn thân: Lee Ik Jun (Jo Jung Suk), Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok), Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho), Chae Song Hwa (Jeon Mi Do) và Yang Seok Hyeong (Kim Dae Myung).

Nếu trước đó, bạn chưa xem qua Hospital Playlist, thì đây là thời điểm lý tưởng để bắt đầu xem những thước phim đầu tiên và thậm chí xem lại mùa 1. Loạt phim không đơn thuần chỉ là những cảnh y khoa khô khan, nó còn mang đến những câu chuyện nhỏ đầy tính nhân văn, lay động lòng người.

Voice 4 (Giọng Nói 4)

Nối tiếp chuỗi drama trinh thám, phá án nổi tiếng Voice (Giọng Nói), mùa 4 sẽ trở lại vào ngày 18/6 này với sự góp mặt của mỹ nam Song Seung Hun và Lee Ha Na.

Voice 4 vẫn giữ câu chuyện về Golden Time - trung tâm nhận cuộc gọi khẩn cấp, nữ diễn viên Lee Ha Na vẫn vào vai đội trưởng Kang Kwon Joo và Song Seung Hun vào vai cảnh sát trưởng Derek Jo đến từ Los Angeles. Cả hai sẽ cùng hợp tác để cùng truy bắt kẻ sát nhân và giành lại mạng sống của nạn nhân từ tay chúng.

The Devil Judge (Thẩm Phán Ác Ma)

Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại sau ba năm vắng bóng màn ảnh nhỏ của nam diễn viên Ji Sung. The Devil Judge là bộ phim giả tưởng, xoay quanh câu chuyện về Kang Yo Han (Ji Sung) - một thẩm phán trưởng làm việc tại tòa án tối cao. Nhưng Kang Yo Han cũng là một thẩm phán không giống ai, khi anh xét xử tội phạm thông qua một chương trình thực tế. Đồng thời sau lưng anh cũng cất giấu nhiều bí mật.

Ngoài ra, nữ diễn viên Kim Min Jung sẽ vào vai Jung Sun Ah - đối thủ lớn nhất của Kang Yo Han và cũng là giám đốc điều hành một quỹ xã hội. Jin Young (GOT7) vào vai thẩm phán trẻ Kim Ga On và cũng chính là người điều tra về những bí mật được Kang Yo Han cất giấu.

The Devil Judge sẽ lên sóng từ 3/7 tới đây, sau khi phim Mine kết thúc.

Bên cạnh đó, tvN cũng công bố thêm một loạt tác phẩm do nhà đài sản xuất, sẽ lên sóng tiếp nối đến cuối năm 2021.

You Are My Spring là bộ phim tâm lý, tình cảm, kể về những người sống trong cùng tòa nhà đã từng xảy ra một vụ án mạng. Mặc dù mỗi nhân vật xuất thân ở một ngành nghề khác nhau, nhưng có chung đặc điểm là đều chịu phải những tổn thương trong quá khứ.

"You Are My Spring"

Loạt phim khác dự kiến ra mắt trong nửa cuối 2021 nhưng chưa có lịch công chiếu bao gồm: The Tragedy of One, Seashore Village ChaChaCha, High Class, Yumi’s Cells, Cliffhanger, The Secret Royal Inspector and Jo Yi và Bulgasal.

The Tragedy of One kể về những tham vọng khủng khiếp, bí mật, tội lỗi và sự cứu rỗi xung quanh Royal the Hills - nơi sinh sống của những người giàu có chỉ chiếm khoảng 1% dân số Hàn Quốc. Phim có sự góp mặt của Ji Jin Hee, Yoon Se Ah, Kim Hye Eun,...

Seashore Village ChaChaCha là một bộ phim lãng mạn tập trung vào câu chuyện của những người sống ở ngôi làng ven biển Gongjin. Phim có sự tham gia của Shin Min Ah và nam phụ vạn người mê Kim Seon Ho.

High Class tiếp tục là một bộ phim về giới siêu giàu xoay quanh những lời nói dối nguy hiểm và thói đạo đức giả ẩn đằng sau cuộc sống hoàn hảo của những người phụ nữ sống tại nơi mà chỉ 0,1% người Hàn được đặt chân tới. Jo Yeo Jeong và Kim Ji Soo sẽ đảm nhận vai chính trong phim.

Dựa trên webtoon ăn khách cùng tên, Yumi's Cells là câu chuyện về nhân viên văn phòng bình thường Yumi do Kim Go Eun thủ vai. Sau khi thất bại trong chuyện tình cảm, tế bào tình yêu của Yumi rơi vào tình trạng hôn mê và các tế bào khác của cô ấy phải hoạt động để đánh thức nó. Ahn Bo Hyun đóng vai nhà phát triển trò chơi Goo Woong, người đã yêu Yumi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với sự quyến rũ chân thật và giản dị của mình, anh ấy sẽ đánh thức tế bào tình yêu của Yumi?

Cliffhanger (Mount Jiri) thuộc thể loại kỳ bí, với sự góp mặt của mợ chảnh Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hyun. Bộ phim kể về những người thám hiểm các vùng đất chưa ai đặt chân tới của ngọn núi Jiri - một trong những ngọn núi lớn nhất của Hàn Quốc.

Bộ phim do biên kịch Kim Eun Hee chấp bút và đạo diễn Lee Eung Bok cầm trịch. Dự án thu hút rất nhiều sự chú ý ngay những ngày đầu tuyên truyền nhờ kinh phí khổng lồ và dàn sao hạng A đảm nhận.

Thanh Tra Bí Mật Hoàng Gia Và Jo Yi là một bộ phim truyền hình về đề tài lịch sử xoay quanh một người sành ăn trẻ tuổi trở thành thanh tra bí mật của hoàng gia. Phim sẽ có sự góp mặt của bộ đôi Taecyeon và Kim Hye Yoon.

Bạn hào hứng nhất với bộ phim truyền hình nào sắp tới của tvN?