Nữ idol Kpop kể lại thời kỳ khó khăn khi chưa nổi tiếng

Nữ idol Kpop kể lại thời kỳ khó khăn khi chưa nổi tiếng Cô nàng cho biết: "Trước khi nổi tiếng, em luôn cảm thấy rất có lỗi với công ty của mình. Mọi người phải giúp nhóm tiếp tục ra mắt album mới dù chẳng mang lại thành quả gì. Em thấy có lỗi bởi vì công ty không thu được bất kì lợi nhuận tài chính nào từ Brave Girls nhưng vẫn phải cố gắng đầu tư cho bọn em". Yujeong (Brave Girls) cũng chia sẻ rằng các thành viên trong nhóm đã phải tìm việc làm part-time để chi trả cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày, cùng với đó là biểu diễn trong các doanh trại quân đội. Tuy nhiên, nữ idol vẫn thể hiện niềm thiết tha với âm nhạc và sân khấu: "Nhưng bọn em thật sự rất thích được đứng trên sân khấu. 4 thành viên đều hiểu rằng, chỉ cần 1 người bỏ cuộc là...
quảng cáo

Cô nàng cho biết: "Trước khi nổi tiếng, em luôn cảm thấy rất có lỗi với công ty của mình. Mọi người phải giúp nhóm tiếp tục ra mắt album mới dù chẳng mang lại thành quả gì. Em thấy có lỗi bởi vì công ty không thu được bất kì lợi nhuận tài chính nào từ Brave Girls nhưng vẫn phải cố gắng đầu tư cho bọn em".

Nữ idol Kpop kể lại thời kỳ khó khăn khi chưa nổi tiếng - cả nhóm thậm chí không có nổi 1 đồng trả phí sinh hoạt

Yujeong (Brave Girls) cũng chia sẻ rằng các thành viên trong nhóm đã phải tìm việc làm part-time để chi trả cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày, cùng với đó là biểu diễn trong các doanh trại quân đội.

Tuy nhiên, nữ idol vẫn thể hiện niềm thiết tha với âm nhạc và sân khấu: "Nhưng bọn em thật sự rất thích được đứng trên sân khấu. 4 thành viên đều hiểu rằng, chỉ cần 1 người bỏ cuộc là mọi thứ sẽ chấm hết. Vậy nên bọn em luôn cố động viên nhau rằng: Cố thêm 1 sân khấu này nữa thôi, ra mắt thêm 1 album này nữa thôi".

Nữ idol Kpop kể lại thời kỳ khó khăn khi chưa nổi tiếng - cả nhóm thậm chí không có nổi 1 đồng trả phí sinh hoạt

Yujeong cũng bày tỏ niềm biết ơn và có lỗi với Brave Brothers - chủ tịch của công ty. Thành viên Brave Girls chia sẻ: "Có những ngày bọn em không có nổi 1 đồng để chi trả sinh hoạt phí nên đã đến gặp chủ tịch. Anh ấy hỏi bọn em cần bao nhiêu tiền, và kể từ đó, anh ấy luôn đưa bọn em một khoản tiền tiêu vặt từ chính túi của mình".

Cuối cùng, Yujeong cho biết mình và 3 thành viên còn lại đã nhận được khoản thù lao đầu tiên sau 6 năm với cú lội ngược dòng "Rollin'".

Nguồn tin: VKR News