Nữ diễn viên Nhật Bản - Kiritani Mirei sẽ không tái ký với công ty quản lý sau sự ra đi của staff thân tín

Nữ diễn viên Nhật Bản - Kiritani Mirei sẽ không tái ký với công ty quản lý sau sự ra đi của staff thân tín Kiritani Mirei (桐谷 美玲) sinh ngày 16/12/1989, là một nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng của Nhật Bản. Như nhiều người đã biết, Kiritani Mirei có một khuôn mặt rất xinh đẹp. Thậm chí Mirei còn lọt vào "Top 100 Gương Mặt Xinh Đẹp Nhất" của TC Candlers rất nhiều lần. Cô nàng bắt đầu lọt vào top bảng xếp hạng sắc đẹp từ năm 2012. Mirei xếp ở vị trí thứ 12 năm 2012, vị trí thứ 46 năm 2013, vị trí thứ 8 năm 2014 và vị trí thứ 31 năm 2015. Không chỉ vậy, nữ diễn viên cũng đứng top 10 tại bảng xếp hạng "Những Gương Mặt Lý Tưởng Được Phái Nữ Bình Chọn" lần thứ 6 của Oricon và thắng giải "Nail Queen 2014" (chỉ có người Nhật Bản). Trước khi bước chân vào con đường diễn xuất, cô là người mẫu cho...
quảng cáo

Kiritani Mirei (桐谷 美玲) sinh ngày 16/12/1989, là một nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng của Nhật Bản. Như nhiều người đã biết, Kiritani Mirei có một khuôn mặt rất xinh đẹp. Thậm chí Mirei còn lọt vào "Top 100 Gương Mặt Xinh Đẹp Nhất" của TC Candlers rất nhiều lần.

Nữ diễn viên Nhật Bản - Kiritani Mirei sẽ không tái ký với công ty quản lý sau sự ra đi của staff thân tín rời đi từ vài năm trước

Cô nàng bắt đầu lọt vào top bảng xếp hạng sắc đẹp từ năm 2012. Mirei xếp ở vị trí thứ 12 năm 2012, vị trí thứ 46 năm 2013, vị trí thứ 8 năm 2014 và vị trí thứ 31 năm 2015. Không chỉ vậy, nữ diễn viên cũng đứng top 10 tại bảng xếp hạng "Những Gương Mặt Lý Tưởng Được Phái Nữ Bình Chọn" lần thứ 6 của Oricon và thắng giải "Nail Queen 2014" (chỉ có người Nhật Bản).

Trước khi bước chân vào con đường diễn xuất, cô là người mẫu cho tạp chí Seventeen. Vào cho tới bây giờ, Kiritani Mirei vẫn đang là một người mẫu quen thuộc với những tạp chí tiếng Nhật khác. Bên cạnh việc làm model, cô nàng còn là một biên tập viên. Mirei trở thành biên tập viên cho Mezamashi TV và dẫn chương trình cho "Gekimote! Seventeen high school". Hiện nay, cô nàng là biên tập viên của chương trình NEWS ZERO vào mỗi thứ 3 hàng tuần.

Nữ diễn viên Nhật Bản - Kiritani Mirei sẽ không tái ký với công ty quản lý sau sự ra đi của staff thân tín rời đi từ vài năm trước

Mới đây, công ty quản lý của cô - Sweet Power đã có một thông báo chính thức trên trang web. Theo đó, Kiritani Mirei đã đồng hành cùng công ty suốt 16 năm kể từ khi cô mới debut với vai trò người mẫu ở tuổi 16. Trong thời gian tới đây, nữ diễn viên sẽ tập trung vào sự nghiệp người mẫu.

Về nguyên do, có nguồn tin cho rằng quyết định này có liên quan đến việc staff thân tín của Kiritani đã rời công ty vào vài năm trước. Việc này đã khiến Mirei mất đi người thân cận đã hỗ trợ mình từ khi còn trẻ, đo đó nữ diễn viên cũng quyết định ra đi.