Nữ chính Nhã Phương vắng mặt tại buổi ra mắt phim "Trạng Quỳnh" sau tin đồn sinh con đầu lòng

Nữ chính Nhã Phương vắng mặt tại buổi ra mắt phim "Trạng Quỳnh" sau tin đồn sinh con đầu lòng Dù đảm nhận vai nữ chính nhưng diễn viên Nhã Phương đã không đến tham dự buổi ra mắt phim “Trạng Quỳnh” vừa được tổ chức tối 25/1. Cuối năm là thời điểm các bộ phim chiếu Tết tưng bừng tổ chức các buổi ra mắt phim. Mới đây, tối ngày 25/1, bộ phim hứa hẹn sẽ ăn khách của mùa tết năm nay Trạng Quỳnh đã chính thức ra mắt khán giả. Sự kiện có sự góp mặt của dàn diễn viên chính như Trấn Thành, Quốc Anh, Khả Như,……..cùng nhiều ngôi sao khác Được trông đợi xuất hiện nhất tại buổi ra mắt không ai khác ngoài nữ chính Nhã Phương sau khi có tin đồn nữ diễn viên vừa hạ sinh con gái đầu lòng. Tuy nhiên, Nhã Phương đã không xuất hiện tại buổi ra mắt phim dù đảm nhận vai nữ chính, điều này càng...
quảng cáo

Dù đảm nhận vai nữ chính nhưng diễn viên Nhã Phương đã không đến tham dự buổi ra mắt phim “Trạng Quỳnh” vừa được tổ chức tối 25/1.

Cuối năm là thời điểm các bộ phim chiếu Tết tưng bừng tổ chức các buổi ra mắt phim. Mới đây, tối ngày 25/1, bộ phim hứa hẹn sẽ ăn khách của mùa tết năm nay Trạng Quỳnh đã chính thức ra mắt khán giả. Sự kiện có sự góp mặt của dàn diễn viên chính như Trấn Thành, Quốc Anh, Khả Như,……..cùng nhiều ngôi sao khác

Được trông đợi xuất hiện nhất tại buổi ra mắt không ai khác ngoài nữ chính Nhã Phương sau khi có tin đồn nữ diễn viên vừa hạ sinh con gái đầu lòng. Tuy nhiên, Nhã Phương đã không xuất hiện tại buổi ra mắt phim dù đảm nhận vai nữ chính, điều này càng khiến cộng đồng tin rằng tin đồn cô sinh con vài ngày trước là thật.

Trong dự án phim lần này, đạo diễn Đức Thịnh lần đầu tiên “đo ni đóng giày” cho Nhã Phương một vai thiếu nữ lém lỉnh, thông minh khác hẳn với hình ảnh người đẹp khóc trước đó của cô. Nữ diễn viên sẽ vào vai Điềm – người con gái tuy xinh đẹp, đủ đầy công dung ngôn hạnh gánh vác sứ mệnh minh oan cho cha, đã cùng hai người bạn đồng hành lặn lội từ quê lên kinh thành kêu oan.

Dù chỉ đóng nam phụ nhưng có lẽ chính Trấn Thành mới là thỏi nam châm hút người xem đến rạp. Trong bộ phim lần này, anh sẽ có cơ hội phô diễn sự tinh ranh và nét hài dí dỏm, duyên dáng của mình. Trấn Thành vào vai Xẩm, bạn thân của Quỳnh, anh luôn yêu thích cuộc sống tự do và không ràng buộc. Xẩm cùng Quỳnh sẽ cùng nhau vượt qua những thử thách bằng cách xử trí vô cùng lém lỉnh, trí tuệ. Với việc đảm nhận vai Xẩm trong Trạng Quỳnh, Trấn Thành sẽ có hai bộ phim đối đầu trực tiếp với nhau trong mùa Tết nay, bộ phim Cua Lại Vợ Bầu do anh đóng vai nam chính cũng ra rạp ngay mùng 1.

Là diễn viên mới lại đảm nhiệm vai chính trong một dự án phim có kinh phí lớn, khán giả đang trông đợi vào sự thể hiện của Quốc Anh trong vai Quỳnh. Nam diễn viên chắc chắn sẽ gặp áp lực lớn bởi bạn diễn của anh đều là những diễn viên có thực lực lẫn kinh nghiệm diễn xuất. Ưu thế của Quốc Anh là anh sở hữu ngoại hình điển trai và vẻ ngoài hiền lành, lương thiện phù hợp với tính cách nhân vật.

Góp mặt trong bộ phim lần này còn có Công Dương và Khả Như. Công Dương sẽ vào vai Trịnh Bá – công tử con quan lớn dùng quyền lực kết hợp với mưu mô của ả Liễu (Khả Như) vu oan giáng họa cho thầy Đoàn (Tùng Yuki), và muốn chiếm đoạt Điềm. Cũng ở phe phản diện.

Tại buổi ra mắt phim còn rất nhiều nghệ sĩ đến tham gia:

Bộ phim Trạng Quỳnh sẽ chính thức ra rạp vào ngày 5/2/2019 – Mùng 1 Tết Kỷ Hợi.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14