Note lại ngày Bản đồ ăn vặt ngon trứ danh của teen Cần Thơ, nhất định phải thử khi du hí Cần Thơ

Note lại ngày Bản đồ ăn vặt ngon trứ danh của teen Cần Thơ, nhất định phải thử khi du hí Cần Thơ Bánh tráng Mâm ngon quên lối về Bánh tráng ở đây được bán theo mâm, với đầy đủ các "biến tấu": Bánh tráng lụi, bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn, bánh tráng trộn,... hấp dẫn và thơm ngon, giá chỉ từ 10K. Nước chấm cũng khá đa dạng với rất nhiều loại sốt bắt vị đi kèm. Vừa ăn vừa hít hà vì cay, "bao phê"! Ảnh: Bánh tráng mâm Ở đây hội tụ đủ các loại bánh tráng từ miền Nam ra tận miền Trung như bánh tráng trộn Long An, bánh tráng lụi Tây Nguyên, bánh tráng nướng Đà Lạt, bánh tráng kẹp paté Đà Nẵng… Nếu đi một nhóm đông, bạn cứ mạnh dạn kêu một mâm thập cẩm, tha hồ nhai lai rai và tám đủ thứ chuyện trên đời. Chỉ cần một mâm bánh tráng và hội bà tám là đảm bảo vui tẹt ga....
quảng cáo

Bánh tráng Mâm ngon quên lối về

Bánh tráng ở đây được bán theo mâm, với đầy đủ các "biến tấu": Bánh tráng lụi, bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn, bánh tráng trộn,... hấp dẫn và thơm ngon, giá chỉ từ 10K. Nước chấm cũng khá đa dạng với rất nhiều loại sốt bắt vị đi kèm. Vừa ăn vừa hít hà vì cay, "bao phê"!

Ảnh: Bánh tráng mâm

Ở đây hội tụ đủ các loại bánh tráng từ miền Nam ra tận miền Trung như bánh tráng trộn Long An, bánh tráng lụi Tây Nguyên, bánh tráng nướng Đà Lạt, bánh tráng kẹp paté Đà Nẵng… Nếu đi một nhóm đông, bạn cứ mạnh dạn kêu một mâm thập cẩm, tha hồ nhai lai rai và tám đủ thứ chuyện trên đời. Chỉ cần một mâm bánh tráng và hội bà tám là đảm bảo vui tẹt ga.

Ảnh: Bánh tráng mâm

Quán được décor theo phong cách tối giản, gần gũi với bức tường được sơn màu vàng rực nổi bật làm sáng bừng cả không gian. Quán sử dụng hoàn toàn mẹt tre lót lá chuối bên dưới để đựng bánh tráng thay vì sử dụng các hộp giấy hay túi nilon, rất trendy!

Thực đơn đặc trưng của teen miền Tây tại cửa tiệm Hồi đó

Quán mang chút hoài niệm đúng như tên gọi "Hồi đó", bởi khi đến đây, bạn sẽ có cảm giác như được quay trở lại Cần Thơ của thập niên 90. Không gian được thiết kế theo phong cách độc đáo của những mái nhà miền Tây thời xưa với bàn ghế gỗ đơn sơ, mộc mạc, đem lại cảm giác gần gũi cho bất cứ ai ghé chơi.

Quán có đủ các món ăn vặt, ăn no thuộc hàng đặc sản của teen miền Tây. Nếu bạn chỉ thèm mấy món ăn chơi lưng lửng bụng, thì có thể gọi bánh tằm cay, tằm bì, bánh bột lọc, bánh đúc lá dứa, bánh chuối. Nếu bạn thèm một bữa ăn no nứt bụng, thì có thể gọi một mâm đầy đủ với tép đồng chiên bột, gỏi đu đủ, gỏi cuốn hay lẩu quê, các món cơm miền quê gây thương nhớ. Nước uống khá healthy với mủ trôm, mía lau, đá đậu, sữa sen, sữa bắp...

Mặt tiền của tiệm cũng là góc sống ảo "đắt giá" và chất lừ theo style vintage. Bạn đừng bỏ lỡ!