Nỗi khổ của Lam khi bạn trai là Đại úy, ít khi hẹn hò

Nỗi khổ của Lam khi bạn trai là Đại úy, ít khi hẹn hò Trong phần preview tập 14 của Đấu Trí vừa được lên sóng, Đại úy Vũ (Thanh Sơn) khiến tôi vô cùng bất ngờ khi từ chối lời đề nghị của Lam (Lương Thu Trang). Chắc các bạn cũng đã biết lần về nước lần này không chỉ vì công việc mà Lam còn muốn gần gũi hơn với bạn trai, chẳng hạn như là đi du lịch vì từ trước đến giờ yêu xa cả hai người chưa có chuyến đi cùng nhau nào hết. Nhân dịp vụ án Vũ theo được hoàn thành sớm hơn mong đợi, cô không ngần ngại rủ Vũ đi chơi nhưng lại bị anh từ chối, lý do lại là công việc.  Nhiều người cứ nghĩ có bạn trai làm Đại úy thì rất oai, rất hạnh phúc nhưng tôi thấy ở trong chăn mới biết chăn có rận, có những nỗi khổ chỉ...
quảng cáo

Trong phần preview tập 14 của Đấu Trí vừa được lên sóng, Đại úy Vũ (Thanh Sơn) khiến tôi vô cùng bất ngờ khi từ chối lời đề nghị của Lam (Lương Thu Trang). Chắc các bạn cũng đã biết lần về nước lần này không chỉ vì công việc mà Lam còn muốn gần gũi hơn với bạn trai, chẳng hạn như là đi du lịch vì từ trước đến giờ yêu xa cả hai người chưa có chuyến đi cùng nhau nào hết. Nhân dịp vụ án Vũ theo được hoàn thành sớm hơn mong đợi, cô không ngần ngại rủ Vũ đi chơi nhưng lại bị anh từ chối, lý do lại là công việc.

 Nhiều người cứ nghĩ có bạn trai làm Đại úy thì rất oai, rất hạnh phúc nhưng tôi thấy ở trong chăn mới biết chăn có rận, có những nỗi khổ chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ. Giống như Lam đây muốn có một chuyến du lịch, một buổi hẹn hò đúng nghĩa với Vũ là vô cùng khó khăn, bởi lúc nào Vũ cũng đắm chìm trong công việc chưa kể những việc gấp đột xuất cần anh đến ngay. Nhiều lúc Vũ tăng ca rồi đến ngày nghỉ anh chỉ muốn ở nhà nghỉ ngơi lấy lại sức, còn Lam thì lại muốn ra ngoài đổi không khí, tôi nghĩ mâu thuẫn từ đây mà ra.

 Nhưng lần này Vũ từ chối Lam tôi lại tán thành bởi vì hôm trước vừa có hai tên côn đồ chặn đường uy hiếp Vũ, họ còn theo dõi đến người thân của anh nữa. Bọn người xấu thì trong tối còn Vũ ở ngoài sáng cũng chẳng biết đường nào mà tính, suy cho cùng nên ở nhà một thời gian lại an toàn hơn. Công việc chỉ là một lý do Vũ bịa ra mà thôi, sự an toàn của cả nhà mới là quan trọng.

 Đứng trước lời từ chối của bạn trai Lam tức giận lắm chứ, mà tôi nghĩ rồi Vũ sẽ tìm cách khác để dỗ lại bạn gái mà thôi. Nói chung Vũ cũng có nỗi khổ riêng, không thể chia sẻ cùng ai, có lẽ anh sợ gia đình lại lo lắng cho anh nên quyết định tự mình giải quyết. Mong rằng mọi chuyện mau được giải quyết để trả lại sự bình yên cho gia đình của anh.

 Ở một diễn biến khác, ông Túng (Thanh Bình) buộc phải “xả vai” và khai báo tất tần tật với công an, cuối cùng người này cũng đã tỉnh ngộ ra rằng cách duy nhất để cứu lấy bản thân là hợp tác với cảnh sát. Thông qua lời khai của Túng tôi thấy cả hai vợ chồng đều thật tội nghiệp, những vụ chơi bất động sản để hợp thức hóa tiền cũng do ông Kiên (Thanh Tùng) bày ra, vợ chồng ông Túng chỉ là một quân cờ mà thôi. 

Thế nhưng khi bị tóm thì người bị nhắm đến lại là Túng, bên cạnh đó Túng còn nhận định Kiên là một người rất “quái”, tính toán đủ đường. Điều này thì tôi công nhận, hôm trước còn bày trò ly dị vợ để giữ lại chút tài sản nữa mà. Không biết sau lần này Kiên đã thực sự bị tóm hay chưa?

 Đó cũng là những chi tiết nổi bật trong tập phim tiếp theo, nếu bạn quan tâm về hai anh em chí cốt Túng và Kiên cùng cặp đôi Vũ - Lam thì đừng bỏ lỡ nha!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Túng và Kiên đúng là chí cốt, đều có tố chất làm diễn viên

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây