Nối gót Minzy, CL và Park Bom, Sandara Park chính thức rời YG sau 17 năm gắn bó, liệu 4 mẩu của 2NE1 có cơ hội comeback?

Nối gót Minzy, CL và Park Bom, Sandara Park chính thức rời YG sau 17 năm gắn bó, liệu 4 mẩu của 2NE1 có cơ hội comeback? Vào ngày 14/5, YG Entertainment đã thông báo về việc chấm dứt hợp đồng với Sandara Park: "Chúng tôi chân thành cảm ơn Dara, người đã ở bên công ty 17 năm, vì niềm tin và sự gắn kết của cô ấy suốt thời gian qua. YG sẽ luôn ủng hộ con đường sau này và sẽ tiếp tục ủng hộ cô ấy chuẩn bị cho khởi đầu mới. Chúng tôi bắt đầu tình bạn với Dara từ năm 2004, và cô ấy ra mắt năm 2009 với 2NE1. Dara đã quảng bá trong nhiều lĩnh vực như diễn xuất, thời trang, làm đẹp, dẫn chương trình, và âm nhạc. Xin hãy ủng hộ và yêu quý Dara để cô ấy có thể tỏa sáng hơn nữa với năng lượng tích cực. Cảm ơn đã yêu quý nghệ sĩ Dara của YG Entertainment suốt thời gian qua." Phản ứng từ...
quảng cáo

Vào ngày 14/5, YG Entertainment đã thông báo về việc chấm dứt hợp đồng với Sandara Park:

"Chúng tôi chân thành cảm ơn Dara, người đã ở bên công ty 17 năm, vì niềm tin và sự gắn kết của cô ấy suốt thời gian qua. YG sẽ luôn ủng hộ con đường sau này và sẽ tiếp tục ủng hộ cô ấy chuẩn bị cho khởi đầu mới. Chúng tôi bắt đầu tình bạn với Dara từ năm 2004, và cô ấy ra mắt năm 2009 với 2NE1. Dara đã quảng bá trong nhiều lĩnh vực như diễn xuất, thời trang, làm đẹp, dẫn chương trình, và âm nhạc.

Nối gót Minzy, CL và Park Bom, Sandara Park chính thức rời YG sau 17 năm gắn bó, liệu 4 mẩu của 2NE1 có cơ hội comeback?

Xin hãy ủng hộ và yêu quý Dara để cô ấy có thể tỏa sáng hơn nữa với năng lượng tích cực. Cảm ơn đã yêu quý nghệ sĩ Dara của YG Entertainment suốt thời gian qua."

Phản ứng từ phía Netizen Hàn:

- Đã 17 năm rồi

- Các thành viên 2NE1 đều đã rời YG ㅠ

- Thật sự Sandara chỉ hợp với YG thôi

- Rời YG là đúng đắn lắm

- Hul ngày này cuối cùng cũng tới!!!

- Mong sẽ được thấy chị ấy xuất hiện trên TV nhiều hơn

- Muốn 2NE1 tái hợp và ra một bài hát mới ㅠㅠ nhạc của họ là đỉnh nhất ㅠㅠ

- Chắc chắn sẽ có công ty khác hợp với Sandara hơn

- Giờ 2NE1 thật sự chỉ còn là dĩ vãng

- Có định sang công ty của Park Bom không nhỉ? Tò mò quá

- Muốn thấy 2NE1 tái hợp ㅠㅠ Sandara đã rất nỗ lực rồi

(Trích: Netizenbuzz Vtrans)