Nội dung sâu sắc, trạch đấu gay cấn!

Nội dung sâu sắc, trạch đấu gay cấn! Bộ phim Tinh Hán Xán Lạn do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính, câu chuyện trong tác phẩm này không chỉ nói về tình yêu đôi lứa mà còn khai thác về những góc cạnh gia đình, tình thân, phương pháp giáo dục con cái khiến khán giả phải suy nghĩ sâu sắc.Tướng quân Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) khải hoàn trở về, trong quá trình tìm hiểu về án cũ đã quen biết Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) – Cô thiên kim bị phạt sống ở vùng nông thôn hoang dã. Một Lăng Bất Nghi gánh trên vai mối thâm thù đại hận cùng với một Trình Thiếu Thương thiếu tình thương từ nhỏ đã thu hút nhau, trở thành cặp đôi oan gia ngõ hẹp vô cùng đáng yêu.Sau nhiều lần vào sinh ra tử cùng nhau, cuối cùng cả hai cũng đã nhận ra...
quảng cáo

Bộ phim Tinh Hán Xán Lạn do Triệu Lộ Tư Ngô Lỗi đóng chính, câu chuyện trong tác phẩm này không chỉ nói về tình yêu đôi lứa mà còn khai thác về những góc cạnh gia đình, tình thân, phương pháp giáo dục con cái khiến khán giả phải suy nghĩ sâu sắc.

Tướng quân Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) khải hoàn trở về, trong quá trình tìm hiểu về án cũ đã quen biết Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) – Cô thiên kim bị phạt sống ở vùng nông thôn hoang dã. Một Lăng Bất Nghi gánh trên vai mối thâm thù đại hận cùng với một Trình Thiếu Thương thiếu tình thương từ nhỏ đã thu hút nhau, trở thành cặp đôi oan gia ngõ hẹp vô cùng đáng yêu.

Sau nhiều lần vào sinh ra tử cùng nhau, cuối cùng cả hai cũng đã nhận ra tình cảm của mình, an ủi lẫn nhau, dùng tình yêu để hóa giải thù hận. Đồng thời, nam nữ chính cũng trải qua nhiều thử thách và cùng nhau trưởng thành, từ từ hóa giải những hiểu lầm trong quá khứ, đồng thời kiên định với sự chính nghĩa trong nội tâm, chung tay hóa giải nguy hiểm quốc gia, trở thành huyền thoại đến tận mãi về sau.

Riêng cá nhân Tiểu Thang Viên sau khi xem những tập đầu cảm thấy đây là một bộ phim rất đáng thưởng thức, và đặc biệt hơn là mình vô cùng ấn tượng với diễn xuất lần này của Triệu Lộ Tư. Dường như nữ diễn viên hợp với những vai diễn dịu dàng đáng yêu như thế này hơn là nữ hiệp mạnh mẽ như Thả Thí Thiên Hạ

Thế nhưng, lần này mình lại khá thất vọng với Ngô Lỗi, không dừng lại ở tạo hình kém sắc, xanh xao, nhợt nhạt mà lối diễn xuất của chàng diễn viên trong phim lại gồng hơn những tác phẩm khác rất nhiều, đặc biệt là đôi mắt vô hồn cùng khuôn miệng “hơi móm”. Rõ ràng là một anh đẹp trai, ngoại hình vô cùng hợp với cổ trang nhưng không hiểu sao trong Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi lại trông chán đời như vậy.

Sau những tập đầu được chiếu, Tinh Hán Xán Lạn đã nhận về vô số đánh giá trái chiều từ khán giả, bây giờ hãy cùng mình điểm qua những bình luận nhận được nhiều lời đồng tính nhất nhé.

- [+4 sao] Rất hay! Nam chính đẹp trai, nữ chính xinh gái, ai mà không thích xem cơ chứ. Trạch đấu Trình Gia đỉnh quá chời, đặc biệt là Trình Thiếu Thương với bà nội và thím hài, hài quá luôn á.

- [+5 sao] Nghe nói bộ phim lấy chủ đề gia đình là chính, sau đó mới đến báo thù, phải xem mới được thôi. Mị rất thích tạo hình lần này của Ngô Lỗi, rất hợp với Lăng Bất Nghi trong tưởng tượng của mị.

- [+4 sao] Lăng Bất Nghi xuất hiện ngầu bá cháy, đặc biệt là tư thế cưỡi ngựa, u là trời, dứt khoát linh hoạt, tướng quân thiếu niên trong lòng mị là đây chứ ai.

- [+4 sao] Xem liền một mạch hết 8 tập phim, trong ngày thường Trình Thiếu Thương quậy Trình phủ gà bay chó sủa, biến Trạch đấu thành trạch đậu, cười chớt tui mất.

- [+5 sao] Nữ chính diễn ổn áp phết, đặc biết là những tập đầu, cô đã lột tả lên được một cô gái 15 tuổi có khát vọng được mẹ yêu thương nhưng cuối cùng chỉ nhận lại toàn thất vọng, khiến mình đau lòng lắm. 

- [+ 2 sao] Không có bất kỳ thành khiến nào với diễn viên, chỉ là khán giả xem phim bình thường thôi. Tại sao Triệu Lộ Tư lại diễn Trình Thiếu Thương thành Bạch Phong Tịch vậy? Lúc trước xem Thả Thí Thiên Hạ thấy cô Tư diễn Bạch Phong Tịch cũng tạm, nhưng mà đến Tinh Hán Xán Lạn lại thấy tính cách nhân vật chẳng khác gì cả.

- [+ 1 sao] Bộ phim này như kỳ thị phái nữ vậy, xem được một nửa tập sau khiến tôi không thể không suy nghĩ. Tại sao tất cả các nhân vật nữ trong này lại có thể khiến người xem ghét như vậy? Từ mẫu thân, bà nội, thím hai, quận chúa, thậm chí là Ương Ương,…còn nam nhân khiến người ta chán ghét lại chỉ có mỗi cái ông cậu họ Đổng kia thôi

- [+2 sao] Ngô Lỗi vẫn nên đừng đóng phim thần tượng cổ trang nữa thì hơn, nhan sắc không tới, mặt non choẹt trông như trẻ con đóng giả người lớn vậy.

- [+1 sao] Cũng không đến mức hay quá, bình thường thôi, mà bộ phim này lại có chút vấn đề nhỏ, chính là có hơi cưỡng chế tạo cơ hội ngẫu nhiên gặp mặt cho nam nữ chính, nội dung phim cũng không đến mức khiến nhiều người yêu thích, tuy nhiên lỗi cũng không đến mức lớn, có thể bỏ qua.  

- [+1 sao] Mình rất muốn biết đây là thể loại phim gì, fan thì bảo đây là phim cổ trang thần tượng, nhưng mà những tập đầu tiên nam nữ chính căn bản chẳng có tương tác gì cả. Không phải ý nghĩa của phim thần tượng cổ trang chính là xem người ta yêu đương ngọt ngào sao? Chemistry nam nữ chính không có thì cũng thôi đi nhưng biên kịch bớt cố tạo cơ hội cho hai người gặp nhau đi được không? 

Dù có khá nhiều ý kiến chê bai, nhưng với mình đây là một bộ phim rất hay, ý nghĩa và rất đáng để xem trong mùa hè. Hy vọng vào những tập sau bộ phim có thể giữ vững phong độ của hiện tại, không để bộ phim trở thành “đầu voi đuôi chuột”.

>>>Xem thêm: Tinh Hán Xán Lạn: Triệu Lộ Tư được khen diễn xuất, chiếm spotlight

* Bài viết của Tiểu Thang Viên chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây