Nippon Ơi - Lễ hội Cosplay-Anime hoành tráng nhất miền Trung sẽ diễn ra vào tháng 9.2022

Nippon Ơi - Lễ hội Cosplay-Anime hoành tráng nhất miền Trung sẽ diễn ra vào tháng 9.2022 Diễn ra trong bên trong khuôn viên resort Mikazuki hoành tráng rộng đến 13ha, lễ hội hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chương trình hấp dẫn và sân khấu hoành tráng nhất từ trước đến nay. Với sự góp mặt của nhiều Cosplayer nổi tiếng trong và ngoài nước cùng với sàn Runway đặc biệt, lễ hội còn là nơi diễn ra vòng sơ khảo cuộc thi World Cosplay Summit Đà Nẵng. Ngoài ra, lễ hội còn có những chương trình sân khấu âm nhạc hoành tráng cùng với các nhóm nhạc thần tượng, công viên nước, và lễ hội múa Bon Odori vui cùng sôi động, mang đến cho bạn trải nghiệm về lễ hội Nhật Bản hấp dẫn nhất. + Thời gian: Lễ hội sẽ được diễn ra từ ngày 23-25/09/2022 + Địa điểm: Đà Nẵng Mikazuki (Nguyễn Tất Thành, Hoà Hiệp Nam, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng)...
quảng cáo

Diễn ra trong bên trong khuôn viên resort Mikazuki hoành tráng rộng đến 13ha, lễ hội hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chương trình hấp dẫn và sân khấu hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Với sự góp mặt của nhiều Cosplayer nổi tiếng trong và ngoài nước cùng với sàn Runway đặc biệt, lễ hội còn là nơi diễn ra vòng sơ khảo cuộc thi World Cosplay Summit Đà Nẵng.

Ngoài ra, lễ hội còn có những chương trình sân khấu âm nhạc hoành tráng cùng với các nhóm nhạc thần tượng, công viên nước, và lễ hội múa Bon Odori vui cùng sôi động, mang đến cho bạn trải nghiệm về lễ hội Nhật Bản hấp dẫn nhất.

+ Thời gian: Lễ hội sẽ được diễn ra từ ngày 23-25/09/2022

+ Địa điểm: Đà Nẵng Mikazuki (Nguyễn Tất Thành, Hoà Hiệp Nam, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng)

Hãy theo dõi fanpage để cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhé!!!!

Link fanpage: https://www.facebook.com/TouchFes

--------

Nippon Ơi - Lễ hội Cosplay-Anime hoành tráng nhất miền Trung sẽ diễn ra vào tháng 9.2022

この度、<Japanese Resort & Spa - Danang Mikazuki>にて、ベトナム中部最大のアニメ&コスプレイベントを開催します。

ステージイベントだけでなく、総面積13haを誇る全施設を使ったBigイベントです。

国内外の超有名コスプレイヤーも多数参加する様々なプログラムや、スペシャルRunway、そして世界コスプレサミットベトナムダナン予選も展開します。

その他ベトナムアイドルたちによるミュージックライブや、巨大屋外プールを思う存分に利用したプールパーティー、そして全員参加の盆踊りなど、盛りだくさんの内容でお届けします。

詳細内容は、今後次々と発表します。

9月23〜25日の三日間は、Mikazukiに全員集合!

この特別なイベントのお知らせを逃さないようにフォローして情報キャッチしてくださいね!