Nick Jonas muốn thay thế Ben Affleck làm Batman!

Nick Jonas muốn thay thế Ben Affleck làm Batman! Ben Affleck vừa tuyên bố rút khỏi Batman, Nick Jonas đã nhanh tay “tự ứng cử” chính mình vào vai diễn siêu anh hùng DC đậm chất biểu tượng này.  Sau nhiều năm chỉ có những tin đồn và suy đoán liên quan đến bộ phim Batman tiếp theo, DC và Warner Bros đã khiến người hâm mộ “quay như chong chóng” với nhiều tuyên bố không hề chắc chắn và liên tục thay đổi. Tuy nhiên, mới đây, đạo diễn Matt Reeves cùng DC và Warner Bros. đã xác nhận sẽ có một bộ phim Batman mới hoàn toàn, với một diễn viên khác hẳn, và tất nhiên bộ phim đang được lên kế hoạch và sẽ ra rạp trong thời gian sớm nhất. Trong khi người hâm mộ bắt đầu rục rịch lập danh sách ứng cử viên phù hợp của họ để thay thế Ben Affleck làm...
quảng cáo

Ben Affleck vừa tuyên bố rút khỏi Batman, Nick Jonas đã nhanh tay “tự ứng cử” chính mình vào vai diễn siêu anh hùng DC đậm chất biểu tượng này. 

Sau nhiều năm chỉ có những tin đồn và suy đoán liên quan đến bộ phim Batman tiếp theo, DC và Warner Bros đã khiến người hâm mộ “quay như chong chóng” với nhiều tuyên bố không hề chắc chắn và liên tục thay đổi. Tuy nhiên, mới đây, đạo diễn Matt Reeves cùng DC và Warner Bros. đã xác nhận sẽ có một bộ phim Batman mới hoàn toàn, với một diễn viên khác hẳn, và tất nhiên bộ phim đang được lên kế hoạch và sẽ ra rạp trong thời gian sớm nhất.

Trong khi người hâm mộ bắt đầu rục rịch lập danh sách ứng cử viên phù hợp của họ để thay thế Ben Affleck làm Người Dơi, có một người nổi tiếng lại cực kì can đảm, tuyên bố tự ứng cử: ngôi sao nhạc pop Nick Jonas!

Như bạn có thể thấy ở trên, trang Instagram “CommentsbyCelebs” đã đăng tải cuộc trao đổi này giữa Hypebeast và Nick Jonas. Tài khoản Hypebeast đã đăng một thông báo tin tức, “@benaffleck sẽ từ bỏ vai Người Dơi.” Người dơi “của đạo diễn Matt Reeves sắp tới tập trung tìm kiếm một Bruce Wayne trẻ tuổi, và sẽ casting một nam diễn viên mới cho vai trò này. Dự kiến ​​bộ phim phát hành ngày 25 tháng 6 năm 2021. Bạn nghĩ ai xứng đáng là The Dark Knight?

Ngay lập tức Nick Jonas đã trả lời cho câu hỏi của Hypebeast: “Tên là Nick. Họ là Jonas.”

Nick Jonas đã lấn sân sang diễn xuất trong nhiều năm nay, với các vai diễn trong Fox’s Scream Queen và sự xuất hiện bất ngờ trong Jumanji: Welcome to the Jungle – nhưng theo nhận định chung, anh vẫn còn cả một chặng đường rất dài để đến được tầm cỡ như Batman. Tuy vậy, chính bản thân nam ca sĩ vẫn là một ẩn số thú vị, vẫn có một bộ phận fans đặt câu hỏi về năng lực của anh, cho rằng nếu có cơ hội thử sức, biết đâu anh sẽ là lựa chọn hoàn hảo?

Vũ trụ điện ảnh DC sẽ tiếp tục công chiếu Shazam ra rạp vào ngày 5 tháng 4, Joker vào ngày 4 tháng 10, Birds of Prey vào ngày 7 tháng 2 năm 2020, Wonder Woman 1984 vào ngày 5 tháng 6 năm 2020 và trước khi Batman ra mắt vào ngày 25 tháng 6 năm 2021, chúng ta sẽ tìm ra nam diễn viên thích hợp nhất cho vị trí này.

Hà Phương – Cuồng PhimTheo ComicBook

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/1549273682_956_Nick-Jonas-muu1ed1n-thay-thu1ebf-Ben-Affleck-lu00e0m-Batman.jpg","width":875,"height":583},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}