Những thần tượng K-pop đối xử cực tốt với vũ công

Những thần tượng K-pop đối xử cực tốt với vũ công Mối quan hệ của các thần tượng K-pop và vũ công phụ họa luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khác giả. Không chỉ đơn thuần là hợp tác trong công việc, nhiều idol còn đối xử cực chân thành với dancer, thân thiết giống những người bạn. Những thần tượng đối xử cực tốt với vũ công phụ họa. (Ảnh: Pinterest) Jennie (BLACKPINK) Mới đây, Jennie đã tự tay phối trang phục cho vũ công xuất hiện trong MV Pink Venom. Không chỉ thân thiện, nữ thần tượng còn thể hiện gu thẩm mỹ tốt khi lên đồ cực cháy. Trước đây, Jennie cũng thường xuyên tặng quà cho các vũ công. Jennie tự tay phối đồ cho vũ công phụ họa xuất hiện trong MV Pink Venom. (Ảnh: Pinterest) Nữ vũ công rất yêu thích trang phục được Jennie tự tay phối. (Ảnh: Pinterest) Trước đây Jennie cũng thường xuyên...
quảng cáo

Mối quan hệ của các thần tượng K-pop và vũ công phụ họa luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khác giả. Không chỉ đơn thuần là hợp tác trong công việc, nhiều idol còn đối xử cực chân thành với dancer, thân thiết giống những người bạn.

Những thần tượng đối xử cực tốt với vũ công phụ họa. (Ảnh: Pinterest) Jennie (BLACKPINK) Mới đây, Jennie đã tự tay phối trang phục cho vũ công xuất hiện trong MV Pink Venom. Không chỉ thân thiện, nữ thần tượng còn thể hiện gu thẩm mỹ tốt khi lên đồ cực cháy. Trước đây, Jennie cũng thường xuyên tặng quà cho các vũ công.

Jennie tự tay phối đồ cho vũ công phụ họa xuất hiện trong MV Pink Venom. (Ảnh: Pinterest)

Nữ vũ công rất yêu thích trang phục được Jennie tự tay phối. (Ảnh: Pinterest)

Trước đây Jennie cũng thường xuyên tặng đồ hiệu cho các vũ công. (Ảnh: Instagram @_____youngmoney)

Jennie thân thiết với các vũ công nam của YG. (Ảnh: Instagram @_____youngmoney)

Cô nàng cũng rất thân thiết với Lee Jung. (Ảnh: Pinterest) >>> Xem thêm: Bật mí về chiếc túi lồng chim của Jennie trong MV Pink Venom Rosé (BLACKPINK) Rosé vốn nổi tiếng là một nữ thần tượng ấm áp, dễ gần. Chính vì thế, cô nàng rất được lòng các vũ công khi hợp tác. Giọng ca chính của BLACKPINK cũng thường tặng quà, hàng hiệu cho các dancer.

Rosé tặng quà cho các vũ công từng hợp tác. (Ảnh: Pinterest)

Nữ thần tượng được lòng các vũ công của nhà YG Entertainment. (Ảnh: Pinterest)

Khoảnh khắc kết màn của Rosé đáng yêu đến mức làm các vũ công bật cười. (Ảnh: SBS) >>> Đừng bỏ lỡ: Rosé (BLACKPINK) xứng danh là "chiến thần chống đối" YG Entertainment Lisa (BLACKPINK) Cũng như các cô chị cùng nhóm, Lisa không ngại chi tiền để tặng quà cho các vũ công. Nhờ vào tính cách dễ thương của mình, em út BLACKPINK cũng được lòng dàn dancer nhà YG.

Lisa cũng không ngại tặng quà khủng cho các vũ công. (Ảnh: Pinterest)

Cô nàng được dàn vũ công nhà YG hỗ trợ rất nhiều khi solo. (Ảnh: Pinterest)

BLACKPINK luôn được lòng các vũ công nhà YG. (Ảnh: Pinterest) Mino (WINNER) Khác với vẻ ngoài cá tính, Mino lại gây sốt bởi tính cách ấm áp, quan tâm đến những người xung quanh. Nam thần tượng từng gây sốt khi tự tay may trang phục biểu diễn cho các vũ công.

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Cuộc đọ sắc "căng đét" giữa Jang Wonyoung - Chungha và Lee Yoo Mi 3 nữ thần Kpop "thiếu muối" khi đi show: Irene số 2 không ai dám số 1

Mino tự tay may trang phục biểu diễn cho các vũ công. (Ảnh: Pinterest)

Nam thần tượng luôn biết ơn những vũ công đã giúp đỡ mình. (Ảnh: Pinterest) Chungha Từng là một vũ công phụ họa trước khi làm idol, chính vì thế Chungha luôn thấu hiểu cho những dancer. Mỗi lần comeback, nữ thần tượng luôn mua quà tặng cho họ để thay lời cảm ơn.

Chungha từng là một vũ công phụ họa trước khi debut làm idol. (Ảnh: Pinterest)

Cô nàng luôn mua quà để cảm ơn các vũ công đã giúp đỡ mình trình diễn. (Ảnh: Pinterest) Irene (Red Velvet) Khác với thần thái lạnh lùng trên sân khấu, Irene lại rất biết cách đối nhân xử thế. Nữ thần tượng không ngại chi tiền mua những món quà đắt đỏ để tặng, cảm ơn các vũ công đã giúp mình tỏa sáng trên sân khấu.

Irene tặng quà đắt đỏ cho các vũ công. (Ảnh: Pinterest)

Nữ thần tượng thân thiết chụp ảnh với những dancer. (Ảnh: Pinterest) Chorong (APINK) Trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, Chorong vẫn luôn được khán giả yêu mến bởi tính cách ấm áp, thân thiện. Trong một sân khấu quảng bá, nữ thần tượng đã phủi bụi trên chân vũ công sau khi thực hiện vũ đạo.

Chorong cúi người phủi bụi cho vũ công sau khi thực hiện vũ đạo. (Ảnh: YouTube M2) BTS Từng trải qua nhiều khó khăn để đạt đến thành công như hiện tại, BTS luôn trân trọng tình cảm của những người giúp đỡ mình. Sau mỗi tiết mục trình diễn, nhóm luôn nán lại sân khấu để ôm các vũ công phụ họa.

BTS luôn ôm cảm ơn các vũ công phụ họa sau khi kết thúc trình diễn. (Ảnh: Pinterest) Để tỏa sáng trên sân khấu, các thần tượng phải nhờ vào sự tiếp sức của những vũ công phụ họa. Chính vì thế, họ luôn đối xử chân thành, không ngại tặng quà khủng cho những dancer. Các vũ công cũng yêu quý thần tượng, trình diễn hết mình trên sân khấu vì niềm đam mê nghệ thuật.